Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không thể ly hôn P1

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không thể ly hôn P1
Gần đây tôi thấy anh có những biểu hiện đáng ngờ, nếu như trước kia sau giờ làm nếu đi nhậu tôi gọi điện anh vẫn nghe máy mặc dù có chút khó chịu, nhưng thời gian gần đây hoàn toàn khác. Hầu như không nghe máy, thậm chí là tắt máy. Một lần đưa cả nhà về quê nội, trên xe anh tôi phát hiện ra mùi nước hoa lạ, linh tính người vợ mách bảo chồng mình đang ngoại tình, và tôi quyết định đi tìm sự thực. Tôi quyết định nhờ tới dịch vụ thám tử. Sau hơn 10 ngày cho người giám sát chồng, tôi đã rất sốc khi biết chồng mình đang lừa dối mình bấy lâu nay

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không thể ly hôn P1

Đây là câu chuyện của chính cuộc đời tôi, tôi viết ra những lời này mong nhận được lời khuyên từ bạn đọc, mong những ban trai, những ông chồng hãy thực sự nghiêm túc trong hôn nhân, và để cả những người vợ đừng rơi vào hoàn cảnh như tôi lúc này. 
 Tôi và anh quen nhau khi anh còn là sinh viên trường báo. Tôi quê gốc Hà Nội còn anh ở Hải Dương. Ngày mới quen anh rất khó khăn, nhưng tôi đã nhìn thấy sự chịu khó và chăm chỉ của anh. Cả nhà tôi ai cũng quý anh. Rồi 2 năm sau chúng tôi cưới nhau, lúc đó anh chỉ là một nhân viên bình thường trong công ty Xây Dựng của quân đội. Vị trí đó nhờ bố tôi hỗ trợ, chính vì thế nên anh luôn cảm thấy tự ti, không tự nhiên khi mỗi lần về nhà ngoại hoặc gặp những người bên nhà tôi, mặc dù tất cả thành viên trong gia đình tôi rất tâm lý .Chính vì sự tự tin đó mà  mà anh luôn cố gắng nổ lực và  nhờ chí cầu tiến của anh. Trong thời gian ngắn, anh lên chức trưởng phòng. Và mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ đây.
Bản chất con người chỉ bộc lộ khi người ta có nhiều tiền , câu nói này hoàn toàn đúng với chồng tôi, từ khi lên chức có quyền và tiền bạc, anh bắt đầu có những thói quen xấu. Ban đầu là rựu chè, rồi tụ tập thâu đêm, và cuối cùng là ngoại tình. Trong thâm tâm anh luôn bị ám ảnh bởi quá khứ nghèo khổ chính vì vậy anh luôn lấy lý do nhà tôi coi thường anh nghèo, nên được đà anh lấy đó làm lý do để đay nghiến tôi. Nếu như trước kia tiền lương ít ỏi hàng tháng anh vẫn phụ một phần cho gia đình, còn giờ khi có thêm nhiều khoản chi thì một đồng cho gia đình cũng không có.

                          chồng ngoại tình văn phòng thám tử uy tín hà nội

Người ta nói hôn nhân không tình yêu sẽ như ngục tù, nhưng với hôn nhân của tôi còn hơn cả ngục tù. Anh càng thành công bao nhiều thì lại càng đay nghiến, xa lánh gia đình bấy nhiêu. Anh coi đó là những gì xứng đáng được hưởng sau những gì đã chịu thiệt thòi. Tôi chẳng thể khuyên nổi anh, và đành cam chịu chấp nhận.
 Gần đây tôi thấy anh có những biểu hiện đáng ngờ, nếu như trước kia sau giờ làm nếu đi nhậu tôi gọi điện anh vẫn nghe máy mặc dù có chút khó chịu, nhưng thời gian gần đây hoàn toàn khác. Hầu như không nghe máy, thậm chí là tắt máy. Một lần đưa cả nhà về quê nội, trên xe anh tôi phát hiện ra mùi nước hoa lạ, linh tính người vợ mách bảo chồng mình đang ngoại tình, và tôi quyết định đi tìm sự thực. Tôi quyết định nhờ tới dịch vụ thám tử. Sau hơn 10 ngày cho người giám sát chồng, tôi đã rất sốc khi biết chồng mình đang lừa dối mình bấy lâu nay, nhân viên thám tử báo về chồng tôi thuê nhà và sống riêng với người tình như vợ chồng gần 1 năm nay mà tôi không hay biết. Buổi trưa hai người thường đưa nhau về đây ăn cơm và sinh hoạt tại đây, thậm chí là sau giờ làm chồng tôi cũng về qua đây rồi mới về nhà. Khi nhìn những bức hình chồng tôi đi chợ, mua vật dụng gia đình cùng nhân tinh do thám tử cung cấp, tôi đau như thắt lại. Danh nghĩa vợ chồng hơn 10 năm, nhưng chưa một lần anh cùng tôi đi chợ, sắm đồ, mà giờ đây anh dành thời gian cùng nhân tình chăm chút cho tổ ấm riêng của mình. Rời khỏi văn phòng thám tử tôi như người mất hồn, tôi không thể tin đây là sự thực. Phải nhờ tối sự giúp đỡ của cậu nhân viên thám tử tôi mới về được tới nhà với những tấm hình của chồng tôi và nhân tình. 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
^ Về đầu trang