Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Cảm giác bị phản bội

Cảm giác bị phản bội
Kẻ thứ 3 chính là nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng này, dù chồng hoặc vợ bạn có là người sai hay đúng trong mối quan hệ bất chính kia thì bạn cũng không thể tha thứ cho kẻ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Theo văn phòng thám tử Hoàng Long còn một lý do để bạn không ưa gì kẻ thứ 3 đó là sự đó kỵ vốn có của chính mình. Bạn cảm thấy tổn thương khi người bạn đời của mình đánh giá cao đối thủ hơn bạn, đó có thể là ngoại hình, học thức, hiểu biết, kinh tế, tình dục..

cảm giác bị phản bội

Cảm giác bị phản bội . 

 Tình yêu là thứ cảm xúc mà khó có thể diễn tả được bằng lời, nó có thể chỉ là ánh mắt, nụ hôn hay một cử chỉ. Khó có một khuôn mẫu nào có thể đem ra so sanh hay đối chiếu vì đơn thuần đó chỉ là cảm giác của tinh thần, thể xác. Đó là lý do mà khi ai đó làm tổn thương tình yêu của bạn lại cho bạn một cảm giác khó tả đến như vậy,  là cảm giác buồn, đau, hận, hoài nghi.... Đó là cảm giác bị phản bội.

Click để tìm hiểu về các loại hình dịch vụ thám tử 

Chính sự phức tạp trong tình yêu mà rất khó có thể diễn tả hết được cảm giác khi bị người yêu phản bội, nó không đơn thuần là một cảm xúc nhất thời tới rồi qua. Mà đó là cảm giác mà bạn cần thời gian hoặc một cảm xúc mới để quên đi.  Nếu bạn là người đủ quyết đoán để rũ bỏ tất cả và không có bất kỳ vướng bận hay luyến tiếc gì thì đó là điều đáng mừng cho bạn. Nhưng trong trên thực tế đa phần chúng ta đều không làm được như vậy. 

Căm thù kẻ thứ 3. 

Kẻ thứ 3 chính là nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng này, dù chồng hoặc vợ bạn có là người sai hay đúng trong mối quan hệ bất chính kia thì bạn cũng không thể tha thứ cho kẻ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Theo văn phòng thám tử Hoàng Long còn một lý do để bạn không ưa gì kẻ thứ 3 đó là sự đó kỵ vốn có của chính mình. Bạn cảm thấy tổn thương khi người bạn đời của mình đánh giá cao đối thủ hơn bạn, đó có thể là ngoại hình, học thức, hiểu biết, kinh tế, tình dục.. Trong thâm tâm, bạn luôn nghĩ mình kém cỏi hơn, và đó là nguyên nhân để người bạn đời của mình tìm tới kẻ thứ 3 đáng ghét kia.

Bối rối đưa ra quyết định với người bạn đời. 

Sẽ chẳng có lời xin lỗi nào có thể xoa dịu nỗi đau khi bị phản bội, nhưng bạn lại không thể đủ quyết đoán đưa ra quyết định dừng lại hay tiếp tục. 
Ra đi : Bạn còn quá nhiều rằng buộc, con cái, kinh tế, xã hội và đặc biệt là tình yêu. Chắc hẳn với những gì đã diễn ra chưa thể ngay lập tức thay đổi hoàn toàn tình yêu của bạn rành cho người bạn đời.
Ở lại : Bạn cảm thấy mình bị tổn thương, không được tôn trọng, và đâu đó trong đầu bạn cảm thấy mình kém cỏi không bằng kẻ thứ 3 kia.

Tha thứ và tiếp tục là cách mà chúng ta thường lựa chọn, đó là lựa chọn thông minh nhất trong trường hợp này, nhưng những gì đã xảy ra nó mãi là vết thương lòng, dù người bạn đời có bù đắp tới đâu cũng khó làm bạn quên đi tất cả. Và tất nhiên lòng tin của bạn đã không còn, sự hoài nghi và kiểm soát là cách để bạn cảm thấy yên tâm hơn. 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080