Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Cô gái Thái Nguyên: “Chồng chưa cưới của tôi là chồng đã cưới của cô ấy”

Cô gái Thái Nguyên: “Chồng chưa cưới của tôi là chồng đã cưới của cô ấy”
Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên thuộc công ty thám tử Hoàng Long chào đón cô gái xinh đẹp tên Linh một ngày tháng 7. Linh 23 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng tại Thái Nguyên với yêu cầu xác minh sự thật về người chồng chưa cưới của mình. Linh là Hoàng yêu nhau 6 tháng và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới. Hoàng là chàng trai cao to, lịch sự làm trong ngành bất động sản, anh cũng chính là người đưa ra lời cầu hôn bạn gái và muốn nhanh chóng kết hôn “vì a cũng đã 32 tuổi”. Vì yêu và có niềm tin vào tình yêu của mình, Linh đã nhận lời và hai người đã sống chung với nhau như vợ chồng mặc dù chưa có sự đồng ý của hai bên gia đình.

Cô gái Thái Nguyên: “Chồng chưa cưới của tôi là chồng đã cưới của cô ấy”

Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên thuộc công ty thám tử Hoàng Long chào đón cô gái xinh đẹp tên Linh một ngày tháng 7. Linh 23 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng tại Thái Nguyên với yêu cầu xác minh sự thật về người chồng chưa cưới của mình.

Linh là Hoàng yêu nhau 6 tháng và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới. Hoàng là chàng trai cao to, lịch sự làm trong ngành bất động sản, anh cũng chính là người đưa ra lời cầu hôn bạn gái và muốn nhanh chóng kết hôn “vì a cũng đã 32 tuổi”. Vì yêu và có niềm tin vào tình yêu của mình, Linh đã nhận lời và hai người đã sống chung với nhau như vợ chồng mặc dù chưa có sự đồng ý của hai bên gia đình.

                                  hôn nhân đổ vỡ vì kẻ thứ 3

Sau 3 tháng sống cùng nhau, Linh nhận ra Hoàng có những bí mật chưa bao giờ tiết lộ. Có những cuộc điện thoại bí mật và không muốn linh hỏi về chuyện gia đình. Những bí mật của người chồng chưa cưới đã đưa Linh đến những nghi ngờ và muốn biết sự thật đàng sau nhưng bí mật đó. Tìm đến văn phòng thám tử tại Thái Nguyên, Linh đã trút bầu tâm sự và nhờ các thám tử tư Hoàng Long tìm hiểu sự thật. 

Sau khoảng một tháng, Linh nhận được kết quả từ văn phòng thám tử tại Thái Nguyên với một sự thật khó tin. Hoàng đã có vợ và một cô con gái ở quê Hòa Bình. Những lần Hoàng đi công tác xa là khi Hoàng về quê thăm vợ và con gái, anh ta coi như không có chuyện gì và ở nhà vẫn là một người chồng, người ta mẫu mực. Như trời sập xuống trước mắt, Linh đã quyết định nói ra mọi chuyện và chia tay người tưởng chừng như sẽ chung sống cả cuộc đời với mình.

Sự hối hận vì đã cả tin vào một người đàn ông khi chưa biết rõ những gì về anh ta, hối hận vì bản thân đã quá mù quáng trước tình yêu đầu đời. Linh không thể tin “ chồng chưa cưới của tôi lại là chồng đã cưới của cô ấy”. Cảm giác đau đớn, bị lừa dối và tự trách mình vì đã chen vào cuộc sống gia đình người khác. Nhưng cuộc sống còn có những điều tốt đẹp hơn, có ai không mắc những sai lầm trong cuộc đời. Tuyệt vọng, nhưng sau những lời tư vấn, an ủi của nhân viên văn phòng thám tử tại Thái Nguyên, Linh đã mạnh mẽ hơn phần nào. 
Qua đây dịch vụ thám tử Hoàng Long cũng mong các bạn trẻ nên đừng quá nóng vội trong tình yêu, đừng vì tình yêu cuồng nhiệt của tuổi trẻ mà bỏ qua những điều quan trọng nhất trong tình yêu đó là niềm tin, là sự chân thành. Chỉ có sự thật, sự chân thành mới làm tình yêu kết trái hạnh phúc.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
Thiết kế website 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080