Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Cuộc hôn nhân đầy nước mắt
Chị Nguyễn T. H. A tìm đến văn phòng thám tử tại Quảng Ninh là trường hợp không hiếm muốn tìm hiểu sự thật về cuộc sống hôn nhân của chính mình. Đó là cuộc hôn nhân đẫm nước mắt khi biết được những sự thật không ngờ tới, dù đã biết sẽ phải đau lòng nhưng chị A vẫn muốn mọi việc được sáng tỏ. Chị A và chồng chị yêu nhau 5 năm thì kết hôn, cuộc sống hôn nhân yên ấm cứ thế trôi qua 3 năm đầu. Anh là một quản lý nhà hàng sang trọng của thành phố với nhiều đơn khách du lịch giá trị lớn

Lời kể của chị Nguyễn T. H. A tại Quảng Ninh về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Chị Nguyễn T. H. A tìm đến văn phòng thám tử tại Quảng Ninh là trường hợp không hiếm muốn tìm hiểu sự thật về cuộc sống hôn nhân của chính mình. Đó là cuộc hôn nhân đẫm nước mắt khi biết được những sự thật không ngờ tới, dù đã biết sẽ phải đau lòng nhưng chị A vẫn muốn mọi việc được sáng tỏ.
Chị A và chồng chị yêu nhau 5 năm thì kết hôn, cuộc sống hôn nhân yên ấm cứ thế trôi qua 3 năm đầu. Anh là một quản lý nhà hàng sang trọng của thành phố với nhiều đơn khách du lịch giá trị lớn. Cuộc sống khá giả nên chồng khuyên chị ở nhà nội trợ. Nghe theo chồng và một phần muốn chăm chút hơn cho gia đình nhỏ thân yêu, chị A đã nghỉ việc và ở nhà nội trợ.

                        hôn nhân và nước mắt thám tử hoàng long

Năm thứ 4 hôn nhân thì đứa con đầu lòng chào đời, chị A lúc này bận bịu chăm con nên ít thời gian để “nâng khăn, sửa túi cho” ông xã hơn. khi cô con gái tròn 3 tháng tuổi, chị A để ý thấy chồng bắt đầu “khác lạ”. Anh thường xuyên đi sớm về muộn, có đêm còn không về nhà và thường xuyên phải đi công tác xa. Vì nghi ngờ chồng, một phần vì không muốn mất hòa khí gia đình và ảnh hưởng tới con. Chị đã quyết định tìm tới dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh để tư vấn và nhờ các thám tử tư tìm hiểu.

Sự thật đúng như nghi ngờ của chị A, sau nhiều ngày theo chân chồng chị từ những cuộc họp, gặp khách hàng hay những chuyến công tác xa.Các thám tử tư của Hoàng Long đã tìm ra một sự thật đau lòng. Chồng chị không những có “bồ nhí” bên ngoài mà còn có một căn nhà riêng với người con gái đó. Mỗi lần nói đi công tác với chị A anh đều có mặt tại căn nhà riêng với những bữa ăn sang trọng cùng người tình, bỏ mặc vợ con ở nhà. Nghiêm trọng hơn, chồng chị đã tính đến chuyện để con gái lớn hơn sẽ làm thủ tục ly hôn với chị để sống cùng người tình.

Chuyện đã đến nước không thể cứu vãn, chị A một mực kiên quyết ly hôn với người chồng trăng hoa. Mặc dù con gái còn nhỏ nhưng chị tâm sự “ thà con không có bố, còn hơn sống trong một gia đình không hạnh phúc. Tôi sẽ là bà mẹ đơn thân, tự lập nuôi nấng con gái của mình”. Hiện tại con chị đã 18 tháng tuổi, có thể đi nhà trẻ và chị đã có được một thương hiệu kinh doanh online thời trang “ăn nên làm ra”. 
 
Khi kết thúc hợp đồng thám tử với chị chúng tôi gặng hỏi chị có hối hận khi đã tìm đến dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh không? Chị A đã thẳng thắn trả lời: “Dù sự thật thường không như những gì người ta mong đợi, nhưng chỉ có sự thật mới mang lại niềm tin và cho chúng ta cuộc sống thoải mái, hạnh phúc. Bây giờ tuy gia đình tôi không trọn vẹn, nhưng tôi lại có được sự trọn vẹn trong hạnh phúc tự lập, tôi yêu con và sống mạnh mẽ vì con”. 

Văn phòng thám tử tại Quảng Ninh cảm ơn chị vì đã tin tưởng vào chúng tôi. Chân lý sẽ đưa con người tới hạnh phúc thật sự. Mong rằng những ai có cùng hoàn cảnh như chị sẽ mạnh mẽ vượt qua như bản lĩnh của người phụ nữ đất Quảng Ninh này.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080