Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Những quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao nhất

Những quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao nhất
Tùy vào phong tục tập quán của mỗi quốc gia, mỗi vùng miền, việc ngoại tình có thể là một vấn nạn xã hội, nhưng ở đâu đó thì chủ đề này lại trở thành một xu hướng trong xã hội & thậm chí có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Cách đây không lâu, một tổ chức có tên là Ifop đã kết hợp với sự ra mắt của trang web http://dayloveevent.com/ - một trang web về đám cưới, đã tiến hành một cuộc khảo sát về phụ nữ và việc gian dối trong chuyện vợ chồng.

Tùy vào phong tục tập quán của mỗi quốc gia, mỗi vùng miền, việc ngoại tình có thể là một vấn nạn xã hội, nhưng ở đâu đó thì chủ đề này lại trở thành một xu hướng trong xã hội & thậm chí có xu hướng tăng trong thời gian gần đây.

 

Cách đây không lâu, một tổ chức có tên là Ifop đã kết hợp với sự ra mắt của trang web http://dayloveevent.com/ - một trang web về đám cưới, đã tiến hành một cuộc khảo sát về phụ nữ và việc gian dối trong chuyện vợ chồng.

 

Kết quả cho thấy: Một phần ba phụ nữ chưa kết hôn thừa nhận có quan hệ tình dục với một người khác ngoài người bạn đời của mình, với mức tăng từ 10% năm 1970 và 24% vào năm 2001.

 

Động lực chính của ngoại tình là sức hấp dẫn của đối phương, 62% phụ nữ thừa nhận đây là một yếu tố quyết định đến việc có gian dối trong tình cảm hay không. Hơn một nửa phụ nữ nói rằng: Họ có phát sinh tình cảm với người kia là yếu tố quan trọng nhất.

 

Ngày nay internet cũng đang ngày càng được sử dụng nhiều & tiếp tục có xu hướng tăng lên rất mạnh, và để tạo điều kiện cho những cuộc gặp gỡ không chung thủy thì: Hơn 40% phụ nữ Pháp đã tham gia cuộc khảo sát đã nói rằng họ có thể gian dối trong tình cảm, cho biết họ sẽ sử dụng một trang web để thực hiện điều này.

 

Nhưng không chỉ có người Pháp mà còn nhiều quốc gia khác có xu hướng ngoại tình tăng trong thời gian gần đây. Theo dữ liệu từ Durex, dưới đây là 10 nước có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trên thế giới.

 

10 quốc gia ngoại tình cao nhất thế giới

 

Thái Lan: đang đứng ở vị trí hàng đầu với con số khá ấn tượng, có đến 51% các cặp vợ chồng tham gia cuộc nghiên cứu thừa nhận sự không chung thủy của mình, đây là con số đáng báo động, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng & ảnh hưởng đến cả xã hội. Tại Thái Lan có những khu phố đèn đỏ hoạt động công khai & đã được chính phủ công nhận một cách hợp pháp, nhờ đó mà tỷ lệ khách du lịch đến đây cũng ngày một tăng, và tất nhiên tỷ lệ người dân bản địa đến đây cũng tăng theo từng ngày.

 

Đan Mạch: Khiêm tốn hơn Thái Lan một chút, nhưng dường như đất nước ở Bắc Âu này đang chơi đùa với chuyện tình cảm cá nhân & có xu hướng tăng dần đều. Vẫn biết tăng các nước tư bản rất thoáng trong chuyện tình dục, nhưng với tỷ lệ lên đến 46% thì cần xem xét lại vấn đề đạo đức vợ chồng.

 

Ý: không đáng ngạc nhiên đối với vùng đất của tình yêu, không hề kém cạnh với Đan Mạch với 45% các cặp vợ chồng thừa nhận rằng họ không chung thủy, một con số đáng để mọi người phải suy ngẫm về lối sống buông thả.

 

Đức: Người Đức không chịu thua kém người Ý chút nào, một tỷ lệ ấn tượng với 45%, đi kèm theo nó cũng là tư tưởng quá thoáng trong chuyện tình dục dẫn đến tình trạng ngoại tình gia tăng trong thời gian gần đây.

... ... ...

Và con số chính xác cho người Pháp là 43%, cũng chẳng kém cạnh nước Đức & Ý là bao. Ở vị trí thấp hơn, đó là nước Anh với 36%, vẫn là một con số cao ngất ngưởng trong xã hội đầy văn minh hiện nay

 

Vậy thì tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam thì sao? Hiện nay chưa có thông tin của tổ chức nào công bố con số hay xếp hạng cụ thể, thế nhưng với tần suất báo chí thường xuyên đăng tải chuyện vợ chồng ly hôn, bắt ngoại tình thì hẳn là tỷ lệ này cũng đang tăng nhanh một các chóng mặt & tất nhiên là không có dấu hiệu dừng lại. Vậy làm thế nào để theo dõi giám sát khi nghi ngờ người kia ngoại tình? Hãy đến với Thám Tử Hoàng Long, chúng tôi có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện được những hợp đồng khó nhất, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, mức độ uy tín...

 

 

Công ty TNHH Dịch Vụ & Cung Cấp Thông Tin Hoàng Long
Tầng 2, số 8, Ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
0948.363.080 - 0982.048.844
hoanglongthamtutu@gmail.com

 
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang