Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Sự thật sau 1 vụ mất tích

Sự thật sau 1 vụ mất tích
Qua quá trình điều tra về một cô gái bí mật kia thì chúng tôi đã biết một sự thật của T mà bấy lâu nay anh che giấu. Anh đã yêu và có thời gian sống chung với cô gái bí ẩn này. Người con gái tên X là tình cũ của T, do bất đồng quan điểm sống nên họ đã chia tay, dù trong lòng X vẫn còn yêu T tha thiết, thì T lại ngoảnh mặt ra đi và quen người con gái khác.

Sự thật sau 1 vụ mất tích

Câu truyện được kể lại qua chính một hợp đồng mà Văn phòng thám tử Hoàng Long từng thực hiện vào cuối năm 2012

Qua quá trình điều tra về một cô gái bí mật kia thì chúng tôi đã biết một sự thật của T mà bấy lâu nay anh che giấu. Anh đã yêu và có thời gian sống chung với cô gái bí ẩn này. Người con gái tên X là tình cũ của T, do bất đồng  quan điểm sống nên họ đã chia tay, dù trong lòng X vẫn còn yêu T tha thiết, thì T lại ngoảnh mặt ra đi và quen người con gái khác.

                         dịch vụ văn phòng thám tử

Thời gian gần đây cô bỗng nhiên xuất hiện và đòi quay lại với T nhưng T đã từ chối thẳng, vì anh đã quen H và hai người chuẩn bị đính hôn. Nhưng sự việc lại không như những gì mong đợi của T bởi sự mất tích đột ngột của H. Trong quá trình các thám tử điều tra về sự mất tích của cô H thì các thám tử vô tình tìm ra những sự thật hết sức khó tin

Nhân viên thám tử  đã tìm ra được, lá thư không tên này được gởi đến ngay ngày sinh nhật của H là do chính T đã làm và âm mưu sắp đặt từ trước. Thì ra anh tiếp cận với H nhằm mục đích để được vào làm ở Tập Đoàn Sky và để tiếp cận một cách nhanh chóng đến ông N là chủ tịch của công ty, đồng thời cũng là ba của H nhằm để trả thù.

Một sự thật mà anh đang  che giấu, đó là không phải T là trẻ mồ côi ở cô nhi viện mà anh cũng có gia đình, và gia đình anh được sống hạnh phúc trong một căn nhà rộng lớn và sang trọng. Nhưng chính trong một vụ tai nạn thảm khốc ngày ấy, mà khiến anh phải trở thành trẻ mồ côi. Còn trung tâm của sự việt lại là lại ông N. Ông chính là người gây ra vụ tai nạn ấy, vì do ông say sỉn lái xe bất cẩn và đâm vào xe của ba mẹ T.

Ông N tỏ ra vô cùng ân hận và cố tìm ra đứa bé của gia đình nạn nhân để bù đắp. Nhưng đứa bé ấy đã được người đi đường nhận nuôi và đó chính là T của bây giờ. Anh ôm mối thù trong lòng mà khôn lớn, đến bây giờ thì tìm cách trả thù, anh điều tra và biết được ông N có con riêng với người phụ nữ khác, nên định vạch trần bộ mặt của ông N trong ngày sinh nhật của H nên nào ngờ dẫn đến ông N vì quá tức giận và sốc nặng mà qua đời.

Sự việc càng trở nên rắc rối và phức tạp hơn. Khi chính chúng tôi là người phải đối đầu và tìm ra manh mối từ chính thân chủ của mình. Không phải vì để đánh lạc hướng và sự nghi ngờ của mọi người nên anh mới nhờ thám tử theo dõi vụ mất tích của Hồng sao. Vậy tình yêu mà anh dành cho Hồng chỉ là giả dối thôi sao? Cuối cùng thì đó chỉ là một sự trả thù có tính toán.

Hợp đồng với công ty thám tử vẫn còn nhưng anh T tự ý quyết định bỏ cuộc không cần thám tử điều tra và yêu cầu văn phòng thám tử ngừng hoạt động. Anh cầm trên tay một sấp tiền đưa cho chúng tôi và nhanh chóng bước ra về. Chúng tôi vẫn tiếp tục kiên trì cho việc điều tra của mình  không phải là vì sự hiếu kỳ mà là chúng tôi muốn đem sự thật ra trước ánh sáng công lí. Mặt khác chúng tôi cũng đang làm việc với bà Hoa người thuê thám tử theo dõi T. Với lại khi đã nhận tiền của thân chủ thì phải làm việc và cống hiến hết sức mình cho công việc mà thân chủ đã giao.

Có phải vì anh lo sợ các thám tử sẽ tìm ra chân tướng sự việc nên cố tình kết thúc hợp đồng? còn lúc đầu anh chỉ lợi dụng thám tử nhằm để che mắt mọi người là anh không liên quan trong sự việc này?

Công ty thám tử Hoàng Long

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang