Dịch vụ thám tử uy tín
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Tìm lại gia đình sau 12 năm thất lạc

Tìm lại gia đình sau 12 năm thất lạc
12 năm nơi đất khách quê người, tôi trở về đất mẹ với mong muốn tìm lại người thân gia đình sau những năm tháng đầy gian truân. Tôi được tìm đến một văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc mang tên công ty thám tử Hoàng Long để nhờ sự giúp đỡ. Không người quen, không bạn bè nhưng nhờ có sự giúp đỡ của nhân viên văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc đã giúp tôi có thêm nghị lực và hy vọng để tìm lại thân nhân Tôi Sinh ra ở Yên Hòa - Vĩnh Phúc nhưng giờ lại không nhớ được chính xác gia đình mình ở đâu. Sau khi tôi mất tích bố mẹ tôi đã chuyển đi nơi khác sinh sống.

Tìm lại gia đình sau 12 năm thất lạc

Tâm sự của chị P. T. Y về dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc của công ty thám tử Hoàng Long

12 năm nơi đất khách quê người, tôi trở về đất mẹ với mong muốn tìm lại người thân gia đình sau những năm tháng đầy gian truân. Tôi được tìm đến một văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc mang tên công ty thám tử Hoàng Long để nhờ sự giúp đỡ. Không người quen, không bạn bè nhưng nhờ có sự giúp đỡ của nhân viên văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc đã giúp tôi có thêm nghị lực và hy vọng để tìm lại thân nhân.

                                             tim người thất lạc, thám tử hoàng long

Tôi Sinh ra ở Yên Hòa - Vĩnh Phúc nhưng giờ lại không nhớ được chính xác gia đình mình ở đâu. Sau khi tôi mất tích bố mẹ tôi đã chuyển đi nơi khác sinh sống. Thực ra tôi không hề bỏ nhà đi mà vì tôi bị lừa bán sang Trung Quốc từ năm 17 tuổi. Nhưng trong cái rủi còn có cái may, tôi được bán vào một gia đình khá giả một vùng miền núi tỉnh Giang Tây - Trung Quốc. Gia đình và chồng tôi khá tốt bụng nên xem tôi không khác gì con trong nhà. Bây giờ điều kiện tốt hơn, hai con trai của tôi đã đi học nên chồng tôi cũng mong muốn tôi trở về thăm người thân, bố mẹ mình. Tìm đến dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc của Hoàng Long tôi mong muốn nhanh chóng tìm thấy địa chỉ nơi bố mẹ và các em tôi đang sống.

Cảm động trước câu chuyện về số phận lận đận tôi kể, các thám tử tư Hoàng Long đã nhiệt tình giúp đỡ. Tại văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc, chỉ sau một tháng tôi đã nhận được kết quả như mong đợi. Hóa ra bố mẹ và các em tôi đang sinh sống ở huyện Vĩnh Yên, cách ngôi nhà cũ của chúng tôi chỉ chừng 3 -4 Km. Trở lại vào một ngày tháng 9 đầy xúc động, chính tôi và bố mẹ tôi không thể tin có thể tìm lại người thân đã thất lạc hơn chục năm nay. Giờ đây các em tôi đã lớn, tóc bố mẹ cũng đã điểm bạc. Nhưng còng gì hạnh phúc, vui sướng hơn khi tìm lại được những vòng tay ấy.
 
Thực sự cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của văn phòng thám tử tại Vĩnh Phúc của Hoàng Long. Cảm ơn những người nhân viên đã tư vấn và an ủi tôi giúp tôi vượt qua những khó khăn trong hành trình tìm về với đất mẹ. Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc của Hoàng Long sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với những cuộc tìm kiếm hạnh phúc cho khách hàng của họ.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080