Dịch vụ thám tử uy tín
DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ

Cần hay không để phát triển dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Cần hay không để phát triển dịch vụ điều tra trước hôn nhân
Một câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều thế h ệ người già, trung niên và các bạn trẻ. Nếu như trở về những thập niên 90 khi đó tình yêu mối quan hệ giữa người con trai và con gái rất trong sáng thuần khiết.Thì có lẽ việc điều tra trước hôn nhân là một điều không tưởng. Họ yêu thương nhau tìm hiểu kỹ càng về nhau thông qua các mối quan hệ. Mà bởi vậy họ biết rất nhiều về nhau.

Một câu hỏi thám tử Hoàng Long xin  được đặt ra cho rất nhiều thế h ệ người già, trung niên và các bạn trẻ. Nếu như trở về những thập niên 90 khi đó tình yêu mối quan hệ giữa người con trai và con gái rất trong sáng thuần khiết.Thì có lẽ việc điều tra trước hôn nhân là một điều không tưởng. Họ yêu thương nhau tìm hiểu kỹ càng về nhau thông qua các mối quan hệ. Mà bởi vậy họ biết rất nhiều về nhau.

Nhưng từ thập niên 90 trở về đây thì khác hoàn toàn. Công nghệ số phát triển, khả năng giao tiếp giữa người với người dường như rất ít. Điện thoại vi tính ipad tất cả những công cụ đó đã thay thế cho những mối quan hệ. Đã có những lúc dư luận lên án về lối sống này. Khi mà những người ở xa cách nhau hàng nghìn cây số thì tỏ ra rất thân mật. Còn những người ở gần kề kề nhau hàng ngày thì lạnh lùng ít nói chẳng quan tâm đến nhau. Đó chính là mặt trái của công nghệ. Và giờ đây cái mặt trái này còn nguy hiểm hơn khi nó tác động đến phần lớn giới trẻ. 

Bạn có bao giờ nghĩ tình yêu của giới trẻ bây giờ được quan niệm như thế nào. Cuộc sống gấp gáp bận rộn điện thoại vi tính lúc nào cũng kề kề ở bên vì thế việc trò chuyện gặp nhau trực tiếp thường rất ít mà thay vào đó là những giờ online giao lưu trực tuyến càng gần. Và phải chăng những điều đó nó tạo nên khái niệm “yêu mới” trong giới trẻ.

Vậy yêu mới là gì. Yêu mới khác như thế nào so với thuần phong mỹ tục các nét đẹp về văn hóa của người Việt. Một sự thật kinh khủng khiếp đang diễn ra ở xã hội ta đó là hiện tượng “sex” trong giới trẻ. Các bạn trẻ những người đầy nhiệt huyết trong công việc trong cuộc sống nhưng trong tình yêu họ đôi khi thật mù quáng. Ở họ cái khái niệm tình yêu trong sáng thật quá sa vời. Xin hãy điểm qua một vài người trẻ tuổi khi phát biểu về tình yêu thời hiện đại.

Nguyễn thị Hồng Nhung (24 tuổi) làm nhân viên văn phòng. Cô có khái niệm tình yêu đồng hành với tình dục. Sex chỉ là bước đầu của tình yêu.Nhung không ngại ngần khi đưa ra những thông tin về tình dục của mình và nhấn mạnh việc lựa chọn bạn trai của mình là hoàn toàn chính xác.

Hoặc Hoàng Bình Thuận cựu  học sinh du học tại Canada.Thuận sẵn sàng cởi mở khi nói về chuyện tình yêu của mình. Bạn ấy đã từng quan h ệ với một bạn gái người Việt. Nhưng kết quả thì hai người chia tay vì bạn gái đòi hỏi phải lập gia đình. Theo Thuận thì việc sex trong tình yêu là điều đương nhiên nhưng đòi hỏi thái quá thì không thể chấp nhận được

Theo số liệu của Báo cáo Quốc gia về Thanh niên Việt Nam do Quỹ dân số Liên hợp quốc Việt Nam kết hợp với Bộ Nội vụ thực hiện vào năm 2015, tuổi quan hệ tình dục lần đầu trung bình của người trẻ là 18,1 tuổi (18,2 đối với nam giới và 18,0 với nữ giới).

Đáng chú ý, thanh niên nông thôn có tuổi quan hệ tình dục lần đầu là 18,0 tuổi, sớm hơn thanh niên ở đô thị - 18,4 tuổi. Thanh niên người dân tộc thiểu số cũng có tuổi quan hệ tình dục lần đầu sớm hơn thanh niên người Kinh hoặc Hoa (17,9 tuổi ở người dân tộc thiểu số so với 18,1 tuổi ở thanh niên người Kinh hoặc Hoa).

Đó là những số liệu khách quan mà các cơ quan tổ chức đánh giá. Còn bạn bạn nghĩ sao về bài viết này và bạn sẽ có đánh giá như thế nào với hiện tượng yêu sớm của giới trẻ. 

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang