Dịch vụ thám tử uy tín
THÁM TỬ TOÀN QUỐC

Giờ đây dịch vụ điều tra giới tính đang phát triển mạnh

Giờ đây dịch vụ điều tra giới tính đang phát triển mạnh
Xã hội càng phát triển thì sự phân biệt giới tính càng giảm. Nhưng không vì thế mà sự khác nhau về giới tính giữa người với người giảm đi. Theo dịch vụ thám tử điều tra giới tính cho biết mỗi năm có khoảng vài triệu người cần điều tra tìm hiểu giới tính. Do vậy mà thám tử Hoàng Long đã tích cực tư vấn cho những người muốn hiểu biết nhiều về giới tính.

Xã hội càng phát  triển thì sự phân biệt giới tính càng giảm. Nhưng không vì thế mà sự khác nhau về giới tính giữa người với người giảm đi. Theo dịch vụ thám tử điều tra giới tính cho biết mỗi năm có khoảng vài triệu người cần điều tra tìm hiểu giới tính. Do vậy mà thám tử Hoàng Long đã tích cực tư vấn cho những người muốn hiểu biết nhiều về giới tính.

Nghề phòng cháy chữa cháy là một nghề rất nguy hiểm. Nhưng không vì thế mà phụ nữ không được tham gia vào nghề này.

Theo chân cán bộ, chiến sĩ, chúng tôi lên tầng thượng tòa nhà - nơi đơn vị đang luyện tập tình huống cứu nạn, cứu hộ cao tầng. Thật ngỡ ngàng! 5 nữ chiến sĩ đang sẵn sàng tập luyện. Hỏi mới biết, toàn lực lượng cứu nạn, cứu hộ cả nước hiện chỉ có 5 nữ chiến sĩ nói trên.

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Đội trưởng Đội cứu nạn, cứu hộ kiểm tra lại từng sợi dây, móc khóa bảo hiểm cho đồng đội. Khi mệnh lệnh được phát ra, Đại úy Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng hai nam đồng nghiệp lập tức rời khỏi lan can ở độ cao cách mặt đất khoảng 40m. Gió thổi mạnh khiến tôi càng thấy “ngợp” khi nhìn xuống đất.

Phía dưới, những chiếc đệm được trải ra, nhiều chiến sĩ khác đang thực hiện các thao tác nhằm bảo đảm an toàn cho đồng đội khi không may có sự cố bất ngờ. Bằng những động tác nhanh, chính xác, Đại úy Lan cùng đồng đội xoay người, từ từ thả dây neo để tiếp đất trong tiếng vỗ tay động viên của đồng đội. Tiếp tục quá trình huấn luyện, Đại úy Phan Thị Ngọc Anh "trong vai" người bị nạn trên nhà cao tầng đã được đồng nghiệp nam “giải cứu” thành công.

Theo Thiếu tá Vũ Trọng Sang, Phó Trưởng phòng Cứu nạn, cứu hộ (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội), giáo án tập luyện như nhau, hoàn toàn không phân biệt giới tính. Chia sẻ với chúng tôi, Đại úy Nguyễn Thị Ngọc Lan cho biết, lúc đầu tham gia cứu nạn, cứu hộ, chị cũng gặp nhiều khó khăn so với những đồng nghiệp nam về nhiều phương diện. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của đồng đội cũng như sự ủng hộ của gia đình, chị và 4 chị em khác đã vượt qua trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Không chỉ đặc biệt vì là đơn vị phòng cháy, chữa cháy duy nhất có nữ cán bộ, chiến sĩ, Phòng Cứu nạn, cứu hộ còn ðảm nhận những công việc “ðặc biệt” ngoài chuyên môn sâu. Thiếu úy Nguyễn Ðình Thanh, cán bộ Đội Cứu nạn, cứu hộ chia sẻ, vất vả nhất là tham gia cứu nạn, cứu hộ dưới nước.

Thiếu úy Thanh kể lại việc một lần tham gia vớt tử thi vào buổi tối ở hồ Bảy Mẫu. Mới ra trường, mặc dù đã được tập luyện nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên Thanh thực hiện nhiệm vụ thực tế trong môi trường nước lạnh, tối đen. Trong đội hình mò tìm, Thanh lại là người phát hiện tử thi đầu tiên.

“Lúc đó, một đồng đội nhiều kinh nghiệm ở gần đã hướng dẫn và cùng tôi đưa tử thi lên bờ” - Thiếu úy Thanh kể. Ngoài ra, vụ cứu nạn, cứu hộ tại vụ cháy quán karaoke số 68 Trần Thái Tông (Cầu Giấy) năm 2016 cũng để lại những ám ảnh khó quên đối với thiếu úy trẻ này.

http://thamtutuhoanglong.com/
UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT
Đội ngũ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
     Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
            CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
            CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
     Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang