Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

90% khách hàng tìm tới văn phòng thám tử vì chuyện ngoại tình

90% khách hàng tìm tới văn phòng thám tử vì chuyện ngoại tình
Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, con người có xu hướng sử dụng nhiều loại hình dịch vụ hơn bởi sự tiện ích như tích kiệm thời gian, hiệu quả tối đa và đem tới cảm giác được phục vụ. Cùng với xu hướng đó rất nhiều loại hình dịch vụ mới đã mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, một trong số đó không thể bỏ qua là dịch vụ thám tử. Loại hình dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 90 của thể kỷ trước và ngày càng phát triển mạnh tại Hà Nội và thành phố lớn.

90% khách hàng tìm tới văn phòng thám tử là vì ngoại tình

90% khách hàng tìm tới văn phòng thám tử vì chuyện ngoại tình

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, con người có xu hướng sử dụng nhiều loại hình dịch vụ hơn bởi sự tiện ích như tích kiệm thời gian, hiệu quả tối đa và đem tới cảm giác được phục vụ. Cùng với xu hướng đó rất nhiều loại hình dịch vụ mới đã mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, một trong số đó không thể bỏ qua là dịch vụ thám tử. Loại hình dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 90 của thể kỷ trước và ngày càng phát triển mạnh tại Hà Nội và thành phố lớn. 
 Theo ghi nhận của công ty thám tử Hoàng Long, một trong những công ty uy tín được cấp phép hoạt động trên địa bàn Hà Nội, thì khách hàng tìm tới các văn phòng thám tử uy tín của Hoàng Long đa phần liên qua tới chuyện gia đình như vợ chồng ngoại tình, quản lý con cái, người thân. Đặc biệt theo thống kê 90% các hợp đồng dịch vụ thám tử liên quan tới '' ngoại tình ''. 
Tại sao 90% khách hàng tìm tới văn phòng thám tử vì chuyện ngoại tình ?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, có nhiều lý do giải thích cho điều thú vị này. Nó xuất phát từ hai yếu tố, Khách hàng và Công ty thám tử
Khách hàng: Thường chuyên vợ hoặc chồng ngoại tình là những việc tế nhị và bí mật, người trong cuộc thường không muốn người thân, bạn be biết, và để giải quyết vấn đề họ thường tìn tới thám tử bởi sự tính bảo mật, và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tâm lý khách hàng bị tác động bởi thông tin từ báo chí truyền thông. Hiện nay những bài báo, câu chuyên được truyền thông đưa tin đều liên qua tới ngoại tình, chính điều này đã định hình một tâm lý ngoại tình và thám tử luôn đi cùng nhau. 
Công ty thám tử: Điều tra ngoại tuyến là công việc đồi hỏi rất nhiều kỹ năng, hiện nay tại Việt Nam, nhân viên thám tử chưa có nhiều đặc quyền vì vậy khi hoạt động tác nghiệp gặp rất nhiều khó khăn và cản trở, những hợp đồng mang tính chất phúc tạp như điều tra kinh tế, doanh nghiệp, chính trị.. yêu cầu nhiều kỹ năng và pháp lý, thời gian thực hiện lâu, tính an toàn ít, chính vì vậy các văn phòng thám tử thường có xu hướng nhận những hợp đồng không quá phức tạp năm trong khả năng và năng lực. Những hợp đồng liên quan tới ngoại tình chủ yếu thực hiện dựa trên nguyên tắc giám sát bí mật, nó không đòi hỏi nhiều nghiệp vụ và hỗ trợ của chính quyền, cùng với thời gian thực hiện ngắn. Chính vì lý do này mà đa phần những văn phòng thám tử luôn ưu tiên nhận hợp đồng liên quan tới vấn đề này. Chỉ một số ít văn phòng tại Hà Nội trong đó có công ty thám tử Hoàng Long hoạt động trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, hôn nhân gia đình, xã hội trên hầu hết 63 tỉnh thành. 
Đây là hai lý do chính giải thích tại sao khách hàng tìm tới dịch vụ thám tử chủ yêu liên quan tới Ngoại Tình.
Nếu khách hàng cần thêm tư vấn về các vấn đề liên quan hoặc sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Điện Thoại:   0948.363.080  
     Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     Hà Nội: CS1: Tầng 3 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội
                 CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
                 CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     TPHCM: CS1:   Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
                   CS2:   165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website          
 
^ Về đầu trang