Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Bạn cần làm gì khi vợ hoặc chồng ngoại tình

Bạn cần làm gì khi vợ hoặc chồng ngoại tình
Ðiều quan trọng nhất khi khám phá ra chồng hoặc vợ ngoại tình là thái độ “bình tĩnh”. Phải nói với lòng mình, và cố gắng bằng mọi giá giữ cho sự việc kín đáo, và cư xử bình tĩnh. Ða số những đổ vỡ trong những trường hợp này là thái độ thiếu bình tĩnh của người chồng hoặc người vợ. Nóng nảy, khóc lóc, chửi bới, đập đồ đạc, dọa ly dị... là những phản ứng theo cảm tính.

lam gi khi chong ngoại tinh

LÀM GÌ KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH QUA LỜI KỂ CỦA THÁM TỬ TƯ HÀ NỘI

   

   Ðiều quan trọng nhất khi khám phá ra chồng hoặc vợ ngoại tình là thái độ “bình tĩnh”. Phải nói với lòng mình, và cố gắng bằng mọi giá giữ cho sự việc kín đáo, và cư xử bình tĩnh. Ða số những đổ vỡ trong những trường hợp này là thái độ thiếu bình tĩnh của người chồng hoặc người vợ. Nóng nảy, khóc lóc, chửi bới, đập đồ đạc, dọa ly dị... là những phản ứng theo cảm tính.
 
Hành động theo cảm tính trong những trường hợp ấy bao giờ cũng đem lại hậu quả tiêu cực. Nó kích thích “tình địch” hay chồng, hoặc vợ bạn có cớ để nói với bạn rằng, “Coi kìa, người như ông, như bà mà tôi không bỏ mới là cái lạ!” .
 
Ngoài ra, nó sẽ tạo uy tín, và làm nổi bật hình ảnh tình địch trong mắt người chồng hay người vợ ngoại tình. Sự so sánh này càng cao, thì mức độ thua thiệt về phần bạn càng nhiều. Tóm lại:
 
1. Thẳng thắn đối diện sự thật:
 
Ðây là lối giải quyết của người trưởng thành. Tư cách bình tĩnh và thẳng thắn là hành động cần thiết. Không nhút nhát, không sợ những phản ứng tiêu cực của chồng hoặc vợ. Ðược hay không, không bao giờ nhận lỗi về phần mình. Người phản bội phải hối hận chứ người nạn nhân không cần phải hối hận. Ai làm lỗi, người đó phải nhận trách nhiệm.
 
Hãy đặt vấn đề và lắng nghe trong tôn trọng, điều gì làm cho đời sống lứa đôi mất vẻ hấp dẫn, và hạnh phúc.
 
Nêu lên trách nhiệm và bổn phận làm chồng, làm cha, làm vợ, làm mẹ. Thiếu sót bổn phận, và cộng tác với người khác lơ là với bổn phận của họ, phá vỡ hạnh phúc gia đình của họ là một trọng tội. Ðặc biệt, hướng về tương lai của con cái để cả hai cùng suy nghĩ.
 
2. Tự tin và tự quyết:
 
Thái độ chinh phục người chồng hoặc người vợ trong trường hợp này không phải bằng nước mắt, không phải bằng những lời nỉ non, ai oán, nhưng bằng thái độ tự tin và quyết liệt.
 
Ðể ý xem tình địch của mình dùng chiêu thức nào để quyến rũ chồng hay vợ mình. Nếu cần thay đổi kiểu tóc, son phấn, áo quần... Ra ngoài và sinh hoạt, giao tiếp với đời. Sống như không có người tình phụ hay tình địch. Sống và đứng thẳng bằng đôi chân của mình.

Ai phụ mình chứ mình không phụ ai.
 
3. Chu toàn bổn phận:
 
Dĩ nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ta vẫn phải chu toàn trách nhiệm và bổn phận người chồng hoặc người vợ. Vui vẻ, lịch sự, thân mật, và cởi mở.
 
Nói với người chồng hoặc người vợ ngoại tình qua hành động của mình rằng, chọn lựa nào thì cũng không bằng chồng hoặc vợ. Chỉ có tình yêu chân thật vợ chồng dành cho nhau mới mang ý nghĩa hạnh phúc. Những kẻ ngoài kia chỉ làm mơn trớn và vuốt ve tự ái của mình thôi. Họ trục lợi, và khi xong chuyện, họ cũng bỏ mình như họ đã bỏ chồng, hoặc vợ họ.
 
Trong lúc này, vợ chồng cần có thời gian riêng cho nhau. Thí dụ, một kỳ nghỉ.
 
4. Cầu nguyện:
 
Ðây là lối giải quyết của những tâm hồn đạo đức mang tinh thần Kitô Giáo. Lời cầu nguyện làm được mọi sự. Nhưng cầu nguyện và hành động phải đi đôi với nhau.
 
Cầu để xin ơn khôn ngoan, can đảm để hành động cho sáng suốt và bình tĩnh. Một trong thực hành cần thiết và khôn ngoan là tìm sự giúp đỡ của những người chuyên môn và uy tín.
 

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH
 
Ngoại tình, ly thân, ly dị hiện nay đang là căn bệnh hiểm nghèo đối với hạnh phúc của đời sống hôn nhân. Nhưng để khi mình nhuốm bệnh rồi mới lo chạy chữa, hoặc không chạy chữa thì đó là hành động thách thức Thượng Ðế, và thiếu khôn ngoan.
 
Ðể thăng hoa đời sống và hạnh phúc gia đình, vợ chồng cần phải học hỏi, và trau dồi thêm kiến thức nhằm bảo vệ hạnh phúc hôn nhân như:
 
- Tham dự những buổi hội thảo.
- Sinh hoạt trong các hoạt động tôn giáo, xã hội.
- Dành thời giờ cho nhau.
- Thẳng thắn trao đổi và lắng nghe những suy tư của nhau.
- Tham khảo với các người chuyên môn và uy tín.
- Cầu nguyện.

 Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dt; 0948 363 080
                                                                                                                                                   Tham khảo nguồn: phununet.com

  

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Thiết kế website          
 
^ Về đầu trang