Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử giúp doanh nghiệp đối phó với hàng nhái

Dịch vụ thám tử giúp doanh nghiệp đối phó với hàng nhái
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái của công ty thám tử Hoàng Long từng giúp vợ chồng tôi một phen mà chúng tôi không bao giờ quên. Tôi thấy đây là dịch vụ rất hiệu quả và đem lại kết quả tốt. Nhất là trong thời đại mà hàng nhái rất nhiều, tràn lan, ảnh hưởng tới uy tín của các mặt hàng chính hãng.Vợ chồng tôi hiện là một trong những đại lý phân phối đệm chính hãng của Kimdan. Vợ chồng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Kim đan tới khách hàng và cũng có uy tín trong giới kinh doanh.

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái với doanh nghiệp kinh doanh 

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái của công ty thám tử Hoàng Long từng giúp vợ chồng tôi một phen mà chúng tôi không bao giờ quên. Tôi thấy đây là dịch vụ rất hiệu quả và đem lại kết quả tốt. Nhất là trong thời đại mà hàng nhái rất nhiều, tràn lan, ảnh hưởng tới uy tín của các mặt hàng chính hãng.

Vợ chồng tôi hiện là một trong những đại lý phân phối đệm chính hãng của Kimdan. Vợ chồng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Kim đan tới khách hàng và cũng có uy tín trong giới kinh doanh. Các sản phẩm được phản hồi rất tốt. Vợ chồng tôi mừng lắm vì kết quả kinh doanh hiệu quả. 

                       dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Rồi bỗng một hôm có một vị khách hàng gọi điện đến than phiền về sản phẩm của chúng tôi. Nói rằng sản phẩm của chúng tôi không chính hãng, không được như quảng cáo. Chúng tôi lo lắng và băn khoăn không hiểu tại sao xảy ra chuyện như thế này. Tôi có gọi lại cho vị khách đó và hỏi địa chỉ mua đệm là ở đâu. Và được biết hóa ra vị khách này mua từ 1 cửa hàng và có nói thêm rằng cửa hàng này lấy sản phẩm từ đại lý chúng tôi để cung cấp. Tôi khá bất ngờ. Tôi lấy địa chỉ và tên cửa hàng đó từ người khách kia và quyết định làm rõ mọi chuyện.

Vợ chồng tôi được người quen giới thiệu cho dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái của văn phòng thám tử Hoàng Long. Chúng tôi bắt tay vào điều tra và theo dõi các hành vi đáng ngờ của cửa hàng kia. Và nhận ra hóa ra cửa hàng này nhập lậu hàng giả từ một địa chỉ bên trung quốc, nhưng lại mang thương hiệu của Kim đan và nói rằng lấy từ đại lý chúng tôi để che đậy, bao biện và toan đổ trách nhiệm lên người khác. Chúng liên tục bán cho các khách hàng về các sản phẩm nhái với giá cao như chính hãng. Nhưng chắc có khách hàng kia là phản ánh đến chúng tôi khi cửa hàng kia nói là nhập từ đại lý chúng tôi. Chúng tôi thu thập chứng cứ hàng giả rồi đem lên trình báo công an để họ vào cuộc. Sau đó, bọn chúng bị phạt vì tội nhập hàng giả và ý định bôi nhọ thương hiệu của người khác.

Chúng tôi lấy lại được uy tín của mình trong mắt khách hàng về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp. Và đồng thời cảnh báo mọi người về địa chỉ cửa hàng nhái kia để không ai bị lừa nữa. Cũng là nhờ vào dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái vô cùng hiệu quả của công ty Hoàng Long mà tôi có thể an tâm kinh doanh. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ này và chia sẻ để mọi người cùng biết và có thể dùng đến bất cứ lúc nào.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang