Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Thám tử Hà Nội cảnh báo lừa đảo mạo nhận báo Công an Nhân dân

Thám tử Hà Nội cảnh báo lừa đảo mạo nhận báo Công an Nhân dân
Thám tử hà nội –Công ty thám tử hoàng long cảnh báo Hiện nay có một số đơn vị tự nhận là đơn vị cộng tác với một số tờ báo và và đài có gọi điện đến các cơ quan tổ chức doanh nghiệp mời chào hợp đồng quảng cáo, đặc biệt gần đây có một số đơn vị tự nhận mình được uỷ quyền của báo công an nhân dân có gọi điện và gửi mail cho các công ty mời chào quảng cáo...

tham tu ha noi - cảnh báo lừa dảo mạo nhận báo cand

Thám tử hà nội –Công ty thám tử hoàng long cảnh báo

Hiện nay có một số đơn vị tự nhận là đơn vị cộng tác với một số tờ báo và đài có gọi điện đến các cơ quan tổ chức doanh nghiệp mời chào hợp đồng quảng cáo, đặc biệt gần đây có một số đơn vị tự nhận mình được uỷ quyền của báo công an nhân dân có gọi điện và gửi mail cho các công ty mời chào quảng cáo .

Mình bên công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin củng nhận được mail của một số đơn vị như vậy. Đây là một hình thức tiếp thị mới tuy nhiên mọi người nên cẩn thận với các đơn vị này, khi gọi điện tới các đơn vị này không bao giờ tự nói mình ở công ty nào mà tự nói là nhân viên báo toà soạn tạp chí công an nhân dân,mời hợp tác cho ngày kỷ niệm hay ấn phẩm gì đó sắp ra... sau đó xin địa chỉ văn phòng , mail và gửi công văn, trong mail bạn sẽ có hợp đồng, công văn, và báo giá, Như vậy đây là hình thức tiếp thị. vậy làm sao bạn biết được đó là đơn lừa đảo.

- Hỏi rõ họ bên đơn vị nào, thuộc cty nào

- Mục đích gọi tới làm gì

- Tại sao biết tới bạn và cty bạn

- Kiểm tra hợp đồng là của tạp chí báo công an nhân dân hay của đơn vị khác

- Kiểm tra gmail họ gủi cho bạn có phải của báo công an nhân dân không( coppy mail của họ cho vào google xem có ra link của báo công an nhân dân không)

- Kiểm tra tên công ty trong hợp đồng xem có phải đơn vị được uỷ quyền của báo cand không bằng cách gọi tới số máy của toán soạn báo CAND hỏi bên toà soạn có hợp tác với đơn vị đó không( số máy toà soạn ĐT: 069 40381, 069 43366 gọi cả hai số nha)

- Đối tượng lừa đảo thì sẽ để luôn số đt của nó trong hợp đồng,

Đó là những gì mình biết hy vọng kinh nghiệm này giúp mọi người cảnh giác với đơn vị lừa đảo, còn tất nhiên với đơn vị nào trog sạch thì không sao phải không mọi người. Toà soạn báo sẽ lên tiểng để bảo vệ chính chúng ta và củng là bảo vệ uy tín toà soạn

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
Thiết kế website     
 
^ Về đầu trang
0948 363 080