Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Thám tử, ngành dịch vụ đắt khách tại Hà Nội.

Thám tử, ngành dịch vụ đắt khách tại Hà Nội.
Dịch vụ thám tử xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1990, tại Hà Nội chỉ gần 10 năm trở lại đây loại hình dịch vụ này mới phát triển mạnh. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, những văn phòng thám tử tại Hà Nội mọc lên như nấm,tuy nhiện chỉ rất ít trong số đó được cấp phép ( Có giấy phép đăng ký kinh doanh). Công ty thám tử Hoàng Long, một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này cho biết : Hiện nay đa phần các văn phòng hoạt động chui, không giấy phép đăng ký kinh doanh, không địa chỉ văn phòng ( đa phần dùng văn phòng ảo), hoạt động giao dịch không hợp đồng, con dấu...Mặc dù hoạt động mập mờ như vậy nhưng những đơn vị này vẫn có khách hàng, bởi nhu cầu xã hội trong lĩnh vực này rất nhiều, nếu là trước kia chủ yếu là những lĩnh vực như, ngoại tình,

dịch vụ thám tử đắt khách tại

Thám tử, ngành dịch vụ đắt khách tại Hà Nội. 

Dịch vụ thám tử xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1990, tại Hà Nội chỉ gần 10 năm trở lại đây loại hình dịch vụ này mới phát triển mạnh. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, những văn phòng thám tử tại Hà Nội mọc lên như nấm,tuy nhiện chỉ rất ít trong số đó được cấp phép ( Có giấy phép đăng ký kinh doanh). Công ty thám tử Hoàng Long, một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này cho biết : Hiện nay đa phần các văn phòng hoạt động chui, không giấy phép đăng ký kinh doanh, không địa chỉ văn phòng ( đa phần dùng văn phòng ảo), hoạt động giao dịch không hợp đồng, con dấu...Mặc dù hoạt động mập mờ như vậy nhưng những đơn vị này vẫn có khách hàng, bởi nhu cầu xã hội trong lĩnh vực này rất nhiều, nếu là trước kia chủ yếu là những lĩnh vực như, ngoại tình, con cái, gia đình thì hiện nay những vấn đề như xã hội, kinh tế.. cũng tìm tới dịch vụ thám tử.
Theo thống kê hiện nay tại miền Bắc có trên dưới 100 công ty hoạt động trong lĩnh vực này, hoạt động tập trung tại Hà Nội, một số ít mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh lân cận như hải dương, bắc ninh, hải phòng, quảng ninh...tất cả trong số này đang vẫn đang duy trì hoạt động rất tốt bởi lượng khách hàng ngày một tăng. Trong tương lai số lượng những đơn vị trong lĩnh vực này còn tăng lên để đáp ứng nhu cầu thực tế. 

Mức thu nhập cao . 

Những người hoạt động trong lĩnh vực này yêu cầu có kiến thức xã hội rất rộng, từ kinh tế, kỹ thuật, xã hội ngoài ra năng khiếu về võ thuật, điều tra cũng rất cần thiết. Cùng với đó là tâm lý xã hội còn nhiều định kiến về những người hoạt động trong lĩnh vực này, đó là lý do nghề thám tử kén nhân viên. Chính vì lý do này mức thù lao cho chi trả cho nhân viên thường cao hơn những ngành khác. So với mặt bằng chung, thu nhập của nhân viên thám tử thường gấp 2 - 3 lần thu nhập trung bình tại Việt Nam. Tại thời điểm năm 2016 thu nhập của một nhân viên thám tử từ 10tr - 24tr/tháng chưa tính thưởng và ''BO'' của khách hàng khi phá án.

Nhiều công ty hoạt động thiếu uy tín nhưng vẫn có khách. 

Dịch vụ thám tử tại Việt Nam hiện nay có một điểm khác so với các ngành khác là nhiều doanh nghiệp hoạt đông thiếu uy tín, năng lực nhưng vẫn tồn tại được, chính vì vậy số lượng văn phòng ngày một tăng lên mặc dù không đủ điều kiện hoạt động. Lý giải cho điều này, văn phòng thám tử Hoàng Long cho biết: Đặc thù của dịch vụ này đó là tính bảo mật, tế nhị, lợi dùng điều này nhiều cá nhân lập ra những văn phòng ma, không có năng lực nhưng bằng cách bỏ tiền ra để quảng cáo tiếp cận khách hàng, những văn phòng này vẫn có khách hàng tìm tới, và sau khi nhận tiền đặt cọc của khách hàng những văn phòng này dù có thực hiện hợp đồng, hay hoàn thành hay không thì khách hàng cũng khó thể làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng tới bản thân và gia đình. Chính vì lý do này những văn phòng này vẫn có thể hoạt động bình thường mà không sợ mất uy tín. 

Qua bài viết này Hoàng Long hy vọng khách hàng cẩn trọng hơn khi lựa chọn dịch vụ, cùng với đó là các cơ quan chức năng cần có những chế tài xử lý những doanh nghiệp hoạt động không giấy phép, không đủ năng lực chuyên môn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Điện Thoại:   0948.363.080  
     Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     Hà Nội: CS1: Tầng 3 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội
                 CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
                 CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     TPHCM: CS1:   Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
                   CS2:   165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
 
 
Thiết kế website        
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang