Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là gì?
Thám tử tư có lẽ là 1 từ ngữ không còn xa lạ đối với đa phần chúng ta, bởi sự nổi tiếng của tiểu thuyết sherlock holmes hoặc bộ manga về thám tử:"Conan". Nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải tự hỏi mình liệu tám tử tư là gì? Công việc chính của họ ra sao, như thế nào? Tuy nhiên thì trên thực tế các thám tử tại Việt Nam thì khác xa so với trí tưởng tượng của chúng ta về 1 thám tử. Có lẽ chúng ta sẽ nghĩ nghề thám tử chỉ xuất hiện ở những nơi có án mạng (như conan đi đâu chết người đến đó),

Thám tử tư là gì?

 

Thám tử tư có lẽ là 1 từ ngữ không còn xa lạ đối với đa phần chúng ta, bởi sự nổi tiếng của tiểu thuyết sherlock holmes hoặc bộ manga về thám tử:"Conan". Nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải tự hỏi mình liệu tám tử tư là gì? Công việc chính của họ ra sao, như thế nào? Tuy nhiên thì trên thực tế các thám tử tại Việt Nam thì khác xa so với trí tưởng tượng của chúng ta về 1 thám tử. Có lẽ chúng ta sẽ nghĩ nghề thám tử chỉ xuất hiện ở những nơi có án mạng (như conan đi đâu chết người   đến đó), nhưng không, công việc của thám tử là: làm vệ sỹ bảo vệ thân chủ, truy tìm người mất tích hoặc được yêu cầu tìm ra thông tin cho những vụ tố tụng dân sự nhưng chủ yếu công việc của họ là theo dõi đối tượng và hầu như chỉ như vậy thôi. Trong 1 số trường hợp thì thám tử phải giống như trong 1 bộ phim hành động hollywood, họ sẽ phải theo dõi và bám theo đối tượng 24/24. Mặc dù vậy cũng cần phải có khả năng phân tích tình hình và phán đoán vô cùng nhanh nhạy cùng trình độ võ thuật cao để bảo vệ đối tượng, thân chủ của mình trong các trường hợp hi hữu. Hay họ sẽ phải lùng theo những kẻ phạm tội để hỗ trợ lưc lượng công an.

dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội

 

Những trang thiết bị mà thám tử phải sử dụng:

 

Tất nhiên là trở thành 1 thám tử trong thời kì công nghệ hiện đại thì họ cũng phải có cho mình những trang thiết bị vô cùng ảo diệu như trong phim hành động. Chẳng hạn những chiếc camera được giấu kín trong len mắt, bút, nút áo,...Dù cho chất lượng hình ảnh của chúng sẽ không thể tốt như chiếc iphone của bạn nhưng sẽ có thể thu thập những thông tin, chứng cứ vô cùng quan trọng. Máy ghi âm cũng thế, nếu như máy ảnh không thể sử dụng được thì 1 chiếc máy ghi âm sẽ làm cho việc thu thập chứng cứ mà thám tử thu thập được trở nên dễ hơn.

 

Văn phòng dịch vụ Thám tử tư Hoàng Long:

 

Vì được trang bị tốt như thế và sở hữu những kĩ năng đặc biệt như vậy mà thám tử tư Việt Nam nói chung và thám tử tư Hoàng Long nói riêng luôn làm hài lòng khách hàng với phong cách làm việc triệt để, hiệu quả. Chúng tôi luôn hoàn thành công việc được giao, từ theo dõi điều tra đối tượng đến bảo vệ thân chủ. 90% khách hàng từng làm việc với công ty thám tử hoàng long đều hài lòng với kết quả nhận được và có những phản hồi tích cực nhé. Vậy, bạn có nhu cầu gì cần chúng tôi giải quyết, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới nhé!

 

Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG

Mã Số Thuế : 0106869664

    Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn

    Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

           CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội

CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội

    Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

    TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM

           CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

    Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang