Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Tìm ra sự thật nhờ công nghệ giám định ADN

Tìm ra sự thật nhờ công nghệ giám định ADN
Việc xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh rằng: Người này có phải là cha mẹ của đứa trẻ kia hay không, người này có phải là người trong dòng tộc của mình hay không…, và thường cần trong khi nhận lại con cái bị thất lạc, xác định con cái bị thất lạc hoặc các lý do cá nhân. Trong một số trường hợp, thì kết quả xét nghiệm ADN là điều bắt buộc cho các thủ tục về pháp lý, tất nhiên chi phí không hề thấp bởi vì: Việc đầu tư trang thiết bị rất tốn kém, hơn nữa nước ta lại không đủ công nghệ cũng như nhân lực để sản xuất ra những trang thiết bị này.

Thế kỷ 21 với sự phát triển vượt trội về tất cả các lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, y học, sản xuất, nghiên cứu khoa học kỹ thuật… Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc xét nghiệm ADN để xác minh huyết thống rất dễ dàng & chính xác. Tại tất cả các nước trên thế giới, việc xét nghiệm AND để xác minh huyết thống luôn luôn được người dân & chỉnh phủ đánh giá cao & là bằng chứng xác thực trong các vấn đề pháp lý.

 

Việc xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh rằng:  Người này có phải là cha mẹ của đứa trẻ kia hay không, người này có phải là người trong dòng tộc của mình hay không…, và thường cần trong khi nhận lại con cái bị thất lạc, xác định con cái bị thất lạc hoặc các lý do cá nhân. Trong một số trường hợp, thì kết quả xét nghiệm ADN là điều bắt buộc cho các thủ tục về pháp lý, tất nhiên chi phí không hề thấp bởi vì: Việc đầu tư trang thiết bị rất tốn kém, hơn nữa nước ta lại không đủ công nghệ cũng như nhân lực để sản xuất ra những trang thiết bị này.

 

thám tử xét nghiệm adn

 

Xét nghiệm di truyền cần có là ADN của bản thân & người cần xác minh, những mẫu có thể dùng trong xét nghiệm bao gồm: Máu, móng tay, sợi tóc… Tất cả đều cho độ chính xác cao vì tế bào trong cùng một cơ thể đều có chung ADN. Tùy theo yêu cầu và hướng dẫn của các chuyên gia, người yêu cầu xét nghiệm có thể tự lấy mẫu như: Mẫu móng tay, móng chân, sợi tóc, mẫu nước bọt…


Cơ sở khoa học của xét nghiệm ADN là dựa trên gene chứa trong các nhiễm sắc thể, Những cuộc giám định ADN mang lại cho con người ta sự thật rõ ràng nhất. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy các mẫu ADN của người cần xác minh & bản thân trùng khớp với nhau trong từng nhiễm sắc thể thì có thể khẳng định rằng người đó có quan hệ huyết thống với mình, trong trường hợp người cha cần xác minh thì kết luận người đàn ông này là cha ruột của đứa bé. Ngược lại nếu 2 mẫu ADN không khớp từ 2 gene trở lên thì khẳng định 100% người đàn ông này không phải cha ruột đứa trẻ.

 

Việc xét nghiệm không hề có giới hạn về tuổi tác, kể cả khi đang ở trong bào thai hay vừa mới chào đời hay đã về già. Bên cạnh đó, việc xét nghiệm cho thai nhi còn có thể phát hiện, và đồng thời ngăn ngừa một số bệnh di truyền từ cha mẹ cho con. Hiện nay, xét nghiệm ADN trở nên dễ dàng hơn với với các công nghệ hiện đại, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có nhiều trung tâm tư nhân được mở ra. Tuy vậy, chúng ta cần tìm trung tâm uy tín và chất lượng để đảm bảo nhận được kết quả chính xác nhất.

 

thám tử hoàng long tham gia điều tra adn

 

Có nhiều người muốn giám định AND nhưng vì lý do ngại ngùng nên thường nhờ một bên thứ 3 để làm điều này, đó là nhờ các công ty dịch vụ thám tử trợ giúp. Công ty Thám Tử Hoàng Long đã không ít lần có dịp được phục vụ khách hàng trong lĩnh vực này, và tất nhiên chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà quý khách cung cấp và đảm bảo bí mật trong mọi trường hợp. Chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật.

 

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Với đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Mọi tư vấn về dịch vụ giám định ADN, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ & Cung Cấp Thông Tin Hoàng Long

Tầng 2, số 8, Ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

0948.363.080 - 0982.048.844

hoanglongthamtutu@gmail.com

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
^ Về đầu trang
0948 363 080