Dịch vụ thám tử uy tín

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

Truy tìm tận gốc nguồn gốc của mảnh đất

Truy tìm tận gốc nguồn gốc của mảnh đất

Có thể tương lại bạn có thể là nạn nhân của những vụ lừa đảo về đất đai hoặc vớ được những mảnh đất không chính chủ. Đừng để “Bỏ ra một đống tiền rồi rước họa vào thân”. Hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về lô đất bạn định mua. Có rất nhiều cách để tìm hiểu, nhưng đối với tôi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh là một giải pháp tối ưu nhất.Chúng ta giành dụm có khi cả một đời để mua được mảnh đất xây nhà. Số tiền bỏ ra quá lớn. Vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ “Tiền mất tật mang”. Có thể tương lại bạn có thể là nạn nhân của những vụ lừa đảo về đất đai hoặc vớ được những mảnh đất không chính chủ. Đừng để “Bỏ ra một đống tiền rồi rước họa vào thân”.
Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo

Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo

Tôi đã tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội của công ty thám tử tư Hoàng Long để truy tìm tung tích của hắn với phần nào hi vọng lấy lại được số tiền. Thông tin về hắn tôi biết rất ít, nên các thám tử viên mất tận gần 1 tháng mới truy ra tung tích của hắn. May thay hắn mới chỉ tiêu hết 30 triệu.Tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể thám tử viên của công ty. Nhờ thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội của Hoàng Long tôi mới có thể lấy lại được số tiền. Dù đó không phải là số tiền lớn đối với một ai đó, nhưng đó là tất cả công sức, mồ hôi, nước mắt tôi có được trong suốt 5 năm qua.Ra trường đi làm được 5 năm, có được công việc với mức lương kha khá tôi có để giành được ít tiền để sau này mua một căn chung cư nhỏ. Nhưng nào ngờ do cả tin tôi đã xuýt mất toàn bộ số tiền tôi tích cóp bấy lâu nay.
Chủ tiệm vàng thi nhau thuê dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân viên

Chủ tiệm vàng thi nhau thuê dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân viên

Trước thực trạng tội phạm trộm cắp, cướp giật, giết người trở nên đáng báo động như hiện nay, khiến các doanh nghiệp không khỏi lo lắng khi tuyển dụng nhân viên. Đặc biệt, với chủ tiệm vàng lớn nỗi bất an trở thành gánh nặng. Chắc hẳn, nhiều người vẫn còn ám ảnh trước sát thủ Lê Văn Luyện với tội danh giết người, cướp của tại tiệm vàng Ngọc Bích vào năm 2011 gây trấn động dư luận.Tôi cảm thấy rất yên tâm khi thuê văn phòng thám tử tại Nghệ An của công ty Hoàng Long. Nói cho vui: Chỉ cần không bị sập tiệm tôi sẽ luôn đồng hành cùng Hoàng Long. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên của công ty Hoàng Long.
Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ

Xuýt “mất con”vì thành kiến cổ hủ

Sinh ra trong gia đình quyền chức, tưởng rằng Hoàng Anh luôn được nâng niu, chiều chuộng. Nhìn bề ngoài mọi người tỏ ra ghen tỵ với cô thiểu thư xinh đẹp này. Nhưng xuất thân quyền quý lại mang tới cho em áp lực khá lớn, đặc biệt là chuyện học hành.Lúc này, chị H.N.N ngã gục xuống đất, chị ân hận vô cùng. Giá như gia đình không áp đặt áp lực lên em, giá như gia đình chịu thấu hiểu động viên em thay vì quở trách thì đã không có sự việc trên xảy ra. Thật may mắn nhờ có dịch vụ thám thám tử tại Phú Thọ của Hoàng Long đã giúp chị có cơ hội chuộc lại lỗi lầm của mình. Đồng thời, chị xin phép gửi lời cảm ơn chân thành tới văn phòng thám tử uy tín Hoàng Long tại Phú Thọ.
Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm

Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm

Còn gì hạnh phúc hơn khi biết ở đâu đó tồn tại một người ruột thịt duy nhất trong đời mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tại tình thây sau 20 năm trời lạc mất. Nhờ có văn phòng thám tử tại Yên Bái của Hoàng Long mà tôi đã có được diễm phúc như vậy. Trại trẻ mồ côi là ngôi nhà mới của tôi từ khi lên 5 cùng với người chị gái ruột hơn 2 tuổi. Nghe các mẹ ở đó kể lại: “Cả ba và mẹ con đều mất do một trận lũ quét càn qua nhà”. Vì nghèo khó nên các chú, bác tôi không thể đảm đương việc nuôi dưỡng hai đứa cháu mồ côi, đành gửi chúng tôi vào trại trẻ.Trải lòng với các nhân viên của văn phòng thám tử tại Yên Bái, tôi bồi hồi kể lại những ký ức đã mờ nhạt 20 năm trước: Một ngày may mắn tôi được nhận làm con nuôi của ba mẹ tôi bây giờ, nhưng tôi khăng khăng không đi, tôi muốn có chị gái ở bên cạnh.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
^ Về đầu trang
0948 363 080