Dịch vụ thám tử uy tín
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

“Cổ tích có thật” Từ câu chuyện tìm con trai của chị Nguyễn Thị Thư - Điện Biên

“Cổ tích có thật” Từ câu chuyện tìm con trai của chị Nguyễn Thị Thư - Điện Biên
Nếu ai đó nói chuyện cổ tích không bao giờ có thật, đó là một lẽ đương nhiên. Nhưng với chị Nguyễn Thị Thư - Điện Biên thì những câu chuyện thực lại giống như một giấc mơ cổ tích. Hành trình tìm đứa con trai đầu lòng cùng những thám tử tư của văn phòng thám tử tại Điện Biên thuộc công ty thám tử Hoàng Long đã mang cho chị may mắn đó. Sinh năm 1965, chị T kết hôn năm 21 tuổi mà có hai người con trai kháu khỉnh. Thật không may, khi sinh đứa con thứ hai vì áp lực cuộc sống hôn nhân chị đã rơi vào căn bệnh thần kinh không thể nhận thức như người bình thường. Người chồng phụ bạc không những không chăm sóc vợ và lo lắng cho hai đứa con trai nhỏ đã bỏ nhà đi và kết hôn với một người phụ nữ khác.

“Cổ tích có thật” Từ câu chuyện tìm con trai của chị Nguyễn Thị Thư - Điện Biên

Nếu ai đó nói chuyện cổ tích không bao giờ có thật, đó là một lẽ đương nhiên. Nhưng với chị Nguyễn Thị Thư - Điện Biên thì những câu chuyện thực lại giống như một giấc mơ cổ tích. Hành trình tìm đứa con trai đầu lòng cùng những thám tử tư của văn phòng thám tử tại Điện Biên thuộc công ty thám tử Hoàng Long đã mang cho chị may mắn đó.

Sinh năm 1965, chị T kết hôn năm 21 tuổi mà có hai người con trai kháu khỉnh. Thật không may, khi sinh đứa con thứ hai vì áp lực cuộc sống hôn nhân chị đã rơi vào căn bệnh thần kinh không thể nhận thức như người bình thường. Người chồng phụ bạc không những không chăm sóc vợ và lo lắng cho hai đứa con trai nhỏ đã bỏ nhà đi và kết hôn với một người phụ nữ khác.

 Tình trạng bệnh ngày càng nặng, “mọi công lớn việc nhỏ trong nhà đều phải nhờ đến bàn tay yếu ớt của ông bà ngoại của hai cháu”. Năm 14 tuổi, con trai đầu của chị tên Hoàng văn Đ được ông bà gửi cho một gia đình người quen vào Sài Gòn giúp công việc buôn bán. Nhưng 3 tháng sau cậu bỏ nhà đi, lúc này ở quê nhà Điện Biên chị may mắn gặp được lang y tốt bụng chữa khỏi bệnh. Chị T quyết định lặn lội vào Sài Gòn tìm con trai. 

Sau 1 năm xin làm người giúp việc để vừa kiếm kế sinh nhai, vừa nghe ngóng những manh mối về đứa con thất lạc chị T thất vọng vô cùng và trở về quê. Nghe đến sự có mặt của dịch vụ thám tử tại Điện Biên, chị đã tìm đến và nhờ sự giúp đỡ của các thám tử tư Hoàng Long. Sự hợp tác cùng dịch vụ thám tử uy tín Hoàng Long và manh mối từ gia đình người quen nhận nuôi Đ, chỉ sau 3 tháng chị T đã tìm đến được địa chỉ nơi Đ đang sinh sống cùng người cha nuôi của mình.

“Đó là một trang trại rộng lớn ở huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí minh. Tôi không thể tin rằng đó là sự thật. Nhiều khi ngồi nhớ lại ngày đó mà tôi cứ nghĩ mình đang nằm mơ. Lúc đó thằng Đ còn không nhận ra tôi. Nó từng phải làm nhiều công việc vất vả để kiếm sống: từ đánh giày, bán vé số, bê hủ tiếu..Nó từng phải ngủ gần cầu với một chiếc bao rách rưới và hàng ngày phải vào tắm ở các bệnh viện. Cứ nhắc tới tôi lại đau lòng.
 Bây giờ đã tìm được con, căn bệnh của tôi cũng khỏi hắn tôi phải cố gắng để chăm sóc các con của mình thật tốt. Cũng nhờ dịch vụ thám tử tại Điện Biên mà giờ đây cuộc sống mẹ con tôi bình yên hơn rất nhiều”. 

Một câu chuyện đẫm nước mắt, hy vọng, thất vọng và cũng tràn ngập hạnh phúc khi tình thần tìm lại được tình thân. Khi đứa con rứt ruột sinh ra lại được trở về với mẹ mình. Các thám tử tư Hoàng Long đã chững kiến không ít những cuộc hành trình như vậy, nhưng với chị T thì đó là một câu chuyện cổ tích, một câu chuyện có thật đầy xúc động.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080