Dịch vụ thám tử uy tín
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

Cuộc truy tìm chủ nhân số điện thoại kẻ rạch mặt bạn gái tại Hà Nam

Cuộc truy tìm chủ nhân số điện thoại kẻ rạch mặt bạn gái tại Hà Nam
Một người đàn ông hiền lành tìm đến văn phòng thám tử tại Hà Nam với yêu cầu tìm chủ nhân của một số điện thoại. Khi trao đổi với các nhân viên của công ty thám tử Hoàng Long mới biết chú Minh là bố của một cô gái - nạn nhân vụ rạch mặt người yêu bỏ trốn. Con gái chú Minh là một sinh viên năm 2 trường đại học ở Hà Nội, quen biết và có quan hệ tình cảm với một thanh niên quê Hà Nam 3 tháng. Một hôm, khi đang đi chơi cùng nhau trên đường, vì những giận dỗi vô cớ không hiếm có ở mỗi người con gái trong tình yêu của con gái chú. Chàng thanh niên đã rút dao lam từ trong ví ra và rạch lên mặt một đường từ mang tai đến môi trên cô gái.

Cuộc truy tìm chủ nhân số điện thoại kẻ rạch mặt bạn gái tại Hà Nam

Một người đàn ông hiền lành tìm đến văn phòng thám tử tại Hà Nam với yêu cầu tìm chủ nhân của một số điện thoại. Khi trao đổi với các nhân viên của công ty thám tử uy tín Hoàng Long mới biết chú Minh là bố của một cô gái - nạn nhân vụ rạch mặt người yêu bỏ trốn.

Con gái chú Minh là một sinh viên năm 2 trường đại học ở Hà Nội, quen biết và có quan hệ tình cảm với một thanh niên quê Hà Nam 3 tháng. Một hôm, khi đang đi chơi cùng nhau trên đường, vì những giận dỗi vô cớ không hiếm có ở mỗi người con gái trong tình yêu của con gái chú. Chàng thanh niên đã rút dao lam từ trong ví ra và rạch lên mặt một đường từ mang tai đến môi trên cô gái.Thất máy chảy và sự la hét của người yêu, thanh niên này đã bỏ trốn.

Con gái chú Minh được đưa vào bệnh viện khâu vết thương. Tuy thương tích không nặng nhưng vết sẹo trên mặt cùng những hồi ức đau lòng về người mình từng yêu đã gây cho cô gái tâm lý hoảng loạn, tự ti không muốn tiếp xúc với mọi người: “Thấy con gái như vậy Chú càng tức tối và muốn tìm bằng được kẻ đã làm nó ra nông nỗi này”. Nhưng tất cả những gì con gái chú Minh có thể biết về chàng trai kia là tên và số điện thoại, và là sinh viên một trường đại học. Vì vậy, chú đã tìm đến văn phòng thám tử tại Hà Nam với mong muốn tìm ra danh tính, chủ nhân số điện thoại và lấy lại công bằng cho đứa con gái kém may mắn của mình.

Vì số điện thoại được cung cấp không “chính chủ” nên mất đến hơn 1 tháng các thám tử tư của văn phòng thám tử tại Hà Nam  mới tìm ra tên, địa chỉ của chàng thanh niên “ rạch mặt bạn gái bỏ trốn”. Tìm đến địa chỉ được dịch vụ thám tử uy tín Hoàng Long cung cấp, chú Minh đã đến được gia đình chàng thanh niên đó. Tuy nhiên, gia đình cho biết “con trai đi học trên Hà Nội 4 tháng nay chưa về”. Thay mặt đứa con trai nóng nảy, dại dột gia đình sẽ có trách nhiệm bồi thường và sẽ khuyên cháu ra đầu thú công an. 

Mặc dù không thể lấy lại những gì con gái mình đã mất, nhưng việc tìm được chàng thanh niên nhờ dịch vụ thám tử tại Hà Nam đã phần nào lấy lại công bằng cho đứa con gái bất hạnh. Chú cũng tâm sự: “khi nào sức khỏe cháu ổn hơn tôi sẽ cho cháu đi thẩm mỹ để cháu nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường, tự tin hơn và gia đình chúng tôi cũng sẽ gần gũi hơn để chăm sóc tốt cho cháu”.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
 
Thiết kế website           
 
^ Về đầu trang
0948 363 080