Dịch vụ thám tử uy tín
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

Sự thật đằng sau người chồng hờ hững

Sự thật đằng sau người chồng hờ hững
Sự thật có thể khiến ta đau lòng, nhưng sự lừa dối có thể giết chết cả cuộc đời ta. Bởi vậy, tôi tìm đến văn phòng thám tử tại Thái Bình để nhờ các thám tử tư Hoàng Long làm sáng tỏ sự thật. Câu chuyện về gia đình và số phận tôi chẳng đáng gì làm tự hào, nhưng tôi muốn kể ra đây để chị em biết và đề phòng. Và một phần muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến dịch vụ thám tử tại Thái Bình của công ty Hoàng Long. Những người đã nhiệt tình tư vẫn và giúp tôi đưa sự thật ra ánh sáng để biết đằng sau người chồng hờ hững là số phận “Bình phong” hẩm hiu của chính mình

Dịch vụ thám tử tại Thái Bình - Sự thật đằng sau người chồng hờ hững: Tôi là bình phong che mắt thiên hạ.

Tâm sự của chị T. T. PT về dịch vụ thám tử tại Thái Bình của công ty thám tử tư Hoàng Long.

 Sự thật có thể khiến ta đau lòng, nhưng sự lừa dối có thể giết chết cả cuộc đời ta. Bởi vậy, tôi tìm đến văn phòng thám tử tại Thái Bình để nhờ các thám tử tư Hoàng Long làm sáng tỏ sự thật.

Câu chuyện về gia đình và số phận tôi chẳng đáng gì làm tự hào, nhưng tôi muốn kể ra đây để chị em biết và đề phòng. Và một phần muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến dịch vụ thám tử tại Thái Bình của công ty Hoàng Long. Những người đã nhiệt tình tư vẫn và giúp tôi đưa sự thật ra ánh sáng để biết đằng sau người chồng hờ hững là số phận “Bình phong” hẩm hiu của chính mình.

Click để tìm hiểu dịch vụ thám tử xác minh giới tính

                                chồng hững hờ

Chúng tôi quen nhau qua facebook vì có một số người bạn chung. Chúng tôi thường xuyên trò chuyện và dần thân nhau hơn. Tôi đã hoàn toàn “liêu xiêu” trước vể ngoài điển trai, phong độ của anh. Quen nhau được 5 tháng thì đi đến quyết định kết hôn, đó có lẽ là quyết định vội vàng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cứ nghĩ chỉ cần có tình yêu, rồi mọi thứ sẽ tốt lên vì mình biết vun đắp. Ai ngờ mọi việt lại chẳng thể theo ý muốn.

Kết hôn nửa tháng anh vẫn hờ hững, không chạm vào cơ thể tôi, sự nghi ngờ của tôi cũng bắt đầu từ đó. Ban đầu tôi chỉ nghĩ anh bị bệnh hay không tự tin. Nhưng một thời gian sau khi tôi gợi ý anh cũng không hề có chuyển biến gì khác. Để chắc chắn mọi chuyện, tôi tìm đến dịch vụ thám tử tại Thái Bình để làm sáng tỏ chuyện. Sau hơn 1 tháng theo dõi anh, tôi nhận được điện thoại thông báo từ văn phòng thám tử tại Thái Bình của Hoàng Long với một kết quả khiến tôi chết lặng. Anh hoàn toàn không bị bệnh, mà vấn đề của anh nằm ở giới tính và đang có quan hệ tình cảm với 1 người giới tính thứ 3 mà tôi không hề hay biết.

Quá đau buồn vì bị lừa dối, vì bị sử dụng làm tấm bình phong che mắt thiên hạ, tôi đã quyết định sẽ ly hôn với anh. Gia đình anh không hề biết chuyện anh không phải đứa con trai có thể sinh cho ông bà một đứa cháu. Tôi cũng tôn trọng anh nên mọi chuyện tôi sẽ giữ bí mật. Cũng may mắn là dịch vụ thám tử tại Thái Bình của Hoàng Long có chính sách bảo mật tốt. Tôi đã làm sáng tỏ mọi chuyện và không thể chấp nhận thêm cuộc sống vô nghĩa cùng anh nữa. Tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới không có anh, nhưng cũng là cuộc sống thoát khỏi những dối trá đau lòng.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
Thiết kế website       
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080