Dịch vụ thám tử uy tín
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

Tâm sự của anh L. X. T về dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Tâm sự của anh L. X. T về dịch vụ thám tử tại Bắc Giang
Hai vợ chồng tôi kết hôn qua mai mối nên chưa có thời gian tìm hiểu kỹ càng về nhau. Nhưng vì đã nhiều tuổi nên cả hai bên gia đình đều giục chúng tôi làm đám cưới. Ông bà ta luôn có quan niệm “lấy nhau về rồi sẽ thương nhauBuổi lễ kết hôn diễn ra cách đây gần 2 năm, may mắn thay chúng tôi khá hợp nhau và sống hòa thuận cùng với bố mẹ tôi. Cho đến khi Cu Mít - đứa con đầu lòng của chúng tôi ra đời và được 3 tháng tuổi. Vì một câu nói của người hàng xóm: “Nhìn Mít chẳng giống bố nó gì cả” đã đưa mẹ tôi đến những nghi ngờ về đứa cháu nội của bà. Tôi cũng không khỏi lo lắng vì những gì mẹ tôi kể lại. Vì vậy tôi đã tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Bắc Giang của công ty Hoàng Long để làm sáng tỏ mọi chuyện bằng dịch vụ xét nghiệm ADN.

 Xóa tan những nghi ngờ trong hôn nhân gia đình

Tâm sự của anh L. X. T về dịch vụ thám tử tại Bắc Giang của công ty thám tử Hoàng Long.

Hai vợ chồng tôi kết hôn qua mai mối nên chưa có thời gian tìm hiểu kỹ càng về nhau. Nhưng vì đã nhiều tuổi nên cả hai bên gia đình đều giục chúng tôi làm đám cưới. Ông bà ta luôn có quan niệm “lấy nhau về rồi sẽ thương nhau”.

Buổi lễ kết hôn diễn ra cách đây gần 2 năm, may mắn thay chúng tôi khá hợp nhau và sống hòa thuận cùng với bố mẹ tôi. Cho đến khi Cu Mít - đứa con đầu lòng của chúng tôi ra đời và được 3 tháng tuổi. Vì một câu nói của người hàng xóm: “Nhìn Mít chẳng giống bố nó gì cả” đã đưa mẹ tôi đến những nghi ngờ về đứa cháu nội của bà. Tôi cũng không khỏi lo lắng vì những gì mẹ tôi kể lại. Vì vậy tôi đã tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Bắc Giang của công ty Hoàng Long để làm sáng tỏ mọi chuyện bằng dịch vụ xét nghiệm ADN.

                             adn xóa tan những nghi ngờ

Tôi biết đến dịch vụ thám tử tại Bắc Giang qua lời giới thiệu của một người bạn. Trước đó cậu ấy đã từng nhờ văn phòng thám tử tại Bắc Giang tìm được đứa con bị thất lạc của mình. Biết được dịch vụ ở đây khá tốt cùng với sự tư vấn nhiệt tình và thông tin thì được bảo mật tuyệt đối nên tôi đã đến nhờ các thám tử tư ở đây giúp. 

Chỉ bằng một vài mẫu tóc của con trai và sau 5 ngày, văn phòng thám tử tại Bắc Giang đã có kết quả. ADN hoàn toàn trùng khớp với tôi. Biết được điều đó, mọi nghi ngờ trong tôi đã được xua tan. Và Bà nội Cu Mít biết kết quả thì đã hối hận vì nỡ nghi ngờ sự trong sạch của con dâu. 

Cũng may mắn là vì dịch vụ thám tử tại Bắc Giang của Hoàng Long bảo mật thông tin tuyệt đối và vô thời hạn nên vợ tôi hoàn toàn không biết sự việc. Giờ đây mọi chuyện đã được sáng tỏ con trai tôi nhận thêm những yêu thương từ ông bà, vợ tôi cũng được trân trọng hơn trước. Xin cảm ơn văn phòng thám tử tại Bắc Giang đã xóa bỏ những nghi ngờ không đáng có, giúp gia đình tôi có được hạnh phúc của ngày hôm nay.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang