Dịch vụ thám tử uy tín
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - TÂM SỰ & TƯ VẤN

Truy tìm nguồn gốc những miếng thịt bò- Thám tử Hoàng Long

Truy tìm nguồn gốc những miếng thịt bò- Thám tử Hoàng Long
Vừa qua trên ti vi đài báo dội lên những thông tin về đường dây sản xuất và mua bán thịt bò giả với số lượng lớn tại khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên. Tôi cứ nghĩ, mình ở cách xa nên chắc sẽ không có chuyện nhập phải thứ thịt bò giả đấy. Nhưng với đợt hàng nhập về ngày 9/10 vừa qua tôi nhận thấy thịt có vẻ “khang khác”. Khi ngâm vào nước thì thịt bò chảy ra một loại nước màu đỏ và mẫu thịt còn lại thì giống như thịt lợn. Nghi ngờ về nguồn hàng nhập phải là thịt bò giả làm từ thịt lợn, tôi tìm đến các văn phòng thám tử tại Ninh Bình để làm rõ sự thật. Tham khảo các thông tin trên internet, tôi thấy dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của công ty Hoàng Long hoạt động khá tốt và chuyên nghiệp nên tôi đã tìm đến.

Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình - Truy tìm nguồn gốc những miếng thịt bò

Tâm sự của bà N. T. B về dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của công ty thám tử Hoàng Long.

Vừa qua trên ti vi đài báo dội lên những thông tin về đường dây sản xuất và mua bán thịt bò giả với số lượng lớn tại khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên. Tôi cứ nghĩ, mình ở cách xa nên chắc sẽ không có chuyện nhập phải thứ thịt bò giả đấy. Nhưng với đợt hàng nhập về ngày 9/10 vừa qua tôi nhận thấy thịt có vẻ “khang khác”. Khi ngâm vào nước thì thịt bò chảy ra một loại nước màu đỏ và mẫu thịt còn lại thì giống như thịt lợn.

                            thịt bò tẩm hóa chất

Nghi ngờ về nguồn hàng nhập phải là thịt bò giả làm từ thịt lợn, tôi tìm đến các văn phòng thám tử tại Ninh Bình để làm rõ sự thật. Tham khảo các thông tin trên internet, tôi thấy dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của công ty Hoàng Long hoạt động khá tốt và chuyên nghiệp nên tôi đã tìm đến.

Khi các nhân viên của văn phòng thám tử tại Ninh Bình của Hoàng Long nhận được cuộc gọi của tôi. Họ đã tìm đến và ghi chép lại toàn bộ thông tin tôi khai báo về người lái buôn đã đưa hàng đến. Sau gần 1 tuần theo chân người lái buôn, các thám tử tư của Hoàng Long đã mang thông tin về theo đúng hợp đồng. Và đúng như sự nghi ngờ của tôi, số lượng thịt nhập về cho gia đình tôi bán là loại thịt bò làm giả từ thịt lợn lấy tại chợ Nhổn - Hà Nội như thời sự ngày 7 tháng 10 như trong bản tin VTV24h.

Chúng tôi là những người làm ăn chân chính, không hề lừa dối khách hàng. Ngay cả chúng tôi lấy buôn còn bị lái buôn lừa bán thịt bò giả với giả thị bò thật thì người tiêu dùng làm sao có thể tin được vào ai. Cũng may có dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của công ty Hoàng Long đã điều tra và làm rõ sự thật để gia đình tôi không nhập hàng từ người lái buôn đó nữa.  Tôi xin chân thành cảm ơn văn phòng thám tử tại Ninh Bình của Hoàng Long đã đưa sự thật ra ngoài ánh sáng, giúp cho nhiều người không mắc phải trò lừa bịp của những thương lái làm ăn giả dối. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang
0948 363 080