Dịch vụ thám tử uy tín

THÁM TỬ TOÀN QUỐC

Yên Bái: Phát động cuộc thi viết thư UPU Quốc tế lần thứ 48

Yên Bái: Phát động cuộc thi viết thư UPU Quốc tế lần thứ 48

Mới đây văn phòng thám tử tư Hoàng Long có được biết lễ phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 tỉnh Yên Bái với chủ đề "Hãy viết một bức thư về người hùng của em”, dự kiến được tổ chức trong tháng 12/2018 tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh.Để triển khai cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48, năm 2019 đạt kết quả, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì chuẩn bị nội dung phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần 48; phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn về cuộc thi trên trang thông tin điện tử, các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh; tổng hợp
Thành phố Lào Cai dẫn đầu về công tác quản lý an toàn thực phẩm

Thành phố Lào Cai dẫn đầu về công tác quản lý an toàn thực phẩm

Theo thông tin mới nhận được từ văn phòng thám tử Hoàng Long tại Lào Cai - Báo cào mới nhất của Sở Y tế, kết quả đánh giá, chấm điểm của tỉnh về công tác quản lý an toàn thực phẩm năm 2018 đối với UBND các huyện và thành phố có 6 địa phương xếp loại tốt, 3 địa phương xếp loại khá.Việc đánh giá, chấm điểm về công tác quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các tiêu chí và quy trình đánh giá, gồm: Việc chỉ đạo, điều hành công tác quản lý an toàn thực phẩm; tuyên truyền, giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm
Thời đại cách mạng 4.0 có cần thiết điều tra giới tính

Thời đại cách mạng 4.0 có cần thiết điều tra giới tính

Tình trạng phân biệt lao động nữ trong các doanh nghiệp giờ đây vẫn còn nhiều bất cập. Ở thời đại công nghệ 4.0 lao động nữ ngày càng giữ vai trò chủ chốt. Song theo nhận định của thám tử Hoàng Long thì lao động nữ được hưởng ít quyền lợi hơn so với lao động nam. Dịch vụ thám tử điều tra giới tính đã nhiều lần kêu gọi bảo vệ quyền lợi của người lao động đặc biệt là lao động nữ.

Giờ đây dịch vụ điều tra giới tính đang phát triển mạnh

Xã hội càng phát triển thì sự phân biệt giới tính càng giảm. Nhưng không vì thế mà sự khác nhau về giới tính giữa người với người giảm đi. Theo dịch vụ thám tử điều tra giới tính cho biết mỗi năm có khoảng vài triệu người cần điều tra tìm hiểu giới tính. Do vậy mà thám tử Hoàng Long đã tích cực tư vấn cho những người muốn hiểu biết nhiều về giới tính.
Áo ấm cho đồng bào vùng sâu, vùng cao:Tiếp thêm hơi ấm tình người

Áo ấm cho đồng bào vùng sâu, vùng cao:Tiếp thêm hơi ấm tình người

Theo nhận định của văn phòng thám tử Hoàng Long. Mùa đông năm nay rất lạnh và đặc biệt tại những vùng cao thời tiết rất khắch nghiệt. Do đó để đản bảo cho các em có sức khỏe tốt cần có sự hỗ trợ của rất nhiều các nhà hảo tâm.Trong những ngày cuối năm rét buốt, chúng tôi có dịp cùng Hội CTĐ huyện Chi Lăng Lạng Sơn đến tặng quà cho học sinh nghèo Trường Mầm non xã Lâm Sơn.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang