Dịch Vụ Thám Tử Tại Lai Châu

Dịch vụ thám tử Hoàng Long tại Lai Châu

Bạn đang cần một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp tại Lai Châu và có thể bạn đang lo lắng về những rủi ro tiềm ẩn:

 • Tống tiền ngược, hợp tác cả 2 bên từ phía thám tử
 • Nguy cơ thông tin cá nhân không được bảo mật
 • Việc nhận hợp đồng nhưng không hoàn thành công việc theo cam kết
 • Giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng
 • Thu thêm các khoản phí không minh bạch sau khi hoàn thành dự án
 • Không hoàn lại tiền khi cung cấp thông tin không chính xác

Vậy thì, công ty thám tử Hoàng Long làm gì để bạn có thể tin tưởng? Hãy khám phá câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

thám tử uy tín, chuyên nghiệp lai châu

Công ty thám tử Hoàng Long cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Lai Châu hiệu quả.

Dịch vụ thám tử Hoàng Long cung cấp tại Lai Châu

Tại Lai Châu, Hoàng Long có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình.

Bạn đang lo lắng về sự không chung thủy của bạn đời? Hoàng Long sẵn lòng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, đảm bảo tính bảo mật và chính xác. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng rõ ràng và chân thực, giúp bạn xác thực xem vợ/chồng bạn có đang lừa dối bạn hay không

2. Xác minh danh tính.

Nếu bạn cần xác minh, cung cấp thông tin của một người, hãy đến với chúng tôi. Hoàng Long sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin chính xác và nhanh chóng. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ.

Cần một đơn vị đáng tin cậy để điều tra và thu thập thông tin? Hoàng Long là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và xác thực bằng chứng cứ rõ ràng để bạn nắm được mọi thông tin về đối tượng, vụ việc cần điều tra.

4. Thám tử điều tra số điện thoại.

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Hoàng Long, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi - tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen.... bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Hoàng Long, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Hoàng Long sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,...
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Hoàng Long sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu.

5. Thám tử tìm người.

Nếu bạn đang tìm kiếm người thân thất lạc hoặc cần truy tìm kẻ lừa đảo, hãy đến với chúng tôi. Hoàng Long sẽ làm việc hết mình để giúp bạn tìm kiếm và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ.

Đảm bảo an ninh và an toàn cho người thân và tài sản của bạn với dịch vụ vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho bạn.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần lấy sao kê tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và bảo mật. Giúp khách hàng biết được tiền ra, tiền vào chính xác.

8. Cung cấp thiết bị thám tử.

Nếu bạn cần các thiết bị định vị và camera theo dõi, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại và chất lượng nhất và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị

Cách Hoàng Long thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó

 • Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm
 • Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản
 • Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn

Hoàng Long sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Hoàng Long phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Lai Châu:

 • 1 thành phố: Lai Châu
 • 6 huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên

Ngay từ khi thành lập, văn phòng thám tử tại Lai Châu – Hoàng Long đã sử dụng 100% thám tử  được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản và  đều người bản địa, am hiểu địa bàn và văn hóa, phong tục tập quán của các dân tộc nơi đây. 

Đồng thời, văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp được đặt tại trung tâm thành phố Lai Châu giúp các thám tử nhanh chóng di chuyển xuống địa bàn và nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ trung tâm điều hành trong các tình huống cấp bách, giúp quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác.

Giá dịch vụ thám tử tư Lai Châu là bao nhiêu? Có rẻ không?

Giống như dịch vụ thám tử tại Hà Nội của Hoàng Long, tại Lai Châu chúng tôi cũng có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1.000.000đ - 1.500.000đ.

Mức giá theo nhiệm vụ thường ở mức như sau:

Dịch vụ Giá tham khảo
❤️  Điều tra, theo dõi ngoại tình  từ 1.5 triệu
❤️  Điều tra thông tin số điện thoại  từ 3 triệu
❤️  Thuê thám tử tư tìm người   từ 10 triệu
❤️  Điều tra trước hôn nhân  từ 3 triệu

Mức giá trọn gói phụ thuộc các yếu tố: địa bàn thực thi nhiệm vụ, yêu cầu về bằng chứng, mức độ đề phòng và phản ứng của đối tượng điều tra và rất nhiều yếu tố khác. Với kinh nghiệm dày dặn gần 20 năm trong nghề, Quản lý của Hoàng Long sẽ đưa ra tư vấn và báo giá tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Hoàng Long nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ Hoàng Long?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Hoàng Long để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Hoàng Long giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Hoàng Long cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hoàng Long, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

 • Rút ngắn thời gian điều tra
 • Mang về thông tin chính xác

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Hoàng Long luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Hoàng Long

Khách hàng lựa chọn Hoàng Long và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Hoàng Long hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử. Bạn cũng có kể kết nối nhanh để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0948363080 để được tư vấn.

Hãy để các thám tử tư tại Lai Châu của chúng tôi tận tậm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.