Thám Tử Hoàng Long Điều Tra Thông Tin Giúp Văn Phòng Luật Sư

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN GIÚP VĂN PHÒNG LUẬT SƯ

Dịch vụ thám tử điều tra, thu thập chứng cư giúp văn phòng luật sư là một loại hình dịch vụ khá mới ở việt nam. Nó xuất phát từ việc các văn phòng luật sư cần tìm cứng cứ gì đó để phục vụ cho việc bào chửa, làm thủ tục hồ sơ ly hôn, tranh tụng giấy tờ đất đai cho thân chủ. Tất cả những nhu cầu thực tế của các văn phòng luật sư nhưng họ lại không có khả năng hoặc không có đủ thời gian để tự mình đi làm.
=>Các văn phòng luật sư đã tìm đến các công ty thám tử để thuê họ. Việc thuê công ty thám tử có rất nhiều lợi thế ở chổ là: Có được thông tin nhanh chống, chính xác.

chung-cu-truoc-toa
Thám tử lấy chứng cứ trước tòa

Đây là một loại hình thám tử điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư. Các công ty thám tử chỉ được các văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết nhất. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ của các Văn phòng thám tử đó để phục vụ trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.
Hiện nay tại Việt Nam loại hình dịch vụ thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư này vẫn chưa được phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các công ty Thám tử chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai => Uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

dich-vu-tham-tu-giup-van-phong-luat-su
Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử này trong những trường hợp sau:

• Thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình, tìm các chứng cứ ngoại phạm, phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường ; tìm chứng cứ về hiện vật ; tìm tài liệu , lời khai.
 Theo dõi, giám sát người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.
• Xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa...

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT
Đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
     Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
            CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
            CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
     Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com