Chính Sách Bảo Mật

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Thám tử tư Hoàng Long công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”). Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp. Chính sách bảo mật này được đưa ra để giúp bạn hiểu được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc lưu giữ về bạn, cho dù là hiện nay hoặc trong tương lai, cũng như để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Bằng việc sử dụng Các Dịch Vụ, đăng ký một tài khoản với chúng tôi hoặc truy cập Website, bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn chấp nhận các phương pháp, yêu cầu, và/hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY  TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. Nếu chúng tôi thay đổi Chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ công bố những thay đổi đó trên website, kênh mạng xã hội thuộc sở hữu của cty. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào dựa  trên  tuân thủ của Luật Pháp Hiện Hành. 

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-hoang-long-

Khi nào thì Thám Tử Tư Hoàng Long sẽ thu thâp dữ liệu cá nhân ?

– Khi bạn đăng ký và/hoặc sử dụng các dịch vụ hoặc nền tảng của chúng tôi.

– Khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác như qua Email, zalo, trực tiếp tại Văn Phòng ...

– Khi bạn ký kết bất kỳ thỏa thuận hợp đồng nào hoặc cung cấp các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến tương tác giữa bạn với chúng tôi, hoặc khi bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;

– Khi bạn tương tác với chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email;

– Khi bạn thực hiện các giao dịch thông qua dịch vụ của chúng tôi;

– Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi;

– Khi bạn gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi vì bất kỳ lý do gì.

Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, không phản ánh hết toàn bộ các trường hợp mà chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

Thám tử tư Hoàng Long sẽ thu thập những số liệu gì?

Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ của Thám Tử Tư Hoàng Long, quý khách sẽ được yêu cầu khai báo các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ,… Các thông tin  mà chính bạn cung cấp trong quá trình làm việc cũng như Phía Công ty thu thập được dựa trên yêu cầu thỏa thuận Với khách hàng. Mọi thông tin khai báo đều phải chính xác và hợp pháp để đảm quyền lợi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Thám Tử Tư Hoàng Long sẽ không chịu trách nhiệm về tính đúng sai trước pháp luật các thông tin mà quý khách đã khai báo.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin của bạn trên website và số lần tương tác như: số lần ghé thăm trang web, số trang đã xem, số liên kết bạn đã click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới https://thamtutuhoanglong.com/ 

Thám tử Hoàng Long cam kết

Thông tin tuyệt đối bảo mật

Thông tin khách hàng cung cấp cho Hoàng Long và thông tin thu thập được trong quá trình làm việc sẽ được lưu trữ ở những nơi an toàn, kiểm soát một cách chặt chẽ, sử dụng công cụ công nghệ thông tin hiện đại để lưu giữ.

Chỉ những nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện điều tra thì mới được phép tiếp cận những thông tin đó. Và Hủy bỏ toàn bộ khi khách hàng yêu cầu hoặc  kết thúc thỏa thuận hợp đồng

Tuân thủ luật pháp của Khu Vực hoạt động.

Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật của chính phủ cũng như những tiêu chuẩn ở tất cả quốc gia, vùng lãnh thổ nơi chúng tôi thực hiện hoạt động điều tra.

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn.

Hoàng Long sẽ giữ tất cả những thông tin bí mật hoàn toàn, khi chia sẻ những thống tin này cho bên thứ ba cần phải có xác nhận từ phía khách hàng.

Công ty thám tử Hoàng Long cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đôi khi bị lợi ích kinh tế trước mắt làm mờ mắt nên mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của tính bảo mật trong điều tra, một số thám tử hoặc công ty thám tử vẫn phá vỡ giới hạn đạo đức nghề nghiệp, như thám tử Hai mang. Họ không thể lường được rằng hậu quả đằng sau đó thực sự nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề cho con đường sinh tồn và phát triển của họ, cũng như hậu quả  phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Hãy là người khách hàng sáng suốt, bằng cách đánh giá nhiều mặt thông tin và sử dụng trực giác nhạy bén của mình để nhận biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng được.

Hoặc trực tiếp xác nhận thông qua quản lý đội ngũ thám tử Hoàng Long thông qua số trực 24/7: 0948.363.080 

Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc, dịch vụ thám tử Hoàng Long hy vọng có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.