Giới thiệu

logo thám tử hoàng long

Giới thiệu Công ty thám tử Hoàng Long

Văn phòng Thám tử tư Hoàng Long chúng tôi tự hào là một trong những công ty hoạt động lâu đời, uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Đội ngũ thám tử là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh...với kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ thám tử và giám sát . Công ty thám tử Hoàng Long hãnh diện đã mang lại niềm tin, sự an tâm  cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân toàn quốc và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử Hoàng Long tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho gia đình, xã hội. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng về chất lượng dich vụ và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử.

 

van phong tham tu uy tin hoang long

   

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2002Công ty thám tử Hoàng Long ra đời với tên gọi Công ty TNHH thám tử tư Hoàng Long, được thành lập và hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( chưa có  giấy phép đăng ký kinh doanh ), thời điểm này Luật Pháp Việt Nam chưa cấp phép cho ngành nghề thám tử và tương đương. Văn Phòng thám tử Hoàng Long thời điểm này Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế. Có trụ sở Duy nhất tại  Số 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

Năm 2008:  Xin Cấp phép thành lập Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin Toàn Cầu được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2008 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, đặt trụ sở tại Số 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2010: Mở thêm chị nhánh tại Hà Nội và đặt Văn Phòng Đại Diện Miền Bắc tại : Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời điểm này công ty thám tử Với tên Gọi là Văn Phòng thám tử Toàn Cầu hoạt động trên phạm vi toàn quốc

Năm 2015: Xin cấp phép đổi tên công ty Thành Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin Hoàng Long có trụ sở tại Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội,do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Nội cấp 15/08/2015. Có Văn phòng đại diện miền Nam tại Số 82 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM,chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và kinh tế.

Năm 2017 - Hiện Nay : Mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng tại địa chỉ : số 122 Đường 2 Tháng 9, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam. Đổi địa chỉ trụ sở tại Hà Nội về :  Tầng 2, Số 8, Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội và hoạt động cung cấp dịch vụ trên 64 tỉnh thành phố Với 3 Văn phòng đại diện Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. 

Điểm Mạnh Của Hoàng Long 

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp và Nhân phẩm tốt. Tất cả nhân viên đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn, có lý lịch nhân thân tốt, và rõ ràng, không tiền án, tiền sự. Bao gồm cá nhân có năng lực và năng khiếu với nghề, luật sự, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan .. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử Ký Cảm kết bảo mật thông tin khách hàng và Toàn bộ thông tin liên quan đến công việc, đồng thời có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Đội tuổi từ   20-50,  có sức khỏe đảm bảo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian dài, trong điều kiện khắc nhiệt, và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi được điều động đi các tỉnh.

Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty, và đảm bảo nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng.

 • Thành thạo Sử dụng phương tiện giao thông và thiết bị công nghệ thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, như thiết bị định vị xe máy, o tô, gắn vào vật dụng cá nhân, máy quay Mini, ống nhòm, máy nghe lén, ghi âm, thiết bị máy tính chuyên dụng.. và nghiệp vụ công nghệ IT cơ bản . Toàn bộ  nhân sự có bằng lái oto và kỹ năng đi xe máy tốt để sẵn sàng thao tác trong khi tác nghiệp
 • Năng động, nhiệt tình, chủ động trong công việc. Chúng tôi thường chủ động đề xuất phương án làm việc hiệu quả trong quá trình làm, rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện. 
 • Hoạt động toàn quốc.  Đội ngũ nhân viên trên toàn quốc, sẵn sàng đảm bảo phục vụ khách hàng trên 64 tỉnh thành. 
 • Chuyển Về Dịch vụ thám tử Cho Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình và Điều tra xác minh. Hoàng Long có đội ngũ nhân lực kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ cho doanh nghiệp như điều tra hàng giả hàng nhái, tài chính doanh nghiệp.. Với dịch vụ gia đình là điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, xác minh thông tin cá nhân, tổ chức theo yêu 

Dịch vụ thám tử Của Hoàng Long

Dịch Vụ Thám Tử Hôn Nhân và Gia Đình

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.
 • Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi
 • Tìm kiếm con thất lạc , con rơi , xác định nguồn gốc con nuôi , giám định AND.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu va có ý định tiến tới hôn nhân.
 • Tìm hiểu để minh oan , hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn , huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý.

Dịch Vụ Thám Tử Quản lý và giám sát

 • Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?
 • Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?
 • Quý vị bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ
 • Quý vị muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích , mất liên lạc lâu ngày , trẻ bỏ nhà đi?

Dịch Vụ Thám Tử Doanh nghiệp

 • Điều tra giúp công ty biết tình trạng và năng lực tài chính , nhân sự để quyết định giao kết hợp đồng hợp tác và đề ra các phương án kinh doanh cho các doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, xác minh việc ăn cắp bí mật nghề, mẫu mã hàng hoá, bản quyền bị vi phạm.
 • Tìm kiếm thông tin phục vụ thu hồi công nợ và tranh chấp thương mại.
 • Điều tra, tìm kiếm thông tin giúp văn phòng luật sư làm bằng chứng phục vụ quá trình tố tụng và ngoài tố tụng.
 • Công ty thám tử còn giúp các doanh nghiệp kiểm tra xác định các hoạt động của đối tác đang cùng cộng tác nhằm ngăn ngừa việc lừa đảo , bội ước hoặc vi phạm cam kết.

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Mục tiêu Thám tử tư Hoàng Long

Công ty thám tử Hoàng Long đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực Hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, hàng giả – hàng nhái, vi phạm bản quyền  tại Việt Nam.

Tầm nhìn Thám tử tư Hoàng Long

Hoàng Long Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn Nhân, Doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Khi nói đến điều tra thì Hoàng Long là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật Quốc Tế.

Đưa dịch vụ điều tra thông tin trở thành một ngành nghề độc lập trong tương lai và được pháp luật Việt Nam thừa nhận.

Sứ mệnh Thám tử tư Hoàng Long

Tạo sân chơi kinh doanh lành mạnh, đạo đức nghề nghiệp và sự tín nhiệm đối với Khách Hàng. Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững.

Giá thuê dịch vụ thám tử ở Hoàng Long

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Giá thuê thám tử tư là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người.Thám tử tư là một công việc đặc thù do đó giá thuê thám tử tư thường có sự dao động tùy theo các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, mặt bằng chung giá thuê thám tử uy tín có mức giá dao động từ 1.00.000 đồng/ngày cho đến  2.000.000 đồng/ngày.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, hoàn cảnh cũng như thời gian điều tra mà mức giá trên có thể thay đổi linh hoạt. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công việc vẫn có hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê thám tử 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày hoặc nhiều hơn theo mong muốn và từng sự việc cụ thể

Quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ thám tử với mức chi phí thuê thám tử rẻ hơn so với mặt bằng chung ở trên. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử uy tín các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin Từ 1.200.000 VNĐ
Thuê thám tử tìm địa chỉ nhà Từ 4.000.000 VND
Thuê thám tử theo dõi/1 ngày Từ 1.000.000 VNĐ
Tra thông tin SDT Từ 3.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin Từ 2.000.000 VNĐ
Dịch vụ thuê thám tử tìm người. Từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000 VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

Bảng Giá Thuê Thám theo dõi điều tra thông tin (Tham Khảo).

Thuê thám tử trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, công ty thám tử Hoàng Long sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Có dịch vụ thám tử chỉ mất từ 1-2 tiếng đồng hồ như: dịch vụ hack nick facebook, dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng, dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại, kiểm tra cuộc gọi – lịch sử cuộc gọi, định vị điện thoại….

Song cũng có những nhiệm vụ cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm hơn như dịch vụ tìm người thân thất lạc, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, dịch vụ vệ sĩ mật,…

Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc, Hoàng Long sẽ tư vấn lựa chọn cách tính theo ngày hoặc trọn gói phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng nhất.

Bí quyết thuê thám tử tối ưu chi phí nhất

 Hoàng Long mách nhỏ với bạn, có 3 bí quyết quan trọng giúp bạn trở thành người thuê thám tử thông thái và tối ưu chi phí thuê thám tử, đó là:

Bí quyết 1: Cung cấp thông tin thật đầy đủ.

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Hoàng Long. Bạn hãy chia sẻ những thông tin một cách chi tiết nhất có thể về đối tượng, sự việc liên quan. Quan trọng nhất là vấn đề chính bạn cần chúng tôi giúp. Để thám tử không mất thời gian làm rõ những điều đó và giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Bí quyết 2: Luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

Khi thực hiện nhiệm vụ, thám tử sẽ thường xuyên báo cáo những thông tin thu thập được theo thời gian thực cho khách hàng. Cũng như phát sinh những tình huống khẩn cấp. 

Để tiết kiệm chi phí chúng tôi mong khách hàng luôn sẵn sàng kết nối với thám tử và hỗ trợ thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

Bí quyết 3: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thám tử tư, Hoàng Long sẽ dự đoán được một cách tương đối chính xác khoảng thời gian cuộc điều tra, theo dõi có kết quả. 

Qua đó sẽ đưa ra những gói dịch vụ thám tử phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng. Mọi sự tư vấn đều được các thám tử điều hành có kinh nghiệm dày dặn nhất trong công ty tư vấn miễn phí.


      Lưu ý rằng các mức giá trên có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá ở trên, điều đó phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc. Chính vì vậy để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, chính xác nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0948.363.080 hoặc email :hoanglongthamtutu@gmail.com

Vơi phương châm: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT.Đội ngũ thám tử  Hoàng Long cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ & Cung Cấp Thông Tin Hoàng Long

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Hà Nội:

 • CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội
 • CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
 • CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội

TPHCM:

 • CS1: 82 Kinh Dương Vương , phường 13, Quận 6 ,TP HCM
 • CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Đà Nẵng: 122 Đường 2 Tháng 9, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam
Nghệ An: 16 Thăng Long, Nghi Kim, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Nha Trang: Võ Cang, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Đà Lạt: 
111 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Hotline toàn quốc: 0948 363 080( zalo) - 0982 048 844
Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

Website: http://thamtutuhoanglong.com