Tin tức

Thám tử tư Hoàng Long truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn

2023-10-03 14:23:26

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc bỏ trốn

Có rất nhiều cách để tìm người thất lạc tìm người thân mất tích,….như thông qua báo chí, đăng tin trên tivi, đăng tin trên mạng xã hội, thuê dịch vụ thám tử tư…..Trong đó, dịch vụ thuê thám tử tư tìm người thân thất lạc được xem là biện pháp tốt nhất giúp rút ngắn được thời gian tìm kiếm và có kết quả nhanh chóng nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh về dịch vụ tìm người thân thất lạc như: chi phí, thời gian tìm kiếm, công ty thám tử uy tín……nhé!

Thám tử tư hoàng long truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn, mất tích  là dịch vụ thu thập tin tức, tìm kiếm nơi ở, công việv, thông tin cá nhân về một người nào đó với mục đích biết được người đó đang làm gì và ở đâu theo yêu cầu  của khách hàng ?

Một số trường hợp phổ biến thường xuất hiện trong cuộc sống như:

 • Một người thân với bạn hoặc là người trong gia đình bị thất lạc không tìm lại được như cha me, con cái, anh chị em, …
 • Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
 • Người thân bỏ nhà đi vì một lý do nào đó mà bạn không biết: như hiểu lầm, bỏ đi hoặc bị dụ dỗ

Đây là một dịch vụ tìm kiếm và thu thập tin tức vì vậy khi đến với chúng tôi bạn nên chuẩn bị trước tất cả các thông tin có liên quan trực tiếp đến người mà bạn cần tìm như: hình ảnh, thông tin gần nhất ngày mất tích hoặc bỏ trốn,…

Nếu thông tin và hình ảnh càng nhiều, thông tin xoay quanh người tìm kiếm càng chi tiết, càng xác thực bao nhiêu thì dịch vụ thám tử tư truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn của công ty thám tư Hoàng Long sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh và tốn ít chi phí cho bạn. bởi vì đây là một dịch vụ đặc thù phải tốn nhiều chi phí như: chi phí ăn ở, đi lại,... vậy nên dịch vụ thám tử tư truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn của chúng tôi phá án càng nhanh thì sẽ rất thuận tiện cho bạn.

truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn

Thuê thám tử tìm thông tin người thân, bạn bè

Con cái, cha mẹ, … của bạn mất tích nhiều ngày không có tung tích? Thời gian càng kéo dài, người thân của bạn sẽ càng gặp nhiều hiểm nguy. 

Thay vì lo lắng, chờ đợi mỏi mòn thì hãy nhanh chóng liên hệ thuê thám tử tìm người tại Hoàng Long để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. giúp bạn sớm được đoàn tụ gia đình. Bạn nên nhanh chóng tìm đến dịch vụ thuê thám tử tìm người Hoàng Long nếu bạn gặp phải những tình huống sau đây:

 • Người thân (anh chị em, con cái, vợ chồng, … ) bỏ nhà đi do mâu thuẫn gia đình quá 24h.
 • Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (người già bị bệnh đãng trí, người có vấn đề về thần kinh, … )
 • Con cái bị thất lạc khi đi chơi, du lịch, … hoặc nghi ngờ bị bắt cóc
 • Người thân mất tích, đã nhiều ngày không liên lạc được với gia đình
 • Tìm kiếm thông tin người thân, bạn bè đã nhiều năm không gặp, không liên lạc
 • Thất lạc người thân, mong muốn được đoàn tụ

Dịch vụ thuê thám tử tìm người Hoàng Long hỗ trợ khách hàng tìm người thân bỏ nhà đi hoặc bị mất tích, thất lạc hay bắt cóc. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cũng những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách hàng sớm tìm ra người thân đảm bảo sự an toàn, hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình tìm kiếm.

Thuê thám tử tìm người bỏ trốn, che giấu thông tin.

Trong cuộc sống, không ít trường hợp gặp phải trộm cắp, kẻ lừa đảo tài sản, con nợ bỏ trốn, người gây tai nạn bỏ trốn, … Những chiêu thức lừa đảo tiền bạc rồi bỏ trốn ngày một tinh vi khiến chúng ta khó lòng mà phòng tránh:

 • Lừa đảo qua việc kêu gọi đầu tư vào các thương vụ, dự án hấp dẫn lãi cao nhưng thực chất đó là những dự án ma, không có thực, …
 • Lừa đảo chơi họ, chơi hụi rồi ôm tiền bỏ trốn
 • Lừa đảo bằng cách giả từ thiện
 • ….

Nếu bạn không may rơi vào tình trạng này, đừng quá suy sụp hãy cố gắng tỉnh táo và nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ thuê thám tử tìm người Hoàng Long. Thám tử tư Hoàng Long – truy tìm con nợ, bỏ trốn hiệu quả, giúp bạn lấy lại được tài sản. 

Thuê thám tử tìm người qua số điện thoại, biển số xe, ….

Đội ngũ thám tử Hoàng Long triển khai điều tra, xác minh danh tính các cá nhân thông qua số điện thoại, biển số xe. Dịch vụ thám tử Hoàng Long cam kết tìm ra thông tin chủ số điện thoại, chủ xe nhanh chóng, chính xác: họ tên, nghề nghiệp, số căn cước công dân, lịch trình trong 15 – 30 ngày gần nhất, các mối quan hệ, …

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thuê thám tử tìm người tại Hoàng Long?

Thám tử tư Hoàng Long là công ty thám tử có bề dày hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thuê thám tử tìm người uy tín, tận tâm, là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. 

Bạn cần cung cấp thông tin gì khi thuê thám tử tìm người?

Để tăng cường tính chính xác, thu hẹp phạm vi tìm kiếm, tiết kiệm thời gian điều tra, bạn cần cung cấp những thông tin gì? 

 • Ảnh chụp đối tượng cần tìm kiếm: yêu cầu ảnh rõ nét, là ảnh chụp mới nhất
 • Thông tin cơ bản: tuổi tác, giới tính, các bệnh lý về thần kinh (nếu có)
 • Thói quen, đặc điểm riêng biệt của người cần tìm kiếm
 • Tình trạng lúc mất tích: Đối tượng tìm kiếm mặc quần áo, đeo giày dép, mũ nón, … như thế nào. 
 • Hoàn cảnh thất lạc, mất tích: Đối tượng tìm kiếm mất tích, thất lạc vào thời gian nào, địa điểm nào, gia đình có xảy ra cãi vã, xích mích nào không, … 
 • Động cơ bỏ nhà ra đi của con cái, cha mẹ, … Nguyên nhân mất tích để các thám tử lựa chọn hướng điều tra chính xác, hiệu quả. 
 • Số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, của đối tượng điều tra để thám tử Hoàng Long truy tìm dấu vết, định vị điều tra. 

Thông tin quý khách hàng cung cấp cho đội ngũ thám tử Hoàng Long càng chi tiết và cụ thể thì hiệu quả điều tra càng cao, thời gian tìm kiếm càng được rút ngắn. Trong trường hợp khách hàng quá hoảng sợ, bối rối không nhớ rõ các chi tiết, thông tin thì đội ngũ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi có cách để bạn bình tĩnh lại, khai thác thông tin. 

Hoàng Long cam kết gì khi khách hàng thuê dịch vụ thám tử tìm người?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử đến nay, Thám tử Hoàng Long luôn là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tìm người thất lạc và các dịch vụ thám tử khác.

Đến với dịch vụ tìm người thân thất lạc tại Hoàng Long, quý khách sẽ được cam kết:

 1. Thông tin chính xác: nếu quý khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết là đúng thì chúng tôi cam kết sẽ bàn giao thông tin người mất tích là chính xác: đang ở đâu, ở với ai trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 2. Tiết kiệm thời gian: với sự tận tâm của Công ty thám tử Hoàng Long, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra thông tin người mất tích để người thân, gia đình được đoàn tụ.
 3. Công nghệ thám tử định vị hiện đại: cho biết khu vực người mất tích chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ nếu người đó còn sử dụng điện thoại di động.
 4. Đội ngũ thám tử tìm người nhiều kinh nghiệm, đã tham gia vào rất nhiều tìm người mất tích, người trốn nợ trên Toàn Quốc, cộng với mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin chúng tôi cam đoan sẽ tìm được người thân của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất
 5. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nhiệm vụ không tiết lộ tránh ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách hàng.
 6. Chi phí hợp lý: mức chi phí hợp lý và chúng tôi cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào.
 7. Chính sách phúc lợi tốt cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tìm người của chúng tôi
 8. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng và giới thiệu dịch vụ tìm người thân mất tích, người thân thất lạc của Công ty thám tử Hoàng Long cho bạn bè và người thân.

Tìm Hiểu thêm : Quy Trình Thuê Thám Tử 

 

Dịch vụ thám tử tư truy tìm người thân thất lạc, bỏ trốn của Hoàng Long hiện đang được bình chọn là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. vậy nếu bạn đang có nhu cầu truy tìn người thân, bỏ trốn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho văn phòng​ thám tử tư Hoàng Long để được hướng dẫn cụ thể.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT
Đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
     Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
            CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
            CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
     Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com