Quy trình làm việc

Quy trình làm việc thuê dịch vụ thám tử

Thám tử tư Hoàng Long với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và  công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan quân đội, luật sư, chuyên gia tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp.  Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.
 Quy trình làm việc khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư Hoàng Long 

quy-trinh-lam-viec-tham-tu-hoang-long

Bước 1: Tư vấn sơ bộ và miễn phí qua điện thoại  

 Bạn gọi điện thoại theo số hotline  0948.363.080 hoặc liên hệ qua zalo, email.. để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn. Thám tử tư Hoàng Long sẽ tư vấn cho bạn về Cách thức làm việc, chi phí, thời gian các  gói dịch vụ và chuyên sâu hơn là cách giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi luôn lắng nghe và cho bạn những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của mình, rất có thể trường hợp của bạn không cần phải dùng tới dịch vụ thám tử vì thế đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để có được những lời khuyên bổ ích nhất.

 Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với quản lý thám tử tư Hoàng Long

 Nếu như sau khi được tư vấn bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư Hoàng Long bạn có thể đặt lịch ở văn phòng hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi gặp trực tiếp bạn sẽ được thám tử tư Hoàng Long tư vấn về phí dịch vụ và điều khoản trong hợp đồng,

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng. Hợp đồng có thể được ký trực tiếp tại văn phòng thám tử Hoàng Long, hoặc Theo Lịch gặp chủ động của bạn như tại nhà riêng hoặc quán caffe... Trường hợp bạn không muốn gặp trực tiếp, hai bên có thể thực hiện thỏa thuận làm việc qua zalo, emal. Hợp đồng vẫn có thể được ký kết bằng cách gửi qua zalo,email 

Bước 4: Cung cấp thông tin đối tượng

 Bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho văn phòng thám tử tư Hoàng Long làm tốt công việc của mình hơn. Cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

Ngoài ra trong quá trình làm việc hai bên thường xuyên tương tác với nhau, các thông tin liên quan được bạn bổ sung trong quá trình làm việc

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

 Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Hoàng Long tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí). Sau khi khảo sát xong, Hoàng Long bố trí phân công bạn phụ trách chính  thực hiện hợp đồng và tạo nhóm, group để tiện trao đổi báo cáo cập nhập thông tin hàng ngày theo tiến độ.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

 Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn viber zalo, email. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

 Khách hàng thanh toán hợp đồng chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn hoặc lưu lại theo yêu cầu của bạn.

Cám ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, Thám Tử Tư Hoàng Long cam kết cùng bạn giải quyết mọi khúc mắc.

Trân Trọng!

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ THÁM TỬ HOÀNG LONG

PGĐ: Nguyễn Hoàng Long
     Mã Số Thuế : 0106869664
     Điện Thoại:   0948.363.080  ( Hà Nội) 098048844 ( SG)
     Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     Tài Khoản Ngân Hàng  : Lê Thanh Tuấn
     Vietinbank : Chi Nhánh Trần Khát Trân, Hà Nội - Số TK : 711A46701208
     Vietcombank : Chi Nhánh Cầu Giấy, Hà Nội - Số TK :0011004253738
     VPbank : Chi Nhánh Giải Phóng, Hà Nội - Số TK : 85813315
     BIDV : Chi Nhánh Cầu Giấy, Hà Nội - Số TK : 22010000641855
     AGRIBank : Chi Nhánh Tràng An, Hà Nội - Số TK : 1305205257996
     TECHCOMBANK : Chi Nhánh Lý Nam Đế, Hà Nội - Số TK : 19131109757010
     Hà Nội: CS1: Tầng 3 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội
                 CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
                 CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     TPHCM: CS1:  Số 149B Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, TPHCM
                   CS2:   165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Đà Nẵng: 122 Đường 2 Tháng 9, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng , Việt Nam