Thám tử Hoàng Long cho việt kiều/ngoại kiều

Dịch vụ thám tử cho việt kiều/ngoại kiều 

Dịch vụ thám tử cho việt kiều/ngoại kiều là một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các đối tượng là những người hiện đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp và xác minh thông tin về các mối hệ mà bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu.

 Xã hội ngày càng phát triển phức tạp kéo theo đó là rất nhiều các trò lừa đảo xuất hiện và ngày một tinh vi hơn. Nó khiến bạn cảm thấy bối rối và không thể đặt niềm tin tuyệt đối vào các mối quan hệ đó đươc. Chúng tôi ở đây vì chúng tôi hiểu rằng việc nắm bắt thông tin về các mối quan hệ của các bạn hay doanh nghiệp của bạn là điều vô cùng quan trọng. Nó có tính quyết định trực tiếp tới công việc làm ăn, thậm chí cả cuộc đời bạn. Vì vậy các thám tử khuyên bạn hãy thận trọng và tìm hiểu thật kĩ trước đưa ra quyết định.

dich vụ thám tử cho việt kiêu
Dịch vụ thám tử cho việt kièu

Dịch vụ thám tử cho việt kiều/ngoại kiều luôn có mặt để giải quyết những khó khăn của bạn. Bạn là người có rất nhiều mối quan hệ tại Việt Nam nhưng bạn biết đó bạn thực sự không thể kiểm soát được tất cả nếu không thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ trực tiếp. Các mối quan hệ đó thực sự quan trọng  đối với bạn nhưng bạn  không có điều kiện và thời gian về Việt Nam . Hãy tìm đến với dịch vụ thám tử của chúng tôi để có được những thông tin nhanh và chính xác nhất. Hiện nay Công ty Thám tử tư Hoàng Long đang cung cấp các gói dịch vụ như sau:

  • Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt  Nam.
  • Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …
  •  Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
  • Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.
  •  Ngoài ra chúng tôi điều tra theo yêu cầu của khách hàng.
dịch vụ thám tử cho việt kiều
Dịch vụ thám tử cho việt kiều

Là một trong những văn phòng thám tử hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các thám tử tư vấn, hướng dẫn và tìm ra giải pháp tốt nhất đối với trường hợp của bạn.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT
Đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
     Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
            CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
            CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
     Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com