Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Kinh doanh nhà nghỉ thu lợi khi nắng nóng

Kinh doanh nhà nghỉ thu lợi khi nắng nóng
Theo thống kê của một Văn phòng thám tử tại Hà Nội tình trạng cháy phòng, tăng giá nhà nghỉ những ngày này là bình thường bởi lượng khách đông. Do đặc thù công việc của dịch vụ thám tử, nhân viên phải đi công tác các tỉnh và thường lựa chọn nhà nghỉ khách sạn để ở nên giá thuê phòng luôn được công ty cập nhập nắm bắt. Công ty thám tử này cho biết Không chỉ riêng gì Hà Nội mà tất cả những tỉnh thành khác như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hà Tĩnh cũng vậy.

Kinh doanh nhà nghỉ thu lợi khi nắng nóng. 

Vào những ngày này các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hà Tĩnh đang trải qua một đợt nắng nóng đỉnh điểm, mặc dù mới chỉ là đợt nóng đầu tiền của năm nhưng mức nhiệt thu được ở một số nơi là trên 41 độ, nhiệt đồ bức xạ ngoài trờ lên tới 56 độ. Theo thống kê của khí tượng thủy văn trung ương miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng nhất trong hơn 46 năm qua. 
 Với cái nóng trên 40 độ chắc chắn rất nhiều người không thể thích nghi được, và những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, công viên.., là những nơi lý tưởng để tránh nóng. Tuy nhiên nếu cần một nơi nghỉ ngơi và riêng tư thì chắc chắn nhà nghỉ và khách sạn là nơi lý tưởng. 

Vợ chồng bỏ nhà thuê nhà nghỉ để ngủ.. 

Vợ chồng anh H chị L ở Khương Trung, Hà Nội cho biết, trong 3 ngày gần đây, 2 vợ chồng anh không thể nào ngủ được trong căn phòng trọ 20m2, ngoài trời đã nóng như vậy, về phòng nhiệt độ còn cao hơn bởi không gian bí, nhiều đồ, mùi thức ăn, quần áo... Thậm chí tới 12h đêm nhiệt độ trong phòng vẫn là 39 độ, không thể nào ngủ được. Công việc hai vợ chồng yêu cầu dậy sớm, nên nếu không có giấc ngủ ngon sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc, vì vậy hai vợ chồng quyết định ra nhà nghỉ gần nhà ngủ qua đêm như những cặp tình nhân. Anh H chia sẽ hôm đầu ra, lên phòng tắm xong anh xuống đi mua đồ ăn thì gặp cậu bạn, cậu này liền hỏi mày ngoại tình đó à, anh chỉ biết nhìn cười trả lời, tao ngoại tình với vợ tao. 
Đi dọc các nhà nghỉ khu Hoàng Ngân, Trần Duy Hưng, có thể thấy lượng xe để ngay tầng 1 rất nhiều, đặc biệt là vào khung giờ trưa, và tối. Theo lời chủ nhà nghỉ T.B nếu như trước kia khách thuê phòng chủ yếu là cặp đôi Ngoại Tình, lén lút thì giờ khách chủ yếu là vợ chồng , bạn bè, ....họ vào thuê phòng và qua đêm. Gần 3 hôm nay nhà nghỉ của anh luôn trong tình trạng cháy phòng, thạm chí anh phải từ chối khách nghỉ qua đêm để phòng bán cho khách nghỉ giờ.

Theo thống kê  của một Văn phòng thám tử tại Hà Nội tình trạng cháy phòng, tăng giá nhà nghỉ những ngày này là bình thường bởi lượng khách đông. Do đặc thù công việc của dịch vụ thám tử, nhân viên phải đi công tác các tỉnh và thường lựa chọn nhà nghỉ khách sạn để ở nên giá thuê phòng luôn được công ty cập nhập nắm bắt . Công ty thám tử này cho biết Không chỉ riêng gì Hà Nội mà tất cả những tỉnh thành khác như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hà Tĩnh cũng vậy. 

Tình trạng nắng nóng còn kéo dài thêm trong một vài ngày tới. Theo khuyến cáo người dân cần hạn chế đi lại ngoài trời nắng nếu thực sự không cần thiết. 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
^ Về đầu trang
0948 363 080