Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Tình trạng lừa đảo trong dịch vụ thám tử

Tình trạng lừa đảo trong dịch vụ thám tử
Nhắc tới dịch vụ thám tử mọi người sẽ nghĩ ngay tới những con người chuyên đi tìm sự thực phục vụ khách hàng, và đó cũng chính là mục đích chính của loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều cá nhân và tổ chức lại đi ngươc lại với điều này. Rất nhiều văn phòng công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để lừa đảo, tống tiền, cung cấp thông tin không đúng sự thực, thám tử hai mang... Mặc dù trên các nguồn thông tin như báo đài, ti vi, và đặc biệt là internet có sự cảnh báo rất nhiều về vấn nạn này nhưng không ít khách khàng vẫn sập bẫy những văn phòng thám tử Rởm .

Tình trạng lừa đảo trong dịch vụ thám tử. 

Nhắc tới dịch vụ thám tử mọi người sẽ nghĩ ngay tới những con người chuyên đi tìm sự thực phục vụ khách hàng, và đó cũng chính là mục đích chính của loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều cá nhân và tổ chức lại đi ngươc lại với điều này. Rất nhiều văn phòng công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để lừa đảo, tống tiền, cung cấp thông tin không đúng sự thực, thám tử hai mang...

 Mặc dù trên các nguồn thông tin như báo đài, ti vi, và đặc biệt là internet có sự cảnh báo rất nhiều về vấn nạn này nhưng không ít khách khàng vẫn sập bẫy những văn phòng thám tử Rởm. Tâm lý khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử uy tín là muốn tìm ra sự thực nhanh nhất với mức phí hợp lý và bảo mất tuyệt đối. Đánh vào tâm lý này của người dùng những văn phòng này thường đưa ra mức chi phí thấp, luôn hứa sẽ thực hiện được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tới mức nào. Mục đích là dụ khách hàng thanh toán 50% chi phí hợp đồng. Sau khi nhận phí dịch vụ ứng trước từ khách hàng, những công ty thám tử này sẽ tìm mọi cách cắt đứt liên lạc với khách hàng bằng cách thực hiện công việc hời hợt, làm khách hàng chán nản từ bỏ, cung cấp thông tin sai, đe dọa khách hàng, tống tiền ngược lại khách hàng hoặc đối tượng giám sát bằng những thông tin thu thập được. 

tham tu hai mang

Đâu là kẽ hở để những đơn vị này tồn tại? 

Điểm trung của những văn phòng thám tử này là không có giấy phép đăng ký kinh doanh, khi thực hiện giao dịch hợp đồng không có con dấu, chữ ký, mã số thuê, không có địa chỉ trụ sở đại diện... Khi bạn thực hiện giao dịch với những văn phòng thám tử này chắc chắn những giấy tờ giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ không có giá trị về mặt pháp lý. Và đây cũng là lý do dẫn tới tình trạng các văn phòng thám tử ma sẵn sàng không thực hiện đúng những cam kết ban đầu.  

Bên cạnh đó lợi dụng tâm lý khách hàng yêu cầu sự bảo mật thông tin, bởi đây là vấn đề tế nhị nên khi gặp sự vấn đề khách hàng thường không giữ im lặng và chịu mất chi phí đặt cọc. Tất cả những điều này dẫn tới tình trạng hàng loạt các văn phòng công ty cung cấp dịch vụ thám tử ma mọc lên không chịu sự quản lý của pháp luật chiếm đoạt lừa đảo khách hàng để trục lợi. 
Văn phòng thám tử Hoàng Long là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam được cấp phép hoạt động hợp pháp, có giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ văn phòng đại diện, mã số thuế. Với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ thám tử luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay ngoài Hà Nội và Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) Hoàng Long mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ trên các tỉnh thành như Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Nình Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Nỉnh, Hải Phòng........

Nếu bạn cần bất kỳ tư vấn và hỗ trợ nào về các vấn đề liên qua vui lòng liên hệ Công ty thám tử Hoàng Long

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
^ Về đầu trang
0948 363 080