Dịch vụ thám tử uy tín
TIN TỨC THÁM TỬ

Tỷ lệ đàn ông ngoại tình tại Hải Phòng

Tỷ lệ đàn ông ngoại tình tại Hải Phòng
Nhắc tới trai Hải Phòng người ta nghĩ ngay tới những tràng trai phong lưu, bản lĩnh, và tài giỏi chính điều đó đã làm biết bao cô gái si mê trai đất Cảng. Nhưng chính sự phong lưu đa tình đó lại dẫn tới một tật xấu không đáng có đó là ngoại tình. Theo thống kê của văn phòng thám tử tại Hải Phòng thuộc Công ty thám tử Hoàng Long, tỷ lệ đàn ông có gia đình ngoại tình tại Hải Phòng cao hơn nhiều so với tỉnh thành khác. Sự thống kê này dựa trên số lượng khách hàng gọi điện tới văn phòng yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử và các dịch vụ điều tra liên qua tới ngoại tình.

Tỷ lệ đàn ông ngoại tình tại Hải Phòng

Hải Phòng là một tỉnh ven biển phía Bắc, với vị thế địa lý giáp với các tỉnh thành lớn như Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, cùng với các tuyến đường giao thông huyết mạch như cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tuyến đường thủy.... giúp kinh tế Hải Phòng phát triển mạnh. So với các tỉnh thành khác trên toàn quốc, kinh tế Hải Phòng có sự phát triển vượt trội, chính vì vậy đời sống tinh thần và vật chất tại thành phố này luôn ở mức cao. Tuy nhiên mặt trái của sự phát triển là hàng loạt những tệ nạn và thói hư tật xấu như nghiện hút, trộm cắp, bảo kê, cờ bạc, quan hệ ngoài luồng ( Ngoại Tình ) ....

dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Nhắc tới trai Hải Phòng người ta nghĩ ngay tới những tràng trai phong lưu, bản lĩnh, và tài giỏi chính điều đó đã làm biết bao cô gái si mê trai đất Cảng. Nhưng chính sự phong lưu đa tình đó lại dẫn tới một tật xấu không đáng có đó là ngoại tình. Theo thống kê của văn phòng thám tử tại Hải Phòng thuộc Công ty thám tử Hoàng Long, tỷ lệ đàn ông có gia đình ngoại tình tại Hải Phòng cao hơn nhiều so với tỉnh thành khác. Sự thống kê này dựa trên số lượng khách hàng gọi điện tới văn phòng yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử và các dịch vụ điều tra liên qua tới ngoại tình

dịch vụ thám tử uy tín tại hải phòng

- Vậy đâu là lý do chính đàn ông Hải  Phòng có tỷ lệ ngoại tình cao ?

Khi một ai đó có mối quan hệ ngoài luồng sẽ xuất phát từ hai hướng, một là từ người đàn ông, và hai là từ người phụ nữ. Con trai Hải Phòng phong lưu, tài giỏi và ga lăng chính những điểm này đã thu hút nhiều cô gái mới lớn và đó là lý do những ông chồng vụng trộm sau lưng vợ.
Bên cạnh đó tư tưởng tâm lý đám đông cũng là một nguyên nhân dẫn tới tỷ lệ ngoại tình cao tại Hải Phòng. Nếu như chồng bạn chơi với một nhóm bạn mà đa phần trong nhóm đó đều có ngoại tình thì tỷ lệ chồng bạn miễn nhiễm với tệ nạn này là rất khó. 
Yếu tố thời gian công việc và thói quen sinh hoạt cũng là một nguyên nhân. Đa phần con trai Hải Phòng thường thích lui tơi vũ trường, quán ba, và tụ tập bạn bè anh em, và tất nhiên trong cuộc vui sẽ có những lúc không làm chủ được bản thân dẫn tới phạm sai lầm. 

- Phụ nữ Hải Phòng đang làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình ? 

Không phải người phụ nữ nào cũng cam chịu chấp nhận chồng ngoại tình. Việc ngoại tình ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế, con cái và đời sống tinh thần , thậm chí dẫn tới ly hôn. Nhận thấy được những hệ lụy này phụ nữ Hải Phòng trang bị cho mình những kiến kế sách để khắc trị những ông chồng lăng nhăng. 

- Kiểm soát tài chính và thời gian : Một phần nguyên nhân của ngoại tình đó là bạn để chồng tự do về tài chính và thời gian, điều đó dẫn tới việc con trai Hải Phòng có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường dẫn tới Ngoại Tình, bên cạnh đó khi thoải mái về tài chính, chồng bạn là con mồi ngon với những thành phần đào mỏ. 

-Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình : Ngày nay, rất nhiều phụ nữ lựa chọn việc thuê thám tử điểu theo dõi chồng. Đây vẫn là loại hình dịch vụ mới nên nhiều người còn xa lạ và e dè khi sử dụng. Một phần bởi rất nhiều thông tin báo đài phản ảnh về tình trạng thám tử hai mang của những văn phòng thám tử ma . Lời khuyên cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ là tìm với những đơn vị công ty văn phòng chính thống ( có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, hợp đồng có con dấu,.... )  tránh tìm tới văn phòng không cấp phép, không mã số thuế, con dấu........ để không gặp những sự cố đáng tiếc như nhiều khách hàng khác. 

- Cài đặt phần mềm vào điện thoại: Nếu như bạn muốn kiểm soát chồng qua điện thoại như kiểm soát nhắn tin, gọi điện, zalo, facebook.... thì giải pháp cài đặt phần mềm là lựa chọn thông minh. 

- Tư tưởng ngay từ đầu : Việc tạo tương tưởng hay đúng hơn là đe dọa chồng ngay từ đầu sẽ giúp chồng bạn biết sợ và nhìn thấy những tác hại của việc ngoại tình. Cách này không tốn kém và giúp bạn giữ chồng thoải mái nhất. 

Trên đây là những chia sẽ của Hoàng Long, hy vọng bài viết sẽ giúp các chị em Hải Phòng hiểu hơn về những ông chồng có tính ngoại tình và có những hướng giải quyết hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn về các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ hotline : 0948.363.080 - 098.204.8844 .

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Thiết kế website         
 
 
 
^ Về đầu trang