Dịch vụ thám tử uy tín

TIN TỨC THÁM TỬ

Chồng bạn thường gặp nhân tình vào những ngày nào ?

Chồng bạn thường gặp nhân tình vào những ngày nào ?

Ngoại tình là một sai lầm trong hôn nhân, đây là điều mà tất cả chúng ta đều biết. Nhưng vẫn có rất nhiều người dù biết đó là sai lầm những vẫn không thể chiến thắng được bản thân, được dục vọng..Ngày nay đa phần đàn ông ngoại tình lựa chọn cho mình những mối quan hệ kín kẽ chứ không hề phô trương lộ liễu như trước kia. Đa phần ẩn sau những quan hệ này là sự thỏa thuận về thời gian liên lạc, gặp nhau, tài chính kinh tế... và không có sự ràng buộc lẫn nhau.
5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất

5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính dẫn ly hôn và xung đột vợ chồng. Ngoại tình có thể đến từ nhiều lý do khách nhau có thể do chính sự thay đổi của những người trong cuộc hoặc sự tác động của môi trường và những người xung quanh. Theo thống kê của một văn phòng thám tử trong hôn nhân có những thời điểm '' Vàng '' thuận lợi nhất để nảy sinh vấn đề ngoại tình. Trên đây là 5 thời điểm dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân mà Hoàng Long rút ra từ hơn 10 năm trong nghề thám tử.
Những bằng chứng có lợi khi ly hôn

Những bằng chứng có lợi khi ly hôn

Hiện nay tình trạng ly hôn của các cặp vợ chồng rất phổ biến, nó có thể xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, kinh tế, hay sự xuất hiện của người thứ 3...Theo một văn phòng thám tử tại Hà Nội cho biết đa phần những cặp vợ chồng khi ly hôn thường xảy ra xung đột lợi ích như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con....Chính vì thể để có thể có quyền lợi khi ra tòa, những người trong cuộc thường tìm kiếm những thông tin bằng chứng bất lợi của đối phương khi ra toà.
Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình

Hiện nay dịch vụ thám tử không còn quá xa lạ với chúng ta. Loại hình dich vụ này đang dần phổ biến và phát triển mạnh ở những thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh...Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng các văn phòng thám tử cung cấp hầu hết những dịch vụ liên quan tới điều tra, xác minh và tìm kiếm thông tin cho khách hàng. Chiếm phần lớn khách hàng là dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.
Ngành dịch vụ và cách mạng công nghiệp 4.0

Ngành dịch vụ và cách mạng công nghiệp 4.0

Đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp hoạt động dich vụ cần có những chính sách phù hợp. Công ty thám tử Hoàng Long với ngành nghề dich vụ chính là Dịch vụ thám tử nắm bắt được điều này. Ngoài việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên quản lý tư vấn tốt, Văn phòng thám tử Hoàng Long còn liên tục tuyển chọn và đào tạo nhân viên, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời ứng dụng công nghệ vào tất cả những khâu có thể sử dụng lao động công nghệ như marketing, quảng cáo, sổ sách, chấm công....
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4văn phòng thám tử uy tín
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
Chào bạn ! Bạn cần Hoàng Long hỗ trợ dịch vụ gì ?
^ Về đầu trang
0948 363 080