Những bằng chứng có lợi khi ly hôn

Những bằng chứng có lợi khi ly hôn

Những bằng chứng có lợi khi ly hôn
Hiện nay tình trạng ly hôn của các cặp vợ chồng rất phổ biến, nó có thể xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, kinh tế, hay sự xuất hiện của người thứ 3...Theo một văn phòng thám tử tại Hà Nội cho biết đa phần những cặp vợ chồng khi ly hôn thường xảy ra xung đột lợi ích như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con....Chính vì thể để có thể có quyền lợi khi ra tòa, những người trong cuộc thường tìm kiếm những thông tin bằng chứng bất lợi của đối phương khi ra toà.

thu thập bằng chứng ly hôn

Những bằng chứng có lợi khi ly hôn 

Hiện nay tình trạng ly hôn của các cặp vợ chồng rất phổ biến, nó có thể xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng, kinh tế, hay sự xuất hiện của người thứ 3...Theo một văn phòng thám tử tại Hà Nội cho biết đa phần những cặp vợ chồng khi ly hôn thường xảy ra xung đột lợi ích như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con....Chính vì thể để có thể có quyền lợi khi ra tòa, những người trong cuộc thường tìm kiếm những thông tin bằng chứng bất lợi của đối phương khi ra toà. 

Click để tìm hiểu về Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

- Bằng chứng về quan hệ ngoài luồng.

Trong việc phân chia quyền nuôi con yếu tố tư cách đạo đức của cha hoặc mẹ rất quan trọng, vì thế những bằng chứng liên quan tới hoạt động tình cảm ngoài luồng như hình ảnh thân mật, sinh hoạt hàng ngày cùng nhau, hoạt động đi nhà nghỉ khách sạn,hoạt động liên lạc... dưới dạng hình ảnh hoặc video, ghi âm sẽ rất có lợi khi ra tòa. Ngoài ra những bằng chứng trên cũng giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn nếu đối phương không đồng thuận trong việc giải quyết ly hôn. Văn phòng thám tử Hoàng Long cho biết bằng chứng về quan hệ ngoài luồng không nhất thiết phải là những hình ảnh dung tục như trai trên gái dưới, cơ quan luật pháp hoàn toàn chấp nhận những bằng chứng như hình ảnh, video ghi âm những hoạt đông chung của hai đối tượng như ăn uống, thân mật, đi lại, hoạt động ra vào nhà nghỉ khách sạn cùng nhau .

- Bằng chứng về đời sống cá nhân. 

Những thông tin bằng chứng dưới dạng hình ảnh, video, ghi âm hoạt động đời sống cá nhân không lành mạnh như thường xuyên tụ tập ăn nhậu,tiếp xúc với đối tượng phức tạp, hoạt động vui chơi thường xuyên vào đêm, hoạt động sử dụng ma tuy, thuốc lắc, chất kích thích, tham gia cá độ, cờ bạc trái pháp luật, trộm cắp, gây rối trật tự, hành hung người khác.... cũng sẽ rất có lợi khi ra toàn để tranh chấp quyền nuôi con và xử ly hôn. 

-  Bằng chứng về tình trạng sức khỏe và tinh thần 

Để đủ điều kiện giám hộ một ai đó ngoài vấn đề tài chính, đời sống cá nhân thì tình trạng sức khỏe và trạng thái tinh thần cũng rất quan trọng. Những bằng chứng dưới dạng hình ảnh, video, biên bản liên quan tới tình trạng sức khỏe không tốt, tinh thần không ổn định có biểu hiện tâm thần.... sẽ là một thuận lợi khi ra tòa

- Bằng chứng về tình hình tài chính

Bất kể là cha hay mẹ khi được xem xét quyền nuôi con cần đảm bảo có nguồn tài chính ổn định đủ chu cấp cho đứa bé tới khi 18 tuổi. Vì thế bạn cần chứng minh được thu nhập của bản thân. Đồng thời thu thập những thông tin bằng chứng về tình trạng kinh tế của đối phương sẽ rất có lợi cho bạn.
Ngoài vấn đề tranh chấp quyền nuôi con, thì việc phân chia tài sản cũng là một vấn đề trong ly hôn. Nếu bạn muốn phân chia một phần tài sản nào của đối phương thì cần có những giấy tờ biên bản, hình ảnh, video chứng minh tài sản đối có liên quan tới chồng hoặc vợ mình. 

 Trong vấn đề giải quyết ly hôn, tòa án và các cơ quan luật pháp luôn ưu tiên giải quyết theo hướng hòa giải và tự giải quyết thỏa thuận các lợi ích giữa hai bên tuy nhiên nếu như cả 2 bên không tìm được tiếng nói chung. Luật pháp sẽ vào cuộc đưa ra quyết định dựa trên những thông tin bằng chứng mà 2 bên cung cấp. Vì thế trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin bằng chứng có lợi nhất để đảm bảo quyền lợi khi ra tòa. Nếu bạn cần thêm bất kỳ tư vấn nào hoặc sử dụng dịch vụ thám tử vui lòng liên hệ Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844 để được tư vấn thêm về dịch vụ và các vấn đề liên quan.