Tin tức

5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất

2023-10-03 14:33:26

5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất

5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất
Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính dẫn ly hôn và xung đột vợ chồng. Ngoại tình có thể đến từ nhiều lý do khách nhau có thể do chính sự thay đổi của những người trong cuộc hoặc sự tác động của môi trường và những người xung quanh. Theo thống kê của một văn phòng thám tử trong hôn nhân có những thời điểm '' Vàng '' thuận lợi nhất để nảy sinh vấn đề ngoại tình. Trên đây là 5 thời điểm dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân mà Hoàng Long rút ra từ hơn 10 năm trong nghề thám tử.

5 Thời điểm trong hôn nhân dễ ngoại tình nhất 

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân chính dẫn ly hôn và xung đột vợ chồng. Ngoại tình có thể đến từ nhiều lý do khách nhau có thể do chính sự thay đổi của những người trong cuộc hoặc sự tác động của môi trường và những người xung quanh. Theo thống kê của một văn phòng thám tử trong hôn nhân có những thời điểm '' Vàng '' thuận lợi nhất để nảy sinh vấn đề ngoại tình

- Vợ mang bầu 

Có tới 90% đàn ông ngoại tình hoặc tìm cách giải quyết nhu cầu sinh lý khi vợ mang bầu. Điều này lý giải vì sao rất nhiều phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh thường tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để nhờ tư vấn và giúp đỡ. Khi phụ nữ mang thai sự thay đổi về tâm sinh lý, ngoại hình dẫn tới sự thay đổi trong cuộc sống vợ chồng. Chính điều này tạo môi trường cho những ông chồng có bản tính lăng nhăng có cơ hội và điều kiện thuận lợi ngoại tình.

                           ngoại tình khi vợ mang bầu

- Vợ chồng sống xa nhau 

Vì điều kiện công việc và kinh tế những cặp vợ chồng phải sống xa nhau. Điều này dẫn tới những hệ lụy đó là sự xen vào của người thứ 3. Với đàn ông việc sống xa vợ ngoài khó khăn về nhu cầu sinh lý, thì sự thoải mái tự do về thời gian là  nguyên nhân chính dẫn tới ngoại tình. Còn với phụ nữ việc sống xa chồng thiếu sự quan tâm, chăm sóc, cung áp lực cuộc sồng cần người tâm sự và sự tác động của đối tượng thứ 3 dẫn tới sai lầm ngoại tình. Hiên nay rất nhiều khách hàng tìm tới công ty thám tử Hoàng Long đều có hoàn cảnh vợ chồng sống xa nhau. Và đây là nguyên nhân chính dẫn tới lý do ngoại tình của vợ hoặc chồng. 

- Khi có nhiều tiền 

Người xưa có câu '' bản chất của con người chỉ bộc lộ khi có nhiều tiền''  Câu nói này không sai với rất nhiều người. Khi có điều kiện kinh tế ngoài việc thường xuyên chăm sóc bản thân, mua sắm cho bản thân những vật dụng đắt tiền để phục vụ nhu cầu cá nhân thì chúng ta thường cho phép bản thân mình được phép có những mối quan hệ bất chính để thỏa mãn nhu cầu sinh lý và tâm lý đó là ngoại tình. Bên cạnh đó việc bạn có nhiều tiền sẽ có sức hút với những đối tượng đang cần tiền sẵn sàng trở thành tình nhân của bạn vì tiền hoặc vì sụ ngưỡng mộ. 

- Khi thăng tiến trong công việc 

Việc thăng tiến trong công việc thường đi cùng với việc có nhiều tiền và các mối quan hệ. Chính điều đó tạo điều kiện thuận lợi để nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng. Không phải bình thường mà đa phần những khách hàng tìm tới các văn phòng thám tử đều là vợ hoặc chồng của những người có chứng vụ cao trong cơ quan nhà nước hay các tổ chức đoàn thể. Ngoài ra việc bạn có những chức vụ cao cũng tạo sức hút với những đối tượng xung quanh, đôi khi những người này sẵn sàng đến với bạn vì sự ngưỡng mộ, vì lợi dung công việc hoặc vì tình cảm thực sự. 

- Khi cuộc sống gia đình có biến cố về kinh tế hoặc đời sống

Trong hôn nhân có những thời điểm xảy ra biến cố lơn, như sa sút về kinh tế, biến cố gia đình.. Đây là những lúc chúng ta cần chỗ dựa về tinh thần. Tuy nhiên đa phần chúng ta không có được hỗ trợ kịp thời về tinh thần trong những trường hợp này và dẫn tới việc bị xa ngã vào những mối quan hệ sai lầm. Đặc biệt là các mối quan hệ tình cảm với người khác giới. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc những người vợ ngoại tình trong hôn nhân. Văn phòng thám tử Hoàng Long cho biết có tới 70% những khách hàng nam là chồng tâm sự, vợ của họ bắt đầu ngoại tình từ khi gia đình có biến cố về tinh thần. Chính lúc này sự tác động từ người thứ 3 đã dẫn tới việc những người vợ ngoại tình

Trên đây là 5 thời điểm dẫn tới ngoại tình trong hôn nhân mà Hoàng Long rút ra từ hơn 10 năm trong nghề thám tử. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc có những kiến thức để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn cần thêm bất kỳ tư vấn nào hoặc sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi vui lòng liên hệ qua Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844 .