Tin tức

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

2023-10-04 09:38:57

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái
Trong công cuộc đổi mới kinh tế thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái đang dần phát triển theo xu hướng gần như tỉ lệ thuận với sự phát triển của các doanh nghiệp. Điều nay đang dần trở thành nỗi bất cập lớn cho xã hội. Tình trạng hàng nhái xuất hiện dày đặc “dưới mọi hình thức” không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà nghiêm trọng hơn, hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng giả đang triệt tiêu động lực sáng tạo của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung, doanh nghiệp có thể bị phá sản, người lao động mất việc làm……….

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Trong công cuộc đổi mới kinh tế thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái đang dần phát triển theo xu hướng gần như tỉ lệ thuận với sự phát triển của các doanh nghiệp. Điều nay đang dần trở thành nỗi bất cập lớn cho xã hội. Tình trạng hàng nhái xuất hiện dày đặc “dưới mọi hình thức” không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà nghiêm trọng hơn, hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng giả đang triệt tiêu động lực sáng tạo của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung, doanh nghiệp có thể bị phá sản, người lao động mất việc làm……….

Theo nghiên cứu của đại diện AFCA – tổ chức xã hội uy tín hoạt động trong lĩnh vực chống gian lận thương mại và bảo vệ người tiêu dùng(NTD)- thì mọi người đang bị thiệt hại về nhiều mặt từ việc mua và sử dụng hàng giả, hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Trước hết, là thiệt hại về kinh tế (bỏ một khoản tiền lớn hơn giá trị thực của hàng hóa) và nguy hiểm hơn, rất nhiều loại hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng, vì đa phần đây là những hàng hóa không đảm bảo chất lượng (ví dụ: dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống…).

                                                   

                                                      Thám tử điều tra hàng giả hang nhái

Là một trong số các doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề về hàng giả hàng nhái? Bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân? nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nhái? Để tìm ra những giải pháp và triệt để vấn nạn đó để bảo vệ uy tin, lợi ích cho bạn và khách hàng của bạn.Hãy tìm đến với công ty dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của Công Ty Thám Tử Hoàng long.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty thám tử điều tra hàng giả hàng nhái chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một kết quả như bạn mong đợi theo một qui trình làm việc logic và chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái - Công ty Hoàng Long

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, uy tín nhiều năm tại  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, công ty thám tử Hoàng Long chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty mà đa phần trong số họ đều là những thám tử chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm điều tra - theo dõi - giám sát, công ty Hoàng Long đảm bảo luôn là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tư. Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái hoặc những dịch vụ khác của công ty Nhân Đức, bạn luôn nhận được những lợi ích như sau:

► Nhận sự tư vấn miễn phí qua điện thoại

Công ty thám tử Hoàng Long hỗ trơ tư vấn sơ bộ và miễn phí qua điện thoại về hoàn cảnh hiện tại của bạn. Giúp bạn hiểu và biết cần phải làm gì, không nên làm những gì trong trường hợp đó.

► Nhận kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác

Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kết quả điều tra chính xác, chi tiết với đầy đủ hình ảnh, đoạn ghi âm hoặc đoạn ghi hình... kèm theo để làm bằng chứng xác thực.

► Bảo mật thông tin an toàn

Toàn bộ thông tin của bạn cũng như những tin tức thu được liên quan tới dịch vụ thám tử mà bạn đang sử dụng đều được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối. Sẽ chỉ có bạn là người chủ duy nhất của toàn bộ những thông tin này.
 

Công ty thám tử Hoàng Long sẽ giúp bạn:

► Điều tra nhanh chóng nguồn gốc của hàng giả - hàng nhái: Sản phẩm do cơ sở nào sản xuất, địa điểm ở đâu, chủ sản xuất là ai, cách thức sản xuất như thế nào, quá trình phân phối ra làm sao...

► Công ty Hoàng Long cung cấp đầy đủ bằng chứng bằng hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình... có liên quan đến vụ việc để thuận lợi hơn cho việc tố tụng của bạn.

► Công ty Hoàng Long kết hợp với các cơ quan chức năng để xử lý các hành vi sản xuất và cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 

Quy trình thuê thám tử tại công ty Hoàng Long.

1. Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Công ty Hoàng Long hỗ trợ tư vấn miễn phí về hiện trạng mà bạn đang gặp phải khi bạn liên hệ tới dịch vụ thám tử của chúng tôi qua số Hotline: 0948.363.080. Qua đây bạn có thể đưa ra được quyết định cuối cùng là có nên sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi hay không.
 

2. Tiếp nhận thông tin từ bạn

Bạn gửi các thông tin liên quan đến những dấu hiệu hàng giả hàng nhái mà bạn biết cho chúng tôi. Những thông tin này rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ điều tra của những thám tử tư. Do đó, thông tin mà bạn cung cấp càng chi tiết càng tốt.
 

3. Gặp mặt trao đổi thông tin trực tiếp

Bạn có thể tự quyết định thời gian và địa điểm gặp mặt cho mình, trong hay ngoài giờ hành chính đều được, miễn sao tạo được sự thuận tiên cho bạn nhất.
 

4. Ký hợp đồng dịch vụ thám tử

Hợp đồng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, vậy nên sau khi thỏa thuận đạt được sự thống nhất, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử.
 

5. Nhận thông tin từ thám tử điều tra

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông tin cập nhật từ những thám tử điều tra qua hình ảnh, điện thoại, email...
 

6. Kết thúc và thanh lý hợp đồng

Khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, audio ghi âm… Và sau đó, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn nhằm đảm bảo tính bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân khách hàng.
 

Công ty thám tử tư Hoàng Long chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình và sẵn sàng thay đổi nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ được tốt với giá thành rẻ và hợp lý. Vậy nên, nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp thêm hoặc cần chúng tôi hỗ trợ về dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái hay một dịch vụ khác của công ty Hoàng Long, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

Nguồn gốc hàng giả hàng nhái

-        Khi chọn và đến với Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nháidịch vụ thám tử  đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như nơi phân phối sản phẩm nhái ra thị trường.
-        Một khi đã có kết quả chuẩn xác Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho bạn dịch vụ thám tử sẽ hủy thông tin và các tài liệu có liên quan trước sự chứng kiến của bạn nếu bạn yêu cầu.
-        Trong trường hợp có vướng mắc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nháidịch vụ thám tử sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hãy Liên hệ với Văn Phòng Thám Tử uy tín Hoàng Long nhanh nhất có thể theo số:0948 363 080  Đừng đợi đến khi mọi việc trở nên quá muộn màn, hãy để Thám Tử Hoàng Long chia sẻ cùng bạn. Với phương châm làm việc nhanh chóng, chính xác, bảo mật và hoàn toàn tuân thủ theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

CÔNG TY ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG LONG
Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 165/10 Đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
ĐT: 0948 363 080