Dịch vụ thám tử uy tín

CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Ông bà tôi tìm cô út thất lạc

Ông bà tôi tìm cô út thất lạc

Không cần mất quá nhiều thời gian để tìm ra được nhóm máu hay để xác nhận được có cùng huyết thống với một ai đó hay không. Đó là cái mà tôi nhận được từ dịch vụ thám tử lấy mẫu and của văn phòng thám tử Hoàng Long mà trước đây tôi có dịp cần tìm đến họ. Tôi thấy đây là dịch vụ rất đặc biệt và hữu mà chúng ta không cần đến bệnh viện hay làm các thủ tục để xét nghiệm mẫu and. Nhất là chuyện của ông bà tôi vừa trải qua.
Bạn trai của con gái tôi là con gái

Bạn trai của con gái tôi là con gái

Tôi từng chứng kiến một câu chuyện của chính chị bạn của tôi. Khá sốc nhưng cũng để nhiều suy nghĩ. Qua đây tôi cũng được biết thêm về dịch vụ đặc biệt: dịch vụ thám tử điều tra giới tính của công ty thám tử Hoàng Long. Tôi thấy đây là một dịch vụ khá hiếm nhưng lại đem lại kết quả tốt. Nhất là những trường hợp như chị bạn tôi gặp phải.
Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân có cần thiết

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân có cần thiết

Tôi biết đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân qua việc cô bạn tôi. Dù không thực sự sẽ nghĩ là bản thân tôi rồi cũng có ngày sử dụng đến dịch vụ này nhưng phải nói trong một số trường hợp thì dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là cần thiết. Tôi cũng chưa từng có suy nghĩ rằng sẽ có lúc các cặp đôi sắp cưới lại có thể mất niềm tin vào nhau. Vậy mà cô bạn tôi bắt buộc phải làm điều này vì sự nghi ngờ theo từng ngày khiến cô không thể không điều tra gì về người mà cô bạn tôi sắp lấy làm chồng. Chuyện là thế này
Sự thật sau 1 vụ mất tích

Sự thật sau 1 vụ mất tích

Qua quá trình điều tra về một cô gái bí mật kia thì chúng tôi đã biết một sự thật của T mà bấy lâu nay anh che giấu. Anh đã yêu và có thời gian sống chung với cô gái bí ẩn này. Người con gái tên X là tình cũ của T, do bất đồng quan điểm sống nên họ đã chia tay, dù trong lòng X vẫn còn yêu T tha thiết, thì T lại ngoảnh mặt ra đi và quen người con gái khác.
Mẹ chồng và lý do tan vỡ trong hôn nhân

Mẹ chồng và lý do tan vỡ trong hôn nhân

Sau vô vàn các cuộc điều tra ngoại tình của công ty thám tử chúng tôi, tôi có thể thay mặt nói lên những lý do chủ yếu khiến người chồng hay người vợ ngoại tình, đó chính là: Chán nhau hoặc “người thứ 3” xen vào. Người thứ 3 xen vào không nhất thiết là tình mới, mà còn hiểm nguy hơn cả tình mới nữa chính là mẹ chồng. Mẹ chồng can thiệp trực tiếp quá sâu đến mối quan hệ vợ chồng của các cặp đôi, nhiều mẹ chồng liên tục "tiêm nhiễm" những thói xấu của người vợ
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Nghiệp vụ thám tửqc1Điều tra theo dõi ngoại tìnhqc3qc4Bưởi da xanh Hoàng Long
Tư vấn dịch vụ miễn phí Ẩn
Tư vấn dịch vụ miễn phí
^ Về đầu trang