Chồng bạn có thể ngoại tình với ai ?

Chồng bạn có thể ngoại tình với ai ?

Chồng bạn có thể ngoại tình với ai ?
Để có thể có những kế sách giúp chồng bạn miễn nhiễm với căn bệnh ngoại tình, bạn cần biết đâu là đối tượng thứ 3 dễ dàng có cơ hội tiếp cận và ngoại tình với chồng nhất. Dựa trên kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, từ những thống kê hợp đồng dịch vụ liên quan tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mà Công ty thám tử Hoàng Long từng xử lý. Chúng tôi xin đưa ra những thống kê về những đối tượng mà chồng bạn có thể dễ dàng ngoại tình nhất từ đó giúp bạn có những giải pháp tốt nhất.

Chuyện những ông chồng ngoại tình lăng nhăng bên ngoài ngày nay không còn làm nhiều người bất ngờ. Đó dường như trở thành thói quen cho của những ông chồng. Có lẽ là hơi quá nếu như nói  thật khác thường nếu như chồng bạn chưa và không ngoại tình. Là người vợ bạn luôn tìm đủ mọi cách để xử lý những ông chồng có tính trăng hoa đó là thuê dịch vụ thám tử, gắn định vị vào xe, cài phần mềm gián điệp vào điện thoại.... Nhưng tất cả chỉ là biện pháp xử lý khi sự việc đã xảy ra. Cách thông minh nhất là phòng ngay từ lúc đầu . 

Để có thể có những kế sách giúp chồng bạn miễn nhiễm với căn bệnh ngoại tình, bạn cần biết đâu là đối tượng thứ 3 dễ dàng có cơ hội tiếp cận và ngoại tình với chồng nhất. Dựa trên kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, từ những thống kê hợp đồng dịch vụ liên quan tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mà Công ty thám tử Hoàng Long từng xử lý. Chúng tôi xin đưa ra những thống kê về những đối tượng mà chồng bạn có thể dễ dàng ngoại tình nhất từ đó giúp bạn có những giải pháp tốt nhất.

 

- Chồng bạn ngoại tình với đồng nghiệp ,nhân viên.

 

Hiện nay theo thống kê của Công ty thám tử Hoàng Long, tỷ lệ đối tác ngoại tình của đàn ông là đồng nghiệp nữ chiếm 40%. Đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn tập trung nhiều doanh nghiệp và dân công sở nhử Hà Nội, Sài Gòn ( TP Hồ Chí Minh ), Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương... Có nhiều ly do dẫn tới tình trạng này. Do môi trường làm việc thường xuyên có cơ hội tiếp xúc nhau như làm việc, đi ăn trưa, làm thêm giờ. Đặc biệt  nếu như chồng bạn đang giữ những chức vụ quan trọng trong cơ quan thì sẽ là đối tượng được nhiều nhân viên nữ đẻ ý và tìm cách lấy lòng. Trong xã hội hiện nay và nhất là môi trường công sở, các cô gái sẵn sàng dùng đủ mọi cách để đạt được những thứ mình muốn dù đó là đi trái với chuẩn mực của xã hội. Cổ nhân có câu '' Bản chất con người chỉ được bộc lộ rõ khi có nhiều tiền '' Và khi chồng bạn có tiền có quyền , chức vụ, và đang được đặt vào môi trường rất thuận lợi cho việc ngoại tình như vậy thì bản chất rất dễ được bộc lộ. Còn nếu như chồng bạn thực sự không có bản chất đó, nhưng trước sự chèo kéo chủ động của những cô nhân viên nữ, của môi trường công sở mà 10 ông thì 6 ông có ngoại tình, thì rất khó để chồng bạn mãn nhiễm với căn bệnh này. Vậy nên bạn nên có những biện pháp kịp thời để kiểm soát chồng mình ngay từ lúc này.

                              chồng ngoại tình với đồng ngoại, nhân viên

- Chồng bạn ngoại tình với bạn thân, bạn học.

 

Tỷ lệ đàn ông ngoại tình với bạn thân, bạn học là  7% theo thống kê của các văn phòng thám tử tại Hà Nội.  Bạn thân, bạn học thường là những mối quan hệ bạn không biết nhiều bởi nó thường bắt đầu từ trước khi bạn quen chồng. Xét ở một khía cạnh nào đó, chồng bạn luôn coi trọng mối quan hệ này, và đôi khi thường cả nể trước những người này. Bạn không thể ngăn cản hay cấm đoán chồng bạn đi họp lớp, hay tham gia những bữa tiệc gặp mặt nhóm bạn, ở đây chồng bạn luôn vô tư cởi mở, thậm chí là cả những cử chỉ thân mật , lời nói bởi xuất phát điểm của những mối quan hệ này là tình bạn. Tuy nhiên đôi khi chính sự thân mật quá cộng với điều kiện hoàn cảnh phát sinh rất có thể tình cảm trai gái được nảy sinh. Bạn không thể ngờ tới trong nhóm bạn có một bạn nữ gặp chuyện tình cảm cần tâm sự, giúp đỡ hay gia đình gặp trực trặc... thì những cuộc vui hay sau những cuộc rựu những cô gái này lại cần một người đàn ông để tâm sự. Biết đâu người đó lại là chồng bạn. Và không ai giám chắc chồng bạn hoàn toàn làm chủ được mình trong những trường hợp như vậy. Bên cạnh đó, những mối quan hệ bạn thân, bạn học, thường có rất nhiều lý do để gặp, nhắn tin gọi điện, và nhiều kỷ niệm quá khứ. Tất cả tạo điều kiểm cho tình cảm nảy sinh. 

                             chồng ngoại tình với bạn học, bạn thân

- Chồng bạn ngoại tình với bạn của vợ. 

 

Là một người vợ bạn luôn muốn cho mọi người biết chồng bạn là người tuyệt vời như thế nào. Bạn có thể vô tư khoe khoang với mọi người về chồng mình. Tuy nhiên bạn không thể ngờ tới, con người luôn có lòng tham và muốn sở hữu những gì là hoàn hảo, và tồn tại sự đố kỵ ,nếu như chúng ta không có được thứ như những người xung quanh. 
Nếu như cô bạn hay đồng nghiệp của bạn đang không hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông của họ thì họ sẽ vô cùng ghanh tỵ và ao ước có một người đàn ông như chồng bạn. Ngoài ra tâm lý đàn ông luôn thích những thứ mới, lạ và thêm chút gia vị Cấm. Một vài lần bạn nhắc tới cô bạn thân, và những lần gặp mặt giữa chồng và bạn thân có thể sẽ là điều kiện để chồng bạn và bạn thận để ý nhau mà bạn không hề nghĩ tới. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng với bất kỳ ai, ngay cả với cô bạn thận hay đồng nghiệp của mình. Bởi nếu bạn đang có một người chồng tuyệt vời hãy cố giữ và đừng đem nó ra làm miếng mồi cho kẻ khác. Hiện nay tỷ lệ chồng ngoại tình với bạn của vợ thường là 5%. 

                              chồng ngoại tình với bạn của vợ

- Chồng bạn ngoại tình với người yêu cũ. 

 

Tình cũ không rũ cũng tới, câu nói này quả không sai. Hiện nay theo thống kê của các công ty thám tử tại Hà Nội và Sài Gòn ( Hồ Chí Minh ). Có tới 30% đàn ông có quan hệ ngoài luồng với người yêu cũ. Người ta thường nói Con cá mất là con cá to ,nếu như ở thời điểm hiện tại chồng bạn hoặc người yêu cũ của chồng bạn đang không hạnh phúc thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới người cũ. Đó là lý do bạn nên lưu ý nếu như chồng bạn có liên lạc lại với người yêu cũ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 
Trên đây là những thống kê thực tế dựa trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử của Hoàng Long.  Hy vọng bài viết giúp những người vợ cẩn trọng hơn trong việc giữ chồng.  Kỳ sau Hoàng Long sẽ viết tiếp bài viết về Nghệ thuật xua đuổi những kẻ cướp chồng . 

                               chồng ngoại tình với người yêu cũ

Hoàng Long cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình,lấy bằng chứng ngoại tình giám sát con cái, người thân, xác minh nhân thân, số điện thoại, xác minh địa chỉ nhà, công ty, lấy mẫu ADN, xác minh giới tình, điều tra doanh nghiệp, hàng giả hàng nhái, cài đặt thiết bị định vị, phần mềm gián điệp điện thoại ... trên 64 tỉnh thành : Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Bắc Cạn, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên .............