Đối tượng và độ tuổi phụ nữ thưởng ngoại tình

Đối tượng và độ tuổi phụ nữ thưởng ngoại tình

Đối tượng và độ tuổi phụ nữ thưởng ngoại tình
Ở tuổi 30, đây là độ tuổi “vàng” của chị em phụ nữ ngoại tình khi vướng bận về con cái đã được nới lỏng, họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Một lý do nữa thì đây là độ tuổi mà đàn ông đang căng sức để lo toan cho sự nghiệp, không có thời gian ở bên vợ mình.Ở tuổi 40, sau nhiều năm chung sống, người vợ bắt đầu có cảm giác “chán”, chán vì người chồng đã bắt đầu mất đi sự thú vị, chán vì đời sống tình cảm không được như mong muốn, và xung quanh có nhiều người đàn ông quan tâm đến mình với vẻ đẹp đằm thắm.

 Phụ nữ hay ngoại tình ở tuổi bao nhiêu?

Tỷ lệ ngoại tình ngày càng cao, khiến cho đọ tuổi ngoại tình cũng mở rộng, không còn bó hẹp như xưa nữa.

- Ở tuổi 30, đây là độ tuổi “vàng” của chị em phụ nữ ngoại tình khi vướng bận về con cái đã được nới lỏng, họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Một lý do nữa thì đây là độ tuổi mà đàn ông đang căng sức để lo toan cho sự nghiệp, không có thời gian ở bên vợ mình.

- Ở tuổi 40, sau nhiều năm chung sống, người vợ bắt đầu có cảm giác “chán”, chán vì người chồng đã bắt đầu mất đi sự thú vị, chán vì đời sống tình cảm không được như mong muốn, và xung quanh có nhiều người đàn ông quan tâm đến mình với vẻ đẹp đằm thắm.

- Ở tuổi 50, khi con cái đã trưởng thành, đời sống viên mãn, phụ nữ bắt đầu đến giai đoạn hồi xuân và muốn được chiều chuộng như tuổi thanh xuân là lý do chính khiến họ ngoại tình.

Click để tìm hiểu về Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Vợ ngoại tình dịch vụ thám tử uy tín hà nội

 Vợ ngoại tình như thế nào?

- Vợ ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng có thể không chung đụng thể xác nhưng đây là trường hợp ngoại tình nguy hiểm nhất với phụ nữ, bởi họ là người có khuynh hướng sống thiên về tình cảm, đã thích và muốn ai ở trong lòng rồi thì rất khó để đẩy ra. Trí não họ bây giờ không chỉ còn hướng về người chồng và đã hướng về một người khác.

- Vợ ngoại tình có con riêng

Chuyện vợ ngoại tình có con riêng là rất hiếm, bởi vì khác với đàn ông, phụ nữ có con là không thể giấu được bởi bụng to lên trong quá trình thai nghén. Tuy thế có rất nhiều trường hợp đứa con trong bụng của người vợ không phải là của người chồng trên giấy tờ, mà là của nhân tình.

-Vợ ngoại tình thể xác

Vì nhu cầu tình dục chưa được đáp ứng hay đáp ứng chưa đủ, phụ nữ có thể đi ra ngoài và chọn cách “bóc bánh trả tiền” những người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu về thể xác.

- Vợ ngoại tình do muốn đáp ứng nhu cầu.

- Vợ ngoại tình nhưng vẫn yêu và không muốn bỏ chồng

Vợ đến với người đàn ông khác để hưởng lại cảm giác được chiều chuộng và chăm sóc, để được thõa mãn nhất thời, dù vậy trong lòng vẫn xem chồng là người đi với mình trong cuộc đời. Mức độ ngoại tình của vợ chỉ là muốn cặp bồ nhưng không muốn bỏ chồng.

- Vợ ngoại tình công khai

Vợ không hề che dấu việc mình đang ngoại tình khi để những chứng cứ thoải mái trước mặt chồng. Có nhiều lý do để giải thích, như là vợ đang trả thù chuyện chồng ngoại tình trước đây hoặc công khai muốn bỏ chồng.

Vợ ngoại tình với ai

Đói tượng ngoại tình có thể đến từ bất kỳ đâu.

- Vợ ngoại tình với bạn thân

Người ta nói bạn thân là người “sống chết có nhau” nhưng thực sự có phải có một tình bạn giữa hai người khác giới?

Bạn thân của vợ là người đàn ông hiểu rõ những tính cách của vợ nhất và cũng là người từ trước giờ luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi chuyện của vợ. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu như một ngày đẹp trời nào đó hai người phát triển từ tình bạn lên tình cảm đôi lứa.

- Vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Thời gian đi làm có thể là thời gian thích hợp nhất cho việc ngoại tình, và thời lượng gặp mặt, trò chuyện với đồng nghiệp có khi còn nhiều hơn thời gian ở nhà với chồng.

Trên thực tế, ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở ngày càng xuất hiện nhiều trong xã hội hiện đại khi cả hai vừa có thể giải quyết nhu cầu của nhau rất nhanh chóng.

- Vợ ngoại tình với hàng xóm

Hàng xóm là người có thể giúp vợ làm những việc nặng khi chồng vắng nhà, hay giúp những việc lặt nhặt. Mối quan hệ hàng xóm cũng được cả đôi bên coi trọng, và những trường hợp bất ngờ có thể nâng cao tình cảm đôi bên.

- Vợ ngoại tình với sếp

Ngoại tình với sếp không phải là chuyện hiếm vì nó liên quan đến rất nhiều thứ mà phụ nữ thèm muốn. Đó là tiền bạc, địa vị và danh vọng. Tất nhiên cặp bồ với sếp sẽ được hưởng những quyền lợi ưu tiên, đồng thời mang lại cho họ khát vọng lớn lao hơn khi so sánh với người chồng bình thường.

-Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Không thể nên duyên với người yêu cũ nhưng tình cảm cả hai dành cho nhau chắc chắn vẫn còn. Và khi sự đồng điệu trở nên lớn hơn một cách bất ngờ thì người yêu cũ là đôi tượng ngoại tình an toàn, hiệu quả nhất.

- Vợ ngoại tình với đàn ông đã có vợ

Vợ bị cuốn hút bởi sức sống và sự quyến rũ của người đàn ông khác, mặc dù người này đã có vợ.

Một số trường hợp ngoại tình “khó ngờ”:

Vợ ngoại tình với em chồng
Vợ ngoại tình bố chồng
Vợ ngoại tình với người giúp việc

Vợ ngoại tình khi nào?

Thời điểm mà vợ thường hay ngoại tình là khi nào, có phải là thời gian ngẫu hứng sau những sự kiện không tốt diễn ra?

- Vợ ngoại tình sau khi cãi cọ với chồng

Mối quan hệ với chồng không được tốt dẫn đến việc cãi nhau với chồng. Sau mỗi lần giận dữ, cả hai người đều có những cách làm riêng để giải tỏa. Một số phụ nữ thường không tự chủ được suy nghĩ và dễ yếu lòng với những người khác đang quan tâm mình lúc đó, dẫn đến hành vi ngoại tình.

- Vợ ngoại tình khi chồng đi xa

Chồng đi xa do công việc, vì vậy cô đơn hay lạnh lẽo là cảm giác vợ thường cảm thấy mỗi khi về nhà. Vì thế, trong những lúc yếu mềm họ đã lỡ thân quen với người đàn ông khác. Một số phụ nữ khác thì lợi dụng lúc chồng đi vắng để quan hệ nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

- Vợ ngoại tình sau khi được thăng chức

Trạng thái lâng lâng sau khi được thăng chức đã ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ và sự tự chủ của phụ nữ. Quá chén sau các bữa tiệc có thể khiến phụ nữ có quan hệ với người khác, hoặc cảm giác quyền lực dẫn đến nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

 -Vợ ngoại tình sau quãng thời gian quá lâu không được yêu thương

Là người vợ ai cũng muốn được yêu thương, nhưng khi có một người chồng ngày càng vô tâm và không để ý đến mình, tâm lý của người vợ sẽ luôn buồn chán. Và sau một quãng thời quá lâu không được yêu thương, giải pháp tìm một mối quan hệ khác sẽ ngày càng lớn mạnh cho đến khi nó trở thành sự thật.