Nguyên nhân vợ ngoại tình và tâm lý khi ngoại tình ???

Nguyên nhân vợ ngoại tình và tâm lý khi ngoại tình ???

Nguyên nhân vợ ngoại tình và tâm lý khi ngoại tình ???
Ngoại tình là điều không thể chấp nhận với bất cứ một gia đình nào. Người ngoại tình thường mang về những khổ đau, tủi nhục và làm mất niềm tin ở những đứa con sau bao nhiêu năm chung sống. Ở xã hội hiện đại hiện nay, số trường hợp người vợ ngoại tình cũng chẳng kém bao nhiêu so với những người chồng, những đối tượng mà trước đây người ta cho rằng có sắn bản tính trăng hoa.Nếu quá khó xử, người chồng có thể nhờ tư vấn từ những nơi có chuyên môn hay có nhiều kinh nghiệm như văn phòng thám tử tư vấn hôn nhân,

Nguyên nhân vợ ngoại tình và tâm lý khi ngoại tình ??? 

Ngoại tình là điều không thể chấp nhận với bất cứ một gia đình nào. Người ngoại tình thường mang về những khổ đau, tủi nhục và làm mất niềm tin ở những đứa con sau bao nhiêu năm chung sống. Ở xã hội hiện đại hiện nay, số trường hợp người vợ ngoại tình cũng chẳng kém bao nhiêu so với những người chồng, những đối tượng mà trước đây người ta cho rằng có sắn bản tính trăng hoa.

1. Nguyên nhân vợ ngoại tình

Một số lý do khiến vợ ngoại tình:

- Không vượt qua được cảm xúc cá nhân

Trước một người theo đuổi, vợ cảm thấy được chăm sóc, quan tâm, và có cảm giác được ngưỡng mộ, được khao khát bỗng chốc thấy mình xứng đáng được yêu. Từ đó vợ sa đà vào mối quan hệ này và khó lòng dứt ra.

- Nguyên nhân vợ ngoại tình

Nhiều người không vượt qua được cảm xúc cá nhân.

- Thiếu sự thân mật trong gia đình

Vợ rất đề cao mong muốn được quan tâm, chính vì thế nếu người chồng không trò chuyện, không có những cử chỉ thân mật mỗi ngày khiến họ có thể tìm đối tượng khác để thỏa mong muốn.

- Đi tìm sự thú vị

Hôn nhân đã lâu khiến cả hai không còn nhận ra sự thú vị của nhau cũng như không muốn làm mới mình. Một số người vợ khám phá ra mối quan hệ khác để tìm lại cảm giác thú vị.

- Đời sống tình dục chán nản

Vợ cũng có nhu cầu về tình dục như đàn ông. Một khi người chồng không đáp ứng hoặc không đáp ứng đủ thì ham muốn thỏa mãn sẽ thôi thúc họ tìm đến mối quan hệ khác nhằm khỏa lấp sự thiếu hụt đó.

- Cảm thấy cô đơn

Nhiều người vợ cảm thấy mình như một người giúp việc mà không nhận được sự trợ giúp của người chồng. Hoặc những vấn đề tâm lý bí bách khiến cho họ đi tìm một mối quan hệ khác hấp dẫn hơn.

- Có những mong đợi riêng

Bản thân phụ nữ có những nhu cầu riêng trong cuộc sống nhưng vì lý do nào đó mà họ không nói thẳng ra với chồng, hoặc không dám nói. Vì thế họ lén lút ra ngoài tìm người khác để thỏa mãn mong đợi của mình.

- Muốn trả thù

Vợ muốn trả thù hành động chồng đi ăn vụng sau lưng, và ngoại tình với người khác như là một cách hoàn hảo.

- Muốn từ bỏ mối quan hệ

Vợ chọn cách ngoại tình để ép buộc chồng phải ly dị, từ bỏ cuộc sống và mối quan hệ đang đi vào ngõ cụt.

vợ ngoại tình dịch vụ thám tử uy tín hà nội

2. Tâm lý khi vợ ngoại tình
- Vợ ngoại tình có còn yêu chồng?

Phụ nữ ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau, có thể do đời sống phụ nữ quá nhàm chán, hay không có cảm giác yêu thường, hoặc cũng có thể vì thiếu sex.. thế nên nhiều người phụ nữ đi ra ngoài chỉ để hưởng cảm giác đó, chứ thực chất bên trong họ vẫn không ngừng suy nghĩ về mối tình cảm, mối lương duyên với chồng.

- Vợ ngoại tình thích gì ở đàn ông

Sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc và lo lắng từ người đàn ông khác.

Sự thấu hiểu, đồng cảm, sự đồng điệu trong tâm hồn.
Khả năng làm chuyện ấy tốt

- Vợ ngoại tình nghĩ gì về chồng và bồ

Chồng là điểm tựa cho gia đình, là người mà vợ đã yêu và trao thân gửi phận, vì thế mặc nhiên chồng có ý nghĩa to lớn trong lòng người vợ. Mặc dù chồng có lúc thế này thế kia nhưng trong thâm tâm vợ vẫn tôn trọng và suy nghĩ đến chồng.

- Tâm lý vợ ngoại tình 

Vợ ngoại tình vẫn tôn trọng chồng.

Ngược lại, bồ chỉ là nơi để vợ giải tỏa cảm xúc, nơi vợ đổ hết những khó khăn trong cuộc sống vào. Nhưng dù vậy, vợ vẫn có đôi chút tình cảm với bồ và xem như là người tình thực thụ.

- Vợ ngoại tình sợ nhất điều gì?

Phụ nữ ngoại tình cũng phải đối mặt với những lo lắng, ám ảnh mà họ luôn tự dày vò.

Sợ thanh danh bị hủy hoại, khó nhìn người: Văn hóa Á đông rất coi trọng sự chung thủy của phụ nữ, khiến cho việc ngoại tình trở thành nỗi ám ảnh, và sẽ bị mọi người nhận xét, đánh giá, cười chê.
Sợ bị bỏ rơi: Khi ngoại tình, phụ nữ vẫn sợ người đàn ông thứ hai này bỏ rơi, chỉ lợi dụng thể xác của mình.
Sợ người tình bức hôn: Phụ nữ sợ người đàn ông mới lợi dụng mối quan hệ tình cảm này để đe dọa, vòi vĩnh, bức áp để đòi hỏi những thứ anh ta thích.
Sợ tổn thương chồng và con: Phụ nữ sợ khi biết được hành động của mình, chồng và con sẽ có cái nhìn khác, cái nhìn khinh bỉ, không ai có thể chịu được điều này.
Sợ mất tất cả: Phụ nữ sợ cả hai đều không xuôi chèo mát mái khiến họ mất đi cả người tình lẫn gia đình của mình.

- Vợ ngoại tình có yêu thực sự không?

Yêu thực sự là khi một người muốn gắn bó với một người khác suốt cả cuộc đời hoặc làm hết những việc để người mình yêu hạnh phúc. Nhưng với người bồ mà vợ ngoại tình thì không hẳn là vậy.

Hầu hết vợ ngoại tình do thiếu cảm giác được yêu, nên hành vi này được xem là nhất thời, do đó trừ những trường hợp đặc biệt thì rất khó có một tình yêu thực sự.

- Vợ ngoại tình có bỏ chồng không?

Trừ những trường hợp vợ ngoại tình công khai, thì rất ít có trường hợp vợ ngoại tình xong bỏ chồng.

Như đã nói, vợ ngoại tình để giải tỏa và đáp ứng những nhu cầu cá nhân, thế nên họ xem việc ngoại tình như “công việc” cuốn chiếu bên ngoài, xong rồi vẫn quay trở về với chồng, với gia đình và trở lại cuộc sống như bình thường.

3 . Làm sao để biết vợ có thực sự ngoại tình?

Có rất nhiều cách để chồng có thể đi tìm bằng chứng ngoại tình của vợ mình.

- Theo dõi vợ ngoại tình

Khi vợ có những dấu hiệu ngoại tình, người chồng nên tỉnh táo và có những hành động đúng đắn nhằm củng cố lại mối quan hệ cũng như hôn nhân của mình. Và bỏ ra một chút thời gian để đi theo vợ mình cũng không phải một ý tưởng tồi.

Nếu không tự mình kiểm tra, người chồng có thể tìm đến đến dịch vụ thám tử tư, nhờ cậy những thám tử lành nghề theo vợ mình trong vài ngày để chắc chắn thật sự mối nghi ngờ của mình. Các dịch vụ thám tử của thám tử khá đa dạng, và có hiệu quả nhất định.

+Theo dõi trực tiếp
+Theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook, điện thoại di động
+Lắp camera
+Lắp định vị xe ô tô, xe máy
+Truy lần từ các mối quan hệ

Một cách khác là hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp của vợ để xem vợ có gì khác lạ hay những mối quan hệ thân thiết bất ngờ không, để rồi qua đó tìm hiểu sâu và có dược thông tin chính xác hơn.

- Thử vợ

Cách này cũng chứng tỏ hiệu quả trong nhiều trường hợp nhưng cũng là con dao hai lưỡi, có thể phá hủy quan hệ vợ chồng nếu như vợ “trong sạch”.

4. Vợ ngoại tình có bị phạt không?

Về mặt pháp luật, ngoại tình là hành vi “vi phạm chế độ một vợ, một chồng” thuộc điều 182, bộ luật Hình sự. Theo đó, người vơ có thể bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt từ từ 3 tháng đến 1 năm.

Với những trường hợp ngoại tình nhưng chưa đủ hành vi để cấu thành tội trên thì bị xử lý phạt hành chính từ 1.000.000 đông đến 3.000.000 đồng.

5. Nên níu kéo, tha thứ hay ly hôn

Ngoại tình là hành vi khó chấp nhận, nhưng không vì thế mà gỡ bỏ tất cả những gì từng vun vén cho nhau. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không có vụ ngoại tình nào là giống nhau hoàn toàn nên vì thế, không có một khuôn mẫu hoàn hảo nào trong việc xử lý việc ngoại tình.

Tùy theo từng trường hợp, hành vi ngoại tình và tình cảm còn lại mà người chồng nên suy nghĩ trước khi quyết định níu kéo, tha thứ hay ly hôn bởi mỗi cách xử lý đều có ưu, nhược điểm riêng, nhưng trên hết bản thân mình phải thấy thoải mái với quyết định đó.

Nếu quá khó xử, hãy tìm đến văn phòng thám tử Hoàng Long để được tư vấn.

Nếu quá khó xử, người chồng có thể nhờ tư vấn từ những nơi có chuyên môn hay có nhiều kinh nghiệm như văn phòng tư vấn hôn nhân, dịch vụ thám tử Hoàng Long cũng là một sự lựa chọn đảm bảo cho tính khách quan trong khoảnh khắc ra quyết định.