Ngoại tình có bao giờ là đúng p2 ?

Ngoại tình có bao giờ là đúng p2 ?

Ngoại tình có bao giờ là đúng p2 ?
Vào dịp cuối năm chồng tôi phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, 2 đứa bước vào kỳ thi cuối năm và công việc cơ quan ngập đầu luôn khiến tôi luôn trong tình trạng căng thẳng. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi về nhà. Nhưng dường như khi ở cơ quan cùng đồng nghiệp tâm trạng tôi lại tốt hơn. Là trưởng phòng anh luôn tìm cách tạo ra tiếng cười, và đặc biệt tâm lý với chị em trong phòng, và tôi bắt đầu mến anh. Mỗi ngày đi làm tôi cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn khi được trò chuyện cùng anh, mặc dù đó chỉ là công việc.

Vào dịp cuối năm chồng tôi phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, 2 đứa bước vào kỳ thi cuối năm và công việc cơ quan ngập đầu luôn khiến tôi luôn trong tình trạng căng thẳng. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi về nhà. Nhưng dường như khi ở cơ quan cùng đồng nghiệp tâm trạng tôi lại tốt hơn. Là trưởng phòng anh luôn tìm cách tạo ra tiếng cười, và đặc biệt tâm lý với chị em trong phòng, và tôi bắt đầu mến anh. Mỗi ngày đi làm tôi cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn khi được trò chuyện cùng anh, mặc dù đó chỉ là công việc. Nhưng nhờ đó là tâm trạng tôi khá lên, về nhà tôi đã có thể cười và không còn những cơn quát mắng 2 đứa vô cớ. 
Sự thay đổi về tinh thần khiến thần sắc tôi khá lên rất nhiều, tôi bắt đầu chú tâm hơn tới vẻ bề ngoài mỗi khi ra ngoài và đặc biệt là tới công ty.Cả chồng và con tôi đều nhận ra nhưng mọi người đều cảm thấy vui khi thấy tôi đã cân bằng trở lại. Nếu như trước kia trong giờ làm việc tôi và anh mới trò chuyện cùng nhau thì giờ chúng tôi thường ăn trưa cùng nhau và trò chuyện vơi nhau nhiều hơn sau giờ làm. Rất nhiều lần sau giờ làm anh đều ngõ ý đưa tôi về, hoặc thậm chí cuối tuần mời tôi đi ăn nhưng tôi biết mình đã có chồng, cần giữ một khoảng cách nhất định. 

Click để tìm hiểu về dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn

                                dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Là người đàn ông thành đạt, ga lăng nhưng tới giờ anh vẫn chưa lập gia đình, điều đó làm tôi thắc mắc. Hầu như anh không chia sẽ nhiều về bản thân và gia đình. Mãi sau này tôi mới biết anh đã một lần đỗ vỡ trong hôn nhân, có 1 con gái đang sống cùng mẹ bên Úc. Sau lần đỗ vỡ đó anh dương như chỉ tập trung vào công việc. Chúng tôi vẫn tiếp tục như vậy trong 5 tháng. Kể từ khi anh xuất hiện, tôi thay đổi hoàn toàn, sự thay đổi đó giúp tâm lý tôi tốt hơn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Từ công việc, chăm sóc con cái, và gia đình đều tốt hơn rất nhiều, chồng tôi có thêm thời gian cho công việc giúp anh thăng tiến và thành công hơn trong sự nghiệp. Tất cả sự thay đổi đó là nhờ có anh xuất hiện. Nếu như ngày đó tôi không gặp anh, có lẽ vợ chồng tôi đã ly hôn, và tôi có thể đang bị trầm cảm rất nặng, rồi con cái, công việc, gia đình sẽ ra sao...???. 

Tôi không biết có nên tiếp túc mối quan hệ này hay không, tôi biết nó là sai, là phản bội chồng, nhưng ở một khía cạnh nào đó, mối quan hệ này đang giúp cuộc sống và công việc của tôi rất nhiều, và đặc biệt là các con tôi tránh được cảnh thiếu tình thương của cha hoặc me khi chúng tôi ly hôn. 

Vậy có phải tôi đang trên con đường ngoại tình ? Đang phản bội chồng mình ? Tôi không thể ly hôn để giải thoát cho mình vì tôi không muốn đánh mất giá trị gia đinh, không muốn con cái phải sống trong cảnh bố mẹ ly hôn. Tôi phải làm sao bây giờ ? Hãy cho tôi một lời khuyên ?