Ngoại tình - Mỗi nhà mỗi kiểu (kì 8)... webtretho.com

Ngoại tình - Mỗi nhà mỗi kiểu (kì 8)... webtretho.com

Ngoại tình - Mỗi nhà mỗi kiểu (kì 8)... webtretho.com
Nga được giáo dục trong một gia đình quá nề nếp, lại có một thời gian tham gia quân đội nên cô có ý thức kỷ luật, tự lập cao. Là phụ nữ, sống trong môi trường như thế nên Nga biết giá trị của bản thân, cô có những nguyên tắc sinh hoạt theo "kỷ luật quân đội".

Văn phòng thám tử Hoàng Long

Nga được giáo dục trong một gia đình quá nề nếp, lại có một thời gian tham gia quân đội nên cô có ý thức kỷ luật, tự lập cao. Là phụ nữ, sống trong môi trường như thế nên Nga biết giá trị của bản thân, cô có những nguyên tắc sinh hoạt theo "kỷ luật quân đội". Những "đặc điểm" này của Nga chồng cô đều biết trong 6 năm quen nhau. Nga cũng thấy những khác biệt giữa hai người, nhưng do quá tự tìn, cô ngây thơ nghĩ rằng mình đủ bản lĩnh để "sửa" những tật tưởng chừng như nhỏ nhặt đó. Cô phớt lờ lời khuyên trên sách vở "đừng bao giờ nghĩ rằng có thể thay đổi được một người đàn ông"

"Tật" lớn nhất của anh là thời gian, luôn luôn quên, luôn luôn trễ hẹn. Trong thời gian theo đuổi, chỉ là những buổi hẹn đi chơi, cà phê, khiêu vũ... nên việc trễ hẹn không nhiều lắm. Một vài dịp lễ quan trọng anh "quên" đến luôn, anh mất cả tuần để năn nỉ, xin lỗi.... Lấy nhau rồi thì việc đó lại trở nên kinh khủng, mật độ trễ giờ của anh tăng cả thời gian và số lượng ! Khi bạn bè, đồng nghiệp của cả hai mời đám cưới vào 6 giờ chiều cuối tuần, trước khi anh ra khỏi nhà, cô nhắc "Anh nên về lúc 4, 5 giờ để tắm rửa, sửa soạn còn đi cho kịp". Anh hứa chắc chắc sẽ về. 

5 rưỡi cô sửa soạn xong, gọi hỏi anh đang ở đâu... "Anh đang trên đường về..." 6 giờ gọi thì lại "Anh về bây giờ đây" và anh xuất hiện nhếch nhác ở nhà lúc.... 8 giờ. Khi đó thì cô chỉ còn muốn tung hê tất cả mọi thứ, nhưng vì là người bạn rất thân, nên cô nén cơn điên .... hai vợ chồng đến nơi lúc 9 giờ, luôn miệng xin lỗi chủ nhân và bạn bè, rồi theo họ ra lấy xe....

Tình huống như vậy lặp đi lặp lại thường xuyên trong mọi cuộc gặp gỡ, sinh nhật, cưới hỏi.... của bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng 2 bên gia đình chồng vợ, và cả đầy tháng, sinh nhật con.... anh luôn trở về nhà khi tiệc gần tàn, hoặc hớt hải chạy đến với bộ dạng không thể tệ hơn vì.... "anh ở công trường chạy thẳng đến đây, bận muốn chết mà còn trách gì nữa". Cái tính ham mê công việc mà ngày xưa cô đề cao bây giờ lại làm cho cô chán chường quá sức.

Và rồi Mẹ con cô không chờ đợi nữa, những lời mời, tiệc tùng cô đều đi trước với con. Ban đầu ai cũng hỏi

- Thằng C đâu ?
- Đang ở đâu đó cũng không biết nữa....

Sau đó thì việc vắng mặt của anh thành tất nhiên, không ai buồn hỏi....

- Chào chị, chị khỏe chứ ?
- Ừ....
- Anh C nói với em chị bỏ qua chuyện đó và hai người làm hòa với nhau. Em không tin. Chị có biết ngoài em ra ảnh còn người khác không ?
- Có gì quan trọng sao ?
- Ảnh đang theo một con nhỏ ca sĩ phòng trà, lớn hơn em một tuổi, nên ảnh đang lơ em....
- Việc đó thì em đi mà tính sổ với người yêu của em, chị không có thời gian đâu.

Hai hôm trước khi về thăm Mẹ, cô ngồi mua trái cây của chị Hoa trước cửa nhà. Chị ấy ngập ngừng nói

- Chị, hôm bữa cô họ của anh C ghé đây mua trái cây, cô ấy hỏi em : hình như thằng C với con Nga ly dị rồi ?
- Con không biết
- Cô nghe Mẹ thằng C khoe là nó đang quen với ca sỹ...

Nga hiểu chuyện này, vì có bạn gái hay vợ là ca sỹ - người nổi tiếng là ước mơ của anh và gia đình anh. Có sao đâu, đã ngoại tình thì với một người hay mười người thì cũng vậy thôi.....

Em trai Nga lúc này vừa xuất ngũ, thằng nhỏ về để săn sóc Mẹ, nó hỏi Nga rồi dọn về ở cái "phòng" mà Nga vừa ngăn ra. Suy nghĩ mãi, Nga nói với chồng :

- Mẹ không còn bao nhiêu thời gian, em không muốn Mẹ lo lắng lúc này. Ngay khi Mẹ mất, em sẽ đi... từ giờ đến lúc đó, anh cứ sinh hoạt ở phòng phía trong, mình ly thân đi....
- Em không suy nghĩ lại ?
- Không, điều duy nhất anh có thể làm là cầu mong cho Mẹ em sống lâu.... và đừng đụng đến người em !
- Sao em nghiệt ngã với anh vậy ? Không có em anh sẽ chết !
- Thôi cái bài ca cải lương ấy đi, ngày xưa anh hát rồi. Nghĩ tới cảnh phải sống vài chục năm với người gặp ai cũng ôm vào như anh thì tôi cũng muốn chết !

Những cuộc nói chuyện của vợ chồng Nga thường na ná như nhau. vì vốn to khỏe, anh ta vừa nói vừa xán lại ôm, hôn... Nếu không nói những lời cay nghiệt để dập tắt ngay... dục vọng của đương sự, thì Nga sẽ bị hiếp bởi chính chồng mình.

Một đêm đang ngủ, Nga nghe tiếng động rầm rầm, cô giật mở mắt bột đèn, thì ra chồng Nga đang phá khóa phòng ngủ. Do nhà mới xây, cửa, khóa rất kiên cố, nên 15 phút sau anh ta mới vào phòng được. Nga vừa kịp gọi điện cho Mẹ chồng ở phòng dưới, anh ta vào với bộ dạng làm cô chết khiếp, mắt long sòng sọc, hùng hổ gào lên về việc là vợ mà không cho chồng ngủ chung, tay thì không ngừng đập phá.... thằng bé lồm cồm ngồi dậy khóc thét..... Nga ôm con chết lặng không muốn nói gì nữa.... Mẹ chồng chỉ nhìn rồi lắc đầu :

- Vợ chồng mày ồn ào quá, để cho ba mày ngủ, đi ngủ đi...

Bà đẩy thằng con vào phòng trong rồi cũng đi xuống. Nga tắt đèn dỗ con ngủ lại, rồi lại bật đèn để quét dọn những mảnh vỡ từ tủ kính và chiếc gương treo tường bị anh ta đập bể, cô thấy tình cảm vợ chồng cô giờ giống như những mảnh vỡ rơi vụn trên sàn.....

 

Tham khảo thêm bài viết hay

Cách thức ký hợp thuê thám tử hà nội
Văn phòng thám tử tư giá rẻ tại hà nội
Thuê thám tử hết bao tiền
Văn phòng thám tử tư nào uy tín tốt nhất hà nội ?
Nên thuê thám tử ở đâu hà nội - công ty thám tử nào uy tín hà nội 

Nguồn: webtretho.com