Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn
Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em. Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do….

thám tử điều tra tìm kiếm người thân thất lạc bỏ trốn

Truy tìm người thất lạc bỏ trốn Là hoạt động thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì.

Dưới đây là những trường hợp phổ biến:

• Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em …

• Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm,hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do….

• Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, vì vậy giá cả của dịch vụ này sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Thông tin càng chi tiết thì mức giá càng giảm và ngược lại. Chi phí sẽ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra một người như: chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống, sinh hoạt …và công mỗi ngày.

Nếu muốn biết rõ giá cả, bạn hãy gửi yêu cầu tới cho chúng tôi một cách chi tiết nhất, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi hy vọng với việc tìm ra được người mà bạn cần tìm sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại trực tiếp với Công ty thám tử Hoàng Long qua số Hotline:0948 363 080 hoặc liên hệ với chúng tôi qua email:hoanglongthamtutu@gmail.com .chúng tôi sẽ phản hồi với thời gian sớm nhất và phục vụ Quý khách một cách chân thành và nhiệt tình nhất!

CÔNG TY ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀNG LONG
Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 165/10 Đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
ĐT:  0948 363 080