Cách thức ký hợp thuê thám tử hà nội

Cách thức ký hợp thuê thám tử hà nội

Cách thức ký hợp thuê thám tử hà nội
Khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư của thám tử tư hà nội- công ty thám tử hoàng long khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ trong suốt quá trình ký kết và thực hiện cũng như khi kết thúc hợp đồng. 1) Tư vấn qua điện thoại: _Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn qua điện thoại về trường hợp của bạn xem có cần sử dụng dịch vụ thám tử hay không. _Nếu như không cần thiết phải sử dụng tới dịch vụ ...

ky hop dong tham tu tuCách thức ký hợp thuê thám tử hà nội

Khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư của văn phòng thám tử tư hà nội- công ty thám tử hoàng long khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ trong suốt quá trình ký kết và thực hiện cũng như khi kết thúc hợp đồng.

1) Tư vấn qua điện thoại:

_Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn qua điện thoại về trường hợp của bạn xem có cần sử dụng dịch vụ thám tử hay không.

_Nếu như không cần thiết phải sử dụng tới dịch vụ bạn sẽ được tư vấn về cách giải quyết khác hoàn toàn miễn phí qua mail, điện thoại hoặc trực tiếp.

_Ngoài ra bạn được tư vấn về thời gian làm, chi phí, cũng như các điều khoản trong hợp đồng, nếu như bạn đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng.

2) Thám tử hà nội rất linh động trong việc ký kết hợp đồng:

_Bạn có thể tới văn phòng công ty hoặc hẹn gặp chúng tôi trong hoặc ngoài giờ hành chính tuỳ vào thời gian của bạn, vì đây là công việc tế nhị nên bạn có quyền hoàn toàn chủ động nhằm tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

_Bạn có thể thực hiện ký kết hợp đồng sau đối với trường hợp gấp (chúng tôi thực hiện công việc trước và sau đó mới nhận tiền đặt cọc và ký hợp đồng).

3) Sau khi ký hợp đồng:

_Bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ của đối tượng cần giám sát như ảnh biển số xe, địa chỉ nhà, cơ quan, lịch trình...

_Càng nhiều thông tin càng thuận lợi cho nhân viên thám tử khi tác nghiệp.

_Chi phí hợp đồng được chi trả trước 50% bằng hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản.

_Tìm hiểu thông tin về thám tử trực tiếp làm việc với bạn như số điện thoại, thành tích, tuổi nghề...

_Lựa chọn hình thức liên lạc với thám tử trong quá trình thực hiện công việc thông qua điện thoại, sms, viber, zalo, mail...

4) Nhận thông tin:

_Trong suốt quá trình thực hiện công việc thám tử liên tục thông tin lại cho bạn về đối tượng như đi đâu, làm gì, gặp những ai..

_Mọi thông tin chuyển tiếp cho bạn ngay lập tức có hình ảnh và video xác thực theo thời gian thực để bạn có thể xác minh.

_Khi thám tử cảm thấy khả nghi như đối tượng có dấu hiệu đi nhà nghỉ, khách sạn,...chúng tôi lập tức thông báo cho bạn và tăng cường người nếu bạn cần.

5) Kết thúc hợp đồng:

_Khi hợp đồng kết thúc chúng tôi bàn giao mọi thông tin cho bạn và huỷ mọi thông tin liên quan tới bạn nếu bạn không có yêu cầu giữ lại.

_Tư vấn cho bạn sau khi kết thúc hợp đồng hoàn toàn miễn phí.

_Thanh lý hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

  Sau khi kết thúc hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi thông tin lại toàn bộ quá trình làm việc, và đưa ra nhận xét, đánh giá đối tượng giúp bạn có hướng giải quyết thuận lợi nhất.

 Mọi thông tin liên lạc và tư vấn miễn phí xin liên hệ thám tử hà nội- Công ty thám tử hoàng long hotline: 0948.363.080 hoặc 098.204.8844 

 

 

*** Ngay bây giờ, Bạn có thể liên lạc với Số điện thoại tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn Miễn phí ***   0948 363 080