Chi phí thuê Thám tử tư ở Hà Nội - Tại sao giá thuê thám tử lại cao ?

Chi phí thuê Thám tử tư ở Hà Nội - Tại sao giá thuê thám tử lại cao ?

Chi phí thuê Thám tử tư ở Hà Nội - Tại sao giá thuê thám tử lại cao ?
Giá dịch vụ thám tử trong năm 2015 trung bình là 1 triệu đồng/ 1 ngày/12 tiếng - giám sát từ 7h sáng tới 7h tối. Thường 1 hợp đồng ký từ 7 tới 10 ngày. Tất nhiên khách hàng có quyền yêu cầu tăng giảm thời gian làm cũng như điều chỉnh khung giờ sao cho phù hợp, đây là khung giờ chung. Tại sao chi phí cho nhân viên thám tử lại cao như vậy? Công việc của thám tử là giám sát 12 tiếng, như vậy thời gian cho công việc của thám tử thực tế là 14 tới 15 tiếng 1 ngày vì tính thêm thời gian đi lại của thám tử, và đặc biệt phải tuyệt đối đúng giờ...

Chi phí thuê Thám tử tư ở Hà Nội - Tại sao giá thuê thám tử lại cao ? 

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến  văn phòng thám tử tư uy tín hà nội - công ty thám tử tư Hoàng Long sau khi được tư vấn cũng như tham khảo giá của một số công ty thám tử khác có thắc mắc với chúng tôi tại sao mức giá thuê thám tử điều tra ngoại tình và giá dịch vụ giám sát người thân, giám sát trẻ vị thành niên, xác minh nhân thân... lại cao như vậy ?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như cảnh báo khách hàng cảnh giác với các công ty có giá dịch vụ thám tử rẻ bất thường chúng tôi sẽ giả thích vấn đề này.

- Giá dịch vụ thám tử trong năm 2015 trung bình là 1 triệu đồng/ 1ngày/ 12 tiếng - giám sát từ 7h sáng tới 7h tối, thường 1 hợp đồng ký từ 7 tới 10 ngày.

Đây là khung giờ chung khi ký hợp đồng thám tử, tất nhiên khách hàng có quyền yêu cầu tăng giảm thời gian làm cũng như điều chỉnh khung giờ sao cho phù hợp.

- Tại sao lại là 7h sáng tới 7h tối: thưa các bạn theo thói quen đa phần chúng ta thường ra ngoài từ 7h sáng và về nhà lúc 7h tối, vì vậy hợp đồng thường có khung giờ như trên, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ vào yêu cầu của bạn.

- Tại sao lại làm 7 tới 10 ngày:

Đây là quy luật của chúng ta,đa phần mọi thói quen sẽ lặp lại trong 1 tuần vì vậy để đảm bảo hiệu quả trong hoạt động tác nghiệp thời gian thường là 7 tới 10 ngày, tuy nhiên bạn hoàn toàn yêu cầu thời gian làm theo mục đích của mình.

- Tại sao giá dịch vụ thám tử lại cao:

Với mức giá 1tr/1 ngày/ 12 tiếng, nhiều người sẽ nghĩ rằng dịch vụ thám tử có giá cao. Nhưng ít ai biết rằng chi phí trên bao gồm rất nhiều khoản gồm tiền lương nhân viên, chi phí cố định công ty, chi phí bảo mật thông tin, hỗ trợ kĩ thuật nghiệp vụ, chi phí xăng xe, bảo hiểm, hỗ trợ ăn trưa cho nhân viên vv... và khoản lợi nhuận cho công ty thì với giá 1tr /1 ngày là hoàn toàn hợp lý. Riêng chi phí trả lương cho nhân viên thám tử trực tiếp làm là khoảng 50% giá trị hợp đồng (400n- 500n /1 ngày công). 

- Tại sao chi phí cho nhân viên thám tử lại cao như vậy:

Công việc của thám tử là giám sát 12 tiếng, như vậy thời gian cho công việc của thám tử thực tế là 14 tới 15 tiếng /1 ngày vì tính thêm thời gian đi lại của thám tử, và đặc biệt phải tuyệt đối đúng giờ.

Ngoài ra việc giám sát rất mệt phải quan sát đối tượng liên tục 12 tiếng, chỉ cần 2-3 giây sơ xuất là đối tượng đi khỏi tầm kiểm soát như vậy là mất dấu, chưa kể tới vấn đề an toàn khi theo đố tượng.

Nhiều khi trời mưa to hay nắng gắt củng phải đứng ngoài trời vì phải quan sát đối tượng. Vấn đề vệ sinh cá nhân và ăn uống cũng rất khó khăn vì không thể bỏ vị trí để giải quyết vấn đề đó, ngoài ra còn phải có nghiệp vụ thám tử, lòng yêu nghề, sức khoẻ, và cái tâm với nghề thì mới có thể là một thám tử chuyên nghiệp. 

Tôi lấy một ví dụ đơn giản thế này, hiện nay lương của một lái taxi trung bình là 15 triệu/tháng thậm trí là cao hơn như vậy một ngày lương là trên 500n, công việc của họ là ngồi trong xe nghỉ ngơi khi nào tổng đài báo có khách hoặc khách bắt thì chạy, không phải quan sát, không phải chịu nắng mưa, không chịu nguy hiểm, khi mệt  thì nghỉ, đói thì ăn, và có nhu cầu thì giải quyết. Các bạn hãy so sánh thì hiểu được tại sao giá dịch vụ thám tử lại cao như vậy.

Bài viết này xuất phất từ cái tâm của một thám tử, người đã từng và đang là một thám tử, trước tiên chúng tôi mong được quý khách hàng hiểu và thông cảm cho sự vất vả của anh em trong nghề, sau là cảnh báo với khách hàng khi có ý định sử dụng dịch vụ thám tử nên cảnh giác với giá rẻ và tuyệt đối lựa chọn cho mình công ty uy tín và thám tử có tâm.

Bạn có thể bỏ ra chi phí thấp để sử dụng dịch thám tử nhưng không có được thông tin như mong muốn thì khoản tiền đó là mất không - trong khi chỉ mất thêm chút chi phí bạn có được dịch vụ tốt hơn uy tín hơn và bảo mật tuyệt đối.

Tất nhiên quyết định là ở bạn, chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và những tâm sự trong nghề để mọi người có cái nhìn đúng hơn về nghề thám tử.

 

*** Liên hệ 098.204.8844 - 0948 363 080 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử  Hoàng Long***