Tin tức

Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo

2023-10-03 14:24:46

Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo

Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo
Tôi đã tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội của công ty thám tử tư Hoàng Long để truy tìm tung tích của hắn với phần nào hi vọng lấy lại được số tiền. Thông tin về hắn tôi biết rất ít, nên các thám tử viên mất tận gần 1 tháng mới truy ra tung tích của hắn. May thay hắn mới chỉ tiêu hết 30 triệu.Tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể thám tử viên của công ty. Nhờ thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội của Hoàng Long tôi mới có thể lấy lại được số tiền. Dù đó không phải là số tiền lớn đối với một ai đó, nhưng đó là tất cả công sức, mồ hôi, nước mắt tôi có được trong suốt 5 năm qua.Ra trường đi làm được 5 năm, có được công việc với mức lương kha khá tôi có để giành được ít tiền để sau này mua một căn chung cư nhỏ. Nhưng nào ngờ do cả tin tôi đã xuýt mất toàn bộ số tiền tôi tích cóp bấy lâu nay.

Cùng thám tử tư Hoàng Long truy tìm kẻ lừa đảo

Tâm sự của Chị Hà về thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội của công ty Hoàng Long

Ra trường đi làm được 5 năm, có được công việc với mức lương kha khá tôi có để giành được ít tiền để sau này mua một căn chung cư nhỏ. Nhưng nào ngờ do cả tin tôi đã xuýt mất toàn bộ số tiền tôi tích cóp bấy lâu nay.
Tôi và hắn ta là bạn đại học. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi chỉ đơn giản là mối quan hệ bạn bè qua loa do học chung một lớp. Và cũng chả có gì đặc biệt khi chỉ giao tiếp những cuộc trò chuyện mang tính xã giao. 
Nhưng trái đất thật là tròn, tôi gặp lại hắn ta trong một lần cùng sếp gặp gỡ đối tác. Vẫn giữ nguyên cái dáng vẻ lạnh lùng, điềm tĩnh như trước nhưng ở hắn lại ẩn chứa một nét thu hút tới kỳ lạ của một người đàn ông trưởng thành.
Công việc gắn bó chúng tôi thân thiết với nhau hơn. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, quả đúng không sai, chúng tôi dần nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu của nhau. Hắn luôn quan tâm, chăm sóc tôi thật chu đáo. Tôi đã đặt trọn niềm tin vào hắn. 

                              lừa đảo tiền văn phòng thám tử
Một lần, hắn xuất hiện trước cửa phòng của tôi với dáng vẻ buồn bã, lo sợ. Tôi gặng hỏi thì được biết bố của hắn chơi cá độ nợ người ta 300 triệu, bọn đòi nợ đến tận nhà đòi, chúng cho thời hạn 1 tháng mà không xoay được tiền trả chúng sẽ chém. Hắn đã xoay xở bạn bè được 1 nửa, giờ vẫn còn thiếu 150 triệu. Tình yêu khiến tôi tin tưởng hắn tuyệt đối và dù hắn không mở mồm trực tiếp là vay, nhưng tôi đã tự nguyện bỏ ra 150 triệu để đưa hắn trả nợ.
Sau khi có được số tiền, tôi không hề liên lạc được cho hắn. Tôi tới thẳng phòng trọ tìm hắn nhưng người ta nói hắn đã chuyển đi rồi. Lúc đó, tôi tá hỏa thì ra mình đã bị lừa.
Tôi đã tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội của công ty thám tử tư Hoàng Long để truy tìm tung tích của hắn với phần nào hi vọng lấy lại được số tiền. Thông tin về hắn tôi biết rất ít, nên các thám tử viên mất tận gần 1 tháng mới truy ra tung tích của hắn. May thay hắn mới chỉ tiêu hết 30 triệu.
Tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể thám tử viên của công ty. Nhờ thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội của Hoàng Long tôi mới có thể lấy lại được số tiền. Dù đó không phải là số tiền lớn đối với một ai đó, nhưng đó là tất cả công sức, mồ hôi, nước mắt tôi có được trong suốt 5 năm qua.
Chúc công ty thuận lợi trong hành trình sự nghiệp của mình.