Hành trình tìm con gái thất lạc không biết chữ

Hành trình tìm con gái thất lạc không biết chữ

 Hành trình tìm con gái thất lạc không biết chữ
Tôi tìm đến văn phòng thám tử tại Hưng Yên vào một ngày tháng 3 mưa phùn ẩm ướt. Vì đứa con gái thất lạc 2 tháng nay chưa tìm thấy, nghe lời khuyên của một người bà con nên tôi mới nhờ sự trợ giúp của dịch vụ thám tử tại Hưng Yên. Được giới thiệu đây là văn phòng của công ty thám tử tư Hoàng Long có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Ban đầu tôi lo sợ vì chuyên nghiệp như vậy liệu mình có đủ tiền thuê không. Nhưng sau sự tư vấn nhiệt tình và mức giá phải chăng các nhân viên tại văn phòng thám tử tại Hưng Yên của Hoàng Long đưa ra tôi đã yên tâm trải lòng về sự việc bị lạc con. Con gái tôi mới lên 7 tuổi, vì gia đình khó khăn nên cháu chưa được học hành tử tế, vẫn chưa biết chữ và không được khôn như những đứa con nít khác.

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên - Hành trình tìm con gái thất lạc không biết chữ

 

Tâm sự của anh T. X. Đ về dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của công ty thám tử tư Hoàng Long.

 

Tôi tìm đến văn phòng thám tử uy tín tại Hưng Yên vào một ngày tháng 3 mưa phùn ẩm ướt. Vì đứa con gái thất lạc 2 tháng nay chưa tìm thấy, nghe lời khuyên của một người bà con nên tôi mới nhờ sự trợ giúp của dịch vụ thám tử tại Hưng Yên. Được giới thiệu đây là văn phòng của công ty thám tử tư Hoàng Long có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Ban đầu tôi lo sợ vì chuyên nghiệp như vậy liệu mình có đủ tiền thuê không. Nhưng sau sự tư vấn nhiệt tình và mức giá phải chăng các nhân viên tại văn phòng thám tử tại Hưng Yên của Hoàng Long đưa ra tôi đã yên tâm trải lòng về sự việc bị lạc con.

                                                           tìm người thân thất lạc bo trốn văn phòng thám tử uy tín

Click để tìm hiểu dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc bo trốn

 

Con gái tôi mới lên 7 tuổi, vì gia đình khó khăn nên cháu chưa được học hành tử tế, vẫn chưa biết chữ và không được khôn như những đứa con nít khác. Đó là ngày 27 tháng chạp 2015, cháu cùng mẹ đi chợ sắm tết. Khi được mẹ dặn đứng đợi để mẹ cháu đi mua thêm đồ ở cổng chợ, lúc quay lại đã không thấy cháu đâu cả. Từ đó gia đình tôi lạc cháu, ngày tết người ta đoàn tụ vui vẻ nhưng cả nhà tôi lại nhốn nhác đi tìm con gái. Chúng tôi tìm 2 tháng vẫn chưa thấy cháu đâu. Vì chưa biết chữ nên ai hỏi cháu cũng không biết nhà mình ở đâu.

 

Nhưng với nghiệp vụ và sự tận tình của các thám tử tư của dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, chỉ sau gần 2 tuần chúng tôi đã tìm được con gái. Hóa ra lúc mẹ cháu bảo đợi thì cháu đi chơi chỗ khác quay lại không thấy mẹ nên đi tìm khắp nơi. Thấy vậy, một người tốt bụng huyện bên đã đưa cháu về cưu mang. Hỏi gia đình ở đâu thì cháu không biết nên đã cho chăm sóc cháu như con trong nhà.

 

Gặp lại con gái thất lạc sau 3 tháng trời, vợ chồng tôi không khỏi xúc động à hạnh phúc. Cảm ơn văn phòng thám tử tại Hưng Yên đã mang đến cho gia đình tôi may mắn này. Mong rằng văn phòng và công ty sẽ ngày càng làm được nhiều hơn nữa nhưng việc tốt như vậy để đưa những cháu bé đi lạc trở về với gia đình.