Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm

Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm

Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm
Còn gì hạnh phúc hơn khi biết ở đâu đó tồn tại một người ruột thịt duy nhất trong đời mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tại tình thây sau 20 năm trời lạc mất. Nhờ có văn phòng thám tử tại Yên Bái của Hoàng Long mà tôi đã có được diễm phúc như vậy. Trại trẻ mồ côi là ngôi nhà mới của tôi từ khi lên 5 cùng với người chị gái ruột hơn 2 tuổi. Nghe các mẹ ở đó kể lại: “Cả ba và mẹ con đều mất do một trận lũ quét càn qua nhà”. Vì nghèo khó nên các chú, bác tôi không thể đảm đương việc nuôi dưỡng hai đứa cháu mồ côi, đành gửi chúng tôi vào trại trẻ.Trải lòng với các nhân viên của văn phòng thám tử tại Yên Bái, tôi bồi hồi kể lại những ký ức đã mờ nhạt 20 năm trước: Một ngày may mắn tôi được nhận làm con nuôi của ba mẹ tôi bây giờ, nhưng tôi khăng khăng không đi, tôi muốn có chị gái ở bên cạnh.

Dịch vụ thám tử tại Yên Bái - Hành trình tìm kiếm chị gái thất lạc 20 năm

Tâm sự của chị H.T. UL về dịch vụ thám tử tại Yên Bái của công ty thám tử tư Hoàng Long

Còn gì hạnh phúc hơn khi biết ở đâu đó tồn tại một người ruột thịt duy nhất trong đời mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tại tình thây sau 20 năm trời lạc mất. Nhờ có văn phòng thám tử tại Yên Bái của Hoàng Long mà tôi đã có được diễm phúc như vậy.

Trại trẻ mồ côi là ngôi nhà mới của tôi từ khi lên 5 cùng với người chị gái ruột hơn 2 tuổi. Nghe các mẹ ở đó kể lại: “Cả ba và mẹ con đều mất do một trận lũ quét càn qua nhà”. Vì nghèo khó nên các chú, bác tôi không thể đảm đương việc nuôi dưỡng hai đứa cháu mồ côi, đành gửi chúng tôi vào trại trẻ.

                                          tìm người thân văn phòng thám tử hoàng long

Trải lòng với các nhân viên của văn phòng thám tử tại Yên Bái, tôi bồi hồi kể lại những ký ức đã mờ nhạt 20 năm trước: Một ngày may mắn tôi được nhận làm con nuôi của ba mẹ tôi bây giờ, nhưng tôi khăng khăng không đi, tôi muốn có chị gái ở bên cạnh. Dù còn nhỏ, nhưng chị gái hiểu chuyện, muốn tôi có một mái ấm gia đình, có người chăm lo. Chị ấy khuyên giải cho tôi và hứa sẽ đến chơi với tôi liên tục. 

Nhưng những năm sau đó, gia đình mới của tôi chuyển vào trong miền nam sinh sống. Tôi không thể gặp chị gái tôi cho đến một ngày biết được sự có mặt và thuê dịch vụ thám tử tại Yên Bái của công ty Hoàng Long. Tôi đã liên hệ với văn phòng, trình bày về sự việc và cùng các thám tử tư tìm lại những thông tin liên quan đến người chị gái thất lạc 20 năm nay. 

Nhờ nghiệp vụ tinh thông và chuyên nghiệp, chỉ 2 tháng sau khi liên hệ, văn phòng thám tử tại Yên Bái đã liên hệ và thông báo đã tìm được địa chỉ nơi chị gái tôi sinh sống. Gặp lại chị như gặp lại gia đình bé nhỏ luôn thổn thức trong tâm trí, tôi vỡ òa trong niềm vui và nước mắt. Điều tuyệt vời hơn cả, giờ đây chị đã có gia đình bé nhỏ cho riêng mình và một bé nhóc 3 tuổi đáng yêu. 

Tôi thật lòng cảm ơn văn phòng thám tử tại yên Bái của Hoàng Long đã giúp tôi tìm lại tình thân sau bao nhiêu năm xa cách. Mong rằng dịch vụ thám tử tại Yên Bái của Hoàng Long sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, để nhiều gia đình có được niềm hạnh phúc giống như chị em tôi.