Phát hiện chàng nhân viên gián điệp

Phát hiện chàng nhân viên gián điệp

Phát hiện chàng nhân viên gián điệp
Tôi là quản lý nhân sự của một công ty xuất nhập khẩu tại Lạng Sơn. Vừa qua công ty chúng tôi đã may mắn phát hiện một trường hợp nhân sự ứng tuyển vào công ty để làm gián điệp bí mật cho tổ chức khác. Cũng nhờ việc thuê dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của công ty Hoàng Long nên chúng tôi đã phát hiện kịp thời. Nếu không hậu quả thực sự khôn lường với sự bảo mật thông tin của doanh nghiệp chúng tôi. H sinh năm 1982 nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty chúng tôi ở vị trí nhân viên xuất nhập khẩu. Vì thấy hồ sơ H có bằng cấp, lại kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực mua bán xuất nhập khẩu. Chúng tôi đã trao đổi qua phỏng vấn và tin tưởng tuyển dụng H vào công ty. Trong tháng thử việc đầu tiên H tỏ ra là một nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn hay giúp đỡ mọi người trong văn phòng.

Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn - Phát hiện chàng nhân viên gián điệp

Tâm sự của bà N. T. B về thuê dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của công ty thám tử Hoàng Long.

Tôi là quản lý nhân sự của một công ty xuất nhập khẩu tại Lạng Sơn. Vừa qua công ty chúng tôi đã may mắn phát hiện một trường hợp nhân sự ứng tuyển vào công ty để làm gián điệp bí mật cho tổ chức khác. Cũng nhờ việc thuê dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của công ty Hoàng Long nên chúng tôi đã phát hiện kịp thời. Nếu không hậu quả thực sự khôn lường với sự bảo mật thông tin của doanh nghiệp chúng tôi.

H sinh năm 1982 nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty chúng tôi ở vị trí nhân viên xuất nhập khẩu. Vì thấy hồ sơ H có bằng cấp, lại kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực mua bán xuất nhập khẩu. Chúng tôi đã trao đổi qua phỏng vấn và tin tưởng tuyển dụng H vào công ty. Trong tháng thử việc đầu tiên H tỏ ra là một nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn hay giúp đỡ mọi người trong văn phòng.

                                                 dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân viên

Nhưng đến tháng thứ 2, tôi để ý thấy nhân viên này có những biểu hiện bất thường. H thường xuyên ở lại văn phòng muộn, có những mỗi quan tâm khác ngoài nhiệm vụ được giao.Lục lại hồ sơ của H tôi thấy bản cam kết bảo mật thông tin được ký bằng một chữ ký khác lạ so với những giấy tờ khác. Là người phụ trách các vấn đề nhân sự, tôi không thể làm ngơ trước sự nghi ngờ đó. Vì vậy, tôi đã tìm đến thuê dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của công ty Hoàng Long. Biết được văn phòng thám tử uy tín tại Lạng Sơn của công ty hoạt động khá chuyên nghiệp và uy tín, tôi đã bày tỏ hết sự việc và mong muốn được giúp đỡ bằng dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên.

Đúng như những gì tôi nghi ngờ, sau gần 2 tuần theo chân nhân viên H văn phòng thám tử tại Lạng sơn đã thông báo kết quả cho tôi. H là nhân viên của một đối thủ cạnh tranh gay gắt với chúng tôi đang thực thi một nhiệm vụ gián điệp để thu thập thông tin. May mắn sự việc được dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của Hoàng Long tìm ra sớm, nếu không những thông tin bảo mật của công ty chúng tôi đã rò rỉ ra ngoài và để lại hậu quả khôn lường.